Căn hộ SaiGon Sports City quận 2 – Thông tin mở bán chính thức

Một căn hộ có vị trí tốt không chỉ đem đến sự thuận tiện trong việc tham gia giao thông, tiết kiệm thời gian mà còn góp phần tăng cường sức khỏe cho cư dân với môi trường sống trong lành, tinh khiết, nhất là khi tình trạng ô nhiễm

Dự án được quan tâm nhất trong một vài tháng cuối năm 2017 đây chính là SaiGon Sport City. Sở dĩ dự án này lôi kéo được đông đảo sự chú ý bởi vậy là vì nó có nhiều điểm độc đáo mà không phải dự án nào cũng mang được.

Có nên đâu tư vào dự án này hay không vẫn còn là 1 câu hỏi lớn mang các nhà thầu, nhà đầu tư. Và để có được câu trả lời thì trước tiên một số khách mua cần biết đến một vài thông tin phần bên dưới.

can ho saigon sports city q2 gia tri

Dự án SaiGon Sports City https://goo.gl/VtsQbj được nhiều người lưu tâm nhất ngày nay như: qui mô rộng lớn (64 ha sở hữu 3.900 căn hộ), vị trí chiến lược (nằm trên ngoài đường gần ở nút giao thông hướn lên tuyến phố cao tốc), không gian sống trong lành và thân thiện sở hữu môi trường và rất nhiều tiện ích khác nữa.

Tuy nhiên, có lẽ nguyên nhân lớn nhất, thuyết phục nhất để dự án này hót đến cho nên là do sở hữu sự đầu tư của 2 ông lớn: Chiap Hua và Keppel Land.

Keppel Land là một tập đoàn BĐS sở hữu tiếng ở phân khúc Châu Á, độc đáo là khu vực Đông Nam Á như: Trung Quốc, Indonesia, Việt Nam… Trụ sở chính của tập đoàn này nằm ở Singapo. Keppel land là tập đoàn đầu tư nhận được nhiều giải thưởng quốc tế lớn trong lĩnh vực xây dựng.

Tại Việt Nam thì Keppel Land là 1 NĐT cực kỳ uy tín sở hữu 18 dự án BĐS và tổng đầu tư ước tính lên đến dao động 2 tỷ USD. Những dự án mà Keppel Land đã đã đi vào hoạt động gồm có: villa Riviera, Riviera Cove, Sedona Suites Royal Park và Tòa nhà Vietcombank tại Hà Nội, Palm Garden tại TP.HCM, Tòa nhà PetroVietnam tại Vũng Tàu, The Estella (giai đoạn I), Saigon Centre GĐ I.

Thông tin từ Phong Lê & Các Cộng Sự cung cấp giúp ích cho khách hàng trong việc tìm kiếm căn hộ ưng ý một cách nhanh chóng tiết kiệm thời gian và chi phí

Khía cạnh khác thì hiện nay Keppel Land đang tiếp tục thi công một số sự án như: Saigon Centre GĐ II, III và KĐT phức hợp ven sông Nam Rạch Chiếc tại TP.HCM, Riviera Point (Giai đoạn IA).

vì vậy, sở hữu một vài gì đã và đang làm được thì với thể thấy là công ty cổ phần Keppel Land là 1 NĐT đáng tin cậy. Chính từ đó, một số NĐT bất động sản với thể hoàn toàn yên tâm khi ông lớn này là người “đỡ đầu” cho dự án Saigon Sport City.

Tiến độ dự án căn hộ SaiGon Sports City quận 2 rất nhanh chóng

phần lớn các nhà đã và đang đầu tư dự án Saigon Sport City đều cho rằng đó là 1 dự án dễ sinh lời và với tiềm năng lớn trong tương lai.

Không phải tự dưng mà một số NĐT lại với đánh giá do đó, toàn bộ một số đánh giá đó đều được dựa trên thực tại một số điểm mạnh của dự án. Cụ thể như:

hiện tại, phần nhiều quỹ đất ở thành phố Hồ Chí Minh đều đang bị thu hẹp nên một số dự án sở hữu khuôn viên xanh là các dự án đang rất được chờ mong và dự án Saigon Sport City đã làm được điều đấy.

trọn vẹn một vài tiện ích ở đấy đều được Kepple Land đầu tư, chăm chút rất kỹ lưỡng như: sân tennis quy mô lớn, hồ bơi cấp cao quốc tế, hội trường thể thao vô cùng hoành tráng…Vì vậy, trong tương lai khi các khuôn viên công cộng bị thu hẹp thì đây sẽ là nơi chính để rèn luyện sức khỏe. Bởi vậy mà giá trị của các căn hộ ở đấy sẽ được nâng lên 1 tầng cao mới và mang lại nhiều lợi nhuận cho NĐT.

khi đầu tư vào dự án Saigon Sport City thì những NĐT không cần phải quá bận tâm về vấn đề thời gian ngâm vốn bởi chủ đầu tư Keppel Land cực kỳ hàng đầu và lớn mạnh nên đảm bảo dự án sẽ được tiến hành một phương pháp nhanh chóng.

với một vài thông tin ở trên thì chắc chắn khách hàng đã mang câu trả lời cho việc quyết định đầu tư dự án Saigon Sport City rồi đúng không nào. Hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội để mang về cho mình thật nhiều lợi nhuận nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*