Gem Riversdie Quận 2 – Đón đầu trào lưu căn hộ chung cư cao cấp

Thời điểm hiện tại có rất nhiều khách mua đang có ý định mua để ơ hay đầu tư đều có sự suy tính kỹ lương bổng. Đất Xanh Group là tập đoàn lớn mang hơn 15 năm cách hay nhất trong việc đầu tư và thi công những tổ hợp haàng đầu. Trong một vài năm gần đấy, các dự án căn hộ bắt đầu được Đất Xanh triển khai nhiều. Trong đấy, dự án Gem Riversides, Opo Riverside  và Luxgarden Quận 7 được phân tách là 3 dự án đáng đầu tư nhất của CĐT này. Khách hàng có thể xem xét và đánh giá ưu nhược điểm của cả 3 dự án để có được lựa chọn tốt nhất .

can ho gem riverside

Hiện nay căn hộ Gem Riverside là mẫu dự án được nhiều khách hàng quan tâm đến bởi sự đa dạng về diện tích ,không gian thoáng mát ,và quan trọng nhất là giá cả của căn hộ là rất ” mềm ”

một. Dự án căn Hộ Luxgarden Quận 7

Dự án bất động sản Luxgarden Quận 7 nằm trên trục đường Đào Trí, Quận 7, đô thị Hồ Chí Minh. Đấy là 1 trong một số dự án được đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển lớn. So sở hữu dự án Gem Riversides, dự án này có sự khác biệt là nhiều cây xanh nằm trên những tòa nhà. Theo nhận định của CĐT đất xanh, quý khách sẽ nhận được một không gian hoàn toàn xanh trong từng góc của Căn hộ quận 2. Đây là mảng xanh tại tầng 5, là công viên cao của dự án Bên cạnh hồ bơi. Dự án căn Hộ luxagarden Quận 7 được phân tích có tiềm năng cao trong việc đầu tư.

  1. Dự án căn hộ cao cấp Opal Riverside của Quận Thủ Đức

Opal Riverside là 1 dự án căn hộ tọa lại tại tuyến phố Phạm Văn Đồng mang view ngắm nhìn sông Sài Gòn. Dự án bất động sản Opal Riverside mang phong thủy đắc địa, được mọi người phân tích cao về tiến đọ xây dựng cũng như thực hiện. Cùng với dự án Gem Riversides, dự án Opal Riverside cũng được phân tích khá cao về 1 không gian sống xuất sắc cho các gia đình. Những căn hộ có giá trungbình khoảng từ một,5 tỷ/ căn. Đây là dự án vừa tiềm năng để đầu tư và vừa thích hợp để sống với mạng lưới lưu thông giao thông rất tiện dụng.

 

  1. Dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside ở Khu Nam Rạch Chiếc

So sở hữu hai dự án trên, căn hộ Gem Riverside được phân tích “nhỉnh hơn” về tiềm năng phát triển. Dự án này được phân tách thuộc phân khcú đẳng cấp. Đó là 1 địa điểm tuyệt vời để sống vì vừa có không gian cao cấp vừa mang kết nối giao thông tiện lợi. Từ dự án đến những nơi hoạt động lớn như: Khu công nghệ cao của Quận 9 hay cảng Cát Lái chỉ mất khoảng 10-15 phút.
Dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside có nhiều tiện ích nội lúc được thiết kế và thi công chuyển nghiệp, cẩn trọng và khéo léo. Bên cạnh đây, chất lượng phục vụ của căn hộ rất là lớn mang đến những tiện ích xuất sắc cho mọi người. Bên cạnh đó, còn rất nhiều tiện ích khác. Chính một số điều trên, dự án BĐS Gem Riverside đang lôi kéo 1 lượng lớn khách mua đế ở và đầu tư.

Dự án Gem Riverside lọt vào top 3 dự án tiềm năng nhất của CDT Đất Xanh. Đó là 1 trong một vài tiền đề và động lực để CDT đã đi vào hoạt động và phát triển dự án càng ngày càng tốt hơn, xứng tầm một dự án căn hộ cao cấp đủ đẳng cấp quốc tế.
Đầu tư vào dự án BDS Gem Riverside là một sự tuyển lựa hoàn toàn sáng suốt nhất giúp “bỏ túi” lợi nhuận khủng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*