Sở hữu căn hộ Gem Riverside Đất Xanh món hời lớn cho nhà đầu tư

Dự án Gem Riverside dự án thu được sự chú tâm ,tìm hiểu của nhiều nhà đầu tư. Dự án mang một số ưu điểm vượt bậc khiến sức tranh đua của dự án này rất lớn. Đồng thời, kì vọng sự tăng trưởng về sức mua và giá trị của dự án Gem Riverside Dat Xanh trong thời gian tới.

sa ban du an gem riverside

một.cơ hội đầu tư hoàn hảo mang Gem Riverside

Nếu để đánh giá các thời cơ đầu tư, thì Gem Riverside là một chọn lọc không thể bỏ qua. Nhìn vào địa thế, cũng như nhưng ưu thế mà Gem Riverside với, với thể thấy rõ tiềm năng phát triển của dự án.

Dự án Gem Riverside nằm trong 1 chuỗi liên hợp của các dự án đẳng cấp, và chính bản thân nó cũng là 1 mắt xích trong đấy. Từ đó, dự án nhận được một số sự đầu tư thích đáng từ đơn vị CĐT để biến nơi đấy thành viên ngọc sáng bên sông Sài Gòn. Hệ thống một vài dự án BDS đẳng cấp cũng sẽ tạo nên một Tổng thể đẹp và hài hoà, bổ trợ cho nhau giữa những dự án trong chuỗi.

một vài giá trị của Gem Riverside vẫn chưa được thực sự hiển lộ, cho nên, thời cơ dành cho những nhà đầu tư mang con mắt tinh tế để đoán định thị trường. Hướng nhìn của nhà đầu tư sẽ gây ra lợi nhuận tối đa cho kế hoạch kinh doanh của mình. Với Gem Riverside, thời gian tới, khi các hạ tầng cơ sở được xây dựng đồng bộ, và các con phố nối vành đai 2 sở hữu trục đường Mai Chí Thọ đi qua trước mặt dự án Gem Riverside sẽ là nguyên nhân để khiến căn hộ tại đó có giá trị tăng trưởng nhanh lẹ.

với Gem Riverside, một số kiến trúc căn hộ theo phong cách và qui định châu Âu làm nên nét độc đáo cho dự án. Như đã biết, Châu Âu chính là cái nôi của tinh hoa nhân loại, đặc trưng là trong lĩnh vực kiến trúc. Do vậy, 1 căn hộ sở hữu phong cách châu Âu sẽ thực sự là môi trường sống tuyệt vời với đầy chất nghệ thuật và hiện đại. Vẻ đẹp của dự án và một số căn hộ tại đó là nguyên do khiến KH sẽ tuyển lựa Gem Riverside để tận hưởng cuộc sống hiện đại.

2.những thông tin về dự án Gem Riverside Đất Xanh

Dự án Gem Riverside đất xanh là 1 trong những dự án mang quỹ đất cực kỳ rộng rãi, theo phê chuẩn của đô thị, tổng diện tích đất cho dự án lên tới 6,7ha. Thiết kế của dự án bao gồm mang 6 toà nhà cao tầng, sở hữu số tầng của mỗi toà là 35 tầng. Theo CDT, số căn hộ chuẩn bị tại Gem Riverside là khoảng 3100 căn.

Dự án dành 31% quỹ đất cho xây dựng hạng mục tổ hợp, và phần còn lại  của Chung cư quận 2 để xây dựng các tiện ích, khuôn viên và trồng cây xanh. Dự án được chủ đầu tư cho kiến trúc một công viên cây xanh rộng một,9 hecta ven bờ sông. Công viên vừa tạo phong cảnh đẹp và vừa mang đến không khí thanh sạch, trong lành cho dự án.

các tiện ích của Gem Riverside được xây dựng theo tiêu chuẩn tiên tiến, đẳng cấp. Bao gồm hệ thống phòng tập thể dục, hệ thống hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, sân bóng đá, bóng rổ …

chuẩn bị thời gian bàn giao nhà của dự án Gem Riverside là vào quý 3 năm 2019.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*