Những đối tượng quý khách hàng phù hợp với công trình Gem Riverside

Lúc lên kế hoạch đầu tư và tiến triển căn hộ Gem Riverside, chắc chắn Tập đoàn Đất Xanh đã có những tính toán nhất định cho đối tượng quý khách hàng mà công trình này hướng đến. Với vị thế, thiết kế, tầm đẳng cấp và giá cả thì sẽ có những đối tượng quý khách hàng cực kỳ phù hợp nhất với Gem Riverside. Vậy đấy là các đối tượng khách hàng nào? Chúng ta hãy cùng nhau khám phá ngay dưới đây.

can ho gem riverside

Là 1 trong số các dự án được đầu tư hoành tráng nhất của Tập đoàn Đất Xanh, Gem Riverside có tổng diện tích là 6,7 hecta, tọa lạc ngay lõi trung tâm của khu Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, Quận 2. Gem Riverside mang lại các sản phẩm căn hộ sang trọng với kết cấu thông minh cùng khung cảnh với nhiều không gian xanh tạo ra điều kiện sống thoáng mát và không gian sống đẳng cấp. Việc nằm tại trung tâm khu Nam Rạch Chiếc mang đến cho Gem Riverside hạ tầng giao thông thuận lợi và được đầu tư mãnh mẽ, nhanh chóng kết nối với Trung tâm hiện hữu là Quận 1 thông qua Mai Chí Thọ hay qua Nam Sài Gòn thuận tiện theo Vành Đai 2.

Dự án khu căn hộ Gem Riverside thuộc trung tâm của khu dân cư cao cấp Nam Rạch cái. Theo quy hoạch, khu vực này nằm cạnh các khu thành phố lớn, cao cấp nên kiên cố trong khoảng thời gian dài cơ sở cơ sở vật chất ở khu vực này sẽ vững mạnh đồng bộ, hoành tráng. Tìm hiểu thêm về đánh giá của chuyên gia về vị trí căn hộ Gem RiversideVị trí căn hộ Gem Riverside

Điểm nhấn tiếp theo lúc nói tới Gem Riverside là dòng sông Giông Ông Tố – căn hộ Gem Riverside có ba mặt giáp sông hiếm có. Từ xưa tới nay các thành phố phát triển đều có những dòng sông đi qua tạo phong thuỷ tốt và giao thương thuận lợi. Từ Gem Riverside còn nhanh chóng nối kết với cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Dây chỉ vài trăm mét, ngoài ra là tuyến đường Song Hành cao tốc đang được xây dựng hỗ trợ việc lưu thông vào trung tâm hoặc đi các khu vực trở nên thuận lợi hơn.

Trong 2017, Tập đoàn Đất Xanh sẽ hoàn thành đủ về pháp lý và những điều kiện để có thể phát triển Gem Riverside, căn hộ Gem Riverside được triển khai chào bán khi Khu Nam Rạch Chiếc đang được tạo thành vì vậy giá bán Gem Riverside ở giai đoạn này cũng sẽ là giá thành thấp nhất và tối ưu nhất. Giá thành tất yếu sẽ gia tăng theo độ hoàn thiện của hạ tầng vùng và mức độ hoàn thiện của toàn dự án Nam Rạch Chiếc.

Các đối tượng quý khách hàng cực kỳ phù hợp với căn hộ quận 2 Đất Xanh bao gồm:

Gem Riverside dành cho các bạn làm việc tại Quận 2, Quận 1, Quận 3, Quân 7, Bình Thạnh, Đồng Nai, Vũng Tàu… sẽ tiện đi lại.

Quý khách hàng có thu nhập từ 30 triệu đồng/tháng có yêu cầu sở hữu nhà.

Quý khách có tiền nhàn rỗi ý muốn đầu tư tích luỹ bất động sản với tỷ suất lợi nhuận nhiều hơn gửi tiết kiệm ở mạng lưới ngân hàng.

Dự án Gem Riverside mang nét đẹp xanh ngát ven con sông như thế nào? Read More để cùng tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về dự án

Các quý khách có đòi hỏi sở hữu nhà ở cao cấp với tiêu chí chọn chỗ có điều kiện sinh sống trong sạch và cao cấp nhưng đủ tiện nghi cho đời sống.

Bạn có thể cân nhắc về tài chánh và khả năng của mình xem có nằm trong số các đối tượng khách hàng tiềm năng của dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside hay không để cân nhắc đặt mua sớm công trình này và nhận được nhiều đãi ngộ đặc sắc từ chủ đầu tư cũng như ưu thế trong việc được chọn lựa các căn hộ đẹp nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*