3 điều cần phải biết khi đến với Đảo Kim Cương

Dự án Đảo Kim Cương hứa hẹn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho dân cư sinh sống của căn hộ. Bởi không chỉ sở hữu vị trí địa lý đắc địa mà dự án còn được chủ đầu tư chú trọng đến những tiện ích vô cùng cao cấp.

Chủ đầu tư Kusto Home là chủ đầu tư uy tín nhất trên thị trường quận 2 và cũng là chủ đầu tư của dự án Đảo Kim Cương. Nhờ đó căn hộ ven sông Quận 2 đã để lại ấn tượng tốt dành cho người mua căn hộ cao cấp. Các chuyên gia SaleReal Team đã tổng hợp và cập nhật thông tin của chủ đầu tư Đảo Kim Cương tại canhoquan2, và đánh giá căn hộ ven sông Quận 2 của chuyên gia.

Thông tin tổng quan của dự án Đảo Kim Cương

 

 

Chủ đầu tư của dự án: Kusto Home

Tổng quy mô cảu công trình: diện tích có hơn 8ha thì dự án có 3 mặt xung quanh đều được sông bao quanh.

Nhà thầu xây dựng chính là: Công ty CotecCons

Đơn vị bảo lãnh dự án: ngân hàng Techcombank

Giai đoạn 2 của Đảo Kim Cương sẽ được bàn giao vào quý 2/2018 với tổng số lượng là 5 tòa tháp bao gồm có 1000 căn hộ.

Những tòa tháp của dự án là: Brilliant, Bora Bora, Maldives, Bahamas Canary và Hawaii.

Hệ thống tiện ích đa dạng của dự án quận 2 đã là một bước đệm để Đảo Kim Cương có thể tiến xa hơn trên thị trường căn hộ quận 2. Chính những tiện ích này đáp ứng được các mong muốn của cư dân thị trường căn hộ Quận 2. Tại chuyên trang SaleReal tổng hợp các thông tin về tiện ích của dự án căn hộ Quận 2.

Video giới thiệu dự án Đảo Kim Cương

Vị trí của dự án Đảo Kim Cương

 

 

Dự án đảo Kim Cương được tọa lạc trên hòn đảo duy nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Dự án được nằm tại ngã ba của sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố tại phường Bình Trưng Tây và đảo đó nằm liền kề với trung tâm hành chính quận 2.

Hòn đảo sở hữu vị trí quan trọng do đó dự án nằm giữa các đầu mối giao thông huyết mạch như: đại lội Đông Tây, Cầu Thủ Thiêm, cầu Mỹ Phú có khả năng nối liền quận 2, quận 7 và các tỉnh ở khu vực miền Tây…. Căn hộ Đảo Kim Cương nằm liền kề với các khu trung tâm hành chính tại quận 2 và khu đô thị mới của Thủ Thiêm nên người dân chỉ mất khoảng 15 phút để di chuyển vào trung tâm thành phố.

Blog dự án bất động sản đang Hot tại quận 2 là căn hộ Đảo Kim Cương với nhiều thế mạnh và hữu ích đối với người dân. Những vấn đề xoay quanh dự án đều được các chuyên gia SaleReal tổng hợp và đánh giá ở Blog canhoquan2.today nên cư dân có thể tìm hiểu tại đó. Tìm hiểu pháp lý dự án Đảo Kim Cương chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan2.today/phap-li-du-can-ho-island-daimond-dao-kim-cuong/, thông tin quan trọng cần tìm hiểu khi mua căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư Kusto Home.

vi tri du an dao kim cuong

Tiện ích của dự án Đảo Kim Cương

 

 

Dự án Đảo Kim Cương được đầu tư với những tiện ích nội khu như: trung tâm spa làm đẹp, khu chạy bộ và sân thể thao đa năng, phòng tập gym, nhà trẻ, khu vườn BBQ ngoài trời, khu công viên ven sông, thư viện đọc sách và bến thuyền Marian Bay…Cùng với đó có rất nhiều những tiện ích nội khu khác với mục đích mang đến cuộc sống thượng lưu tới cho cư dân.

tien ich dao kim cuong

Đảo Kim Cương không chỉ thu hút sự quan tâm khách hàng và các nhà đầu tư bởi vị trí thuận lợi, hệ thống tiện ích độc đáo cùng với thiết kế mặt bằng căn hộ tại đây. Vì thế dự án này được thiết kế với những kiến trúc sư nổi tiếng trên thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*