Ai là chủ đầu tư Empire City Thủ Thiêm

Can ho Empire City ai là chủ đầu tư? Quy mô của họ ra sao? Vị trí đắc địa, quy hoạch cao cấp. Đặc biệt tòa nhà quan sát cao 86 tầng cao nhất Việt Nam. Empire City Thủ Thiêm được lên kế hoạch và phát triển bởi những đại gia nào?

Diamond Island tọa lạc tại mặt sông Sài Gòn – giồng Ông  Tố, sở hữu vị trí thuận tiện để kết nối nội khu, dự án Diamond Island cũng như các quận khác của trung tâm thành phố và các tỉnh miền Đông, miền Tây Nam Bộ.

can ho diamond island

Vị trí dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

– Chủ đầu tư của dự án căn hộ Empire City là công ty TNHH liên doanh Thành Phố Đế Vương. Đây là công ty liên doanh 50%-50% giữa đối tác trong nước là liên minh Keppel Land-Tiến Phước- Trần Thái và đối tác nước ngoài là công ty Denver Power ( Vương Quốc Anh) thuộc tập đoàn tài chính Gaw Capital Partners.
– Tiến Phước và Keppel Land là những thương hiệu không quá xa lạ với thị trường bất động sản Việt Nam với hàng loạt các dự án lớn như:
 Khách sạn văn phòng 5 sao Le Meridien SaiGon,Tôn Đức Thắng.
 Khu căn hộ Estella Quận 2.
 Dự án Resort Spa Cam Ranh.
 Khu biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng Senturia Vườn Lài Quận 2 hiện đang triển khai bán.
 Khu căn hộ Palm Heights quận 2.
– Gaw Capital Partner cũng là một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Tại Việt Nam, ngoài góp vốn vào Empire City, tập đoàn tài chính này cũng đã mua lại 4 dự án thuộc tập đoàn tài chính Indochina là:
 Khu resort Hyatt Đà Nẵng.
 Indochina Plaza Hà Nội.
 Dự án nghỉ dưỡng sân Golf Montgomerie Links Đà Nẵng.
 Dự án Riversite Service Apartment tại HCM.
Với tiềm lực cực lớn và thương hiệu uy tín. Chắc chắn khu đô thị Empire City sẽ trở thành khu đô thị đẳng cấp bậc nhất tại khu Thủ Thiêm quận 2.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*