Bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc đem đến sự thay đổi mới cho du lịch đảo Ngọc

Từ khi được thực hiện khai thác du lịch, đảo Ngọc Phú Quốc đã có những bước chuyển mình rất vượt bậc lúc hàng trăm nhà nghỉ, hotel, resort từ bình dân tới đẳng cấp xuất hiện ở khắp nơi trên đảo này. Những khu nghỉ dưỡng sang trọng đã thu hút số lượng lớn du khách trong và ngoài nước đến đây hằng năm, góp phần quảng bá hình ảnh du lịch quốc gia tuyệt mỹ hơn trong mắt bạn bè thế giới. Và với số lượng cầu vẫn tăng lên hằng năm thì sự phát triển của các khách sạn, khu nghỉ dưỡng mới là điều tất nhiên và trong đó, đặc biệt phải nói tới dự án bất động sản Du an Condotel Intercontinental – một công trình bất động sản nghỉ dưỡng mang tầm vóc thế giới https://goo.gl/kQ8efY , dự án được mong đợi mang lại đa dạng lợi ích hơn nữa cho sự tiến triển du lịch tại khu vực này. Xem ngay để biết thêm thông tin mới nhất về Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Công trình nhà phố River Park tọa lạc bên cầu Rạch Chiếc 2, mặt tiền đường Vành Đai II, River Park nằm trên trục giao thông quan trọng bậc nhất của khu Đông Sài Gòn. Tại đây, cư dân sống trong dự án River Park chỉ mất khoảng 3 phút để đến Khu Công Nghệ Cao Quận 9 và cao tốc Long Thành – Dầu Giây

Dự án căn hộ cao cấp Jamila Khang Điền quận 9 liền kề nút giao thông vòng đai 2 kết nối trực tiếp về Khu khoa học cao quận 9 và cao tốc Long Thành – Dầu Giây, nhưng vẫn ở vị trí vừa phải để giảm thiểu tiếng ồn và lưu lượng giao thông cao tại đây. Click http://duannhakhangdien.com/du-an-can-ho-jamila-khang-dien-quan-9/ để biết thêm thông tin về Công trình Jamila

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc giống một đứa con cưng được chiều chuộng tuy thế trong quy củ với vị trí hướng ra bờ biển Bãi Trường, trung tâm của khu phức hợp tiện ích giải trí và đơn vị quản lý chuyên nghiệp, đẳng cấp đạt chuẩn thế giới nổi danh với chất lượng dịch vụ, điều hành xưa nay hiếm. Ngay từ lúc dự án mới bắt đầu ở thời điểm khởi công, nhà đầu tư BIM Group đã khẳng định rằng lượng các căn condotel tại InterContinental Phú Quốc là không nhiều. Đây chính là vấn đề khiến nhà đầu tư cảm thấy tiếc nuối nhất do nếu họ chậm tay có khả năng lỡ mất cơ hội hiếm có để sở hữu công trình đem về lợi tức cao này.

Đa phần các chủ đầu tư hay có tâm lý đó là khi đã có được địa điểm đẹp và có tiềm lực phát triển thì nên xây dựng nhiều hơn hình thức này để đáp ứng nhu cầu. Tuy nhiên BIM Group lại thực hiện điều hoàn toàn ngược lại, chủ đầu tư chỉ xây vừa đủ các loại hình nghỉ dưỡng mà tránh việc xây dựng quá nhiều, ồ ạt để hạn chế những vấn đề không nên có như việc quản lý không tốt. Dù rằng, công ty quản lý dự án là InterContinental Hotels & Resort – tập đoàn chuyên kinh doanh khách sạn và resort dẫn đầu thế giới, tuy thế để tạo các chất lượng nổi bật hơn hẳn cả về chất lượng và dịch vụ dự án thì vẫn phải có “sự vừa và đủ”.

Ít mà chất, chỉ duy nhất 115 căn condotel cao cấp, tầm nhìn biển 100% và được cấu trúc tối giản tuy thế vẫn duy trì được nét tinh tế, tiện nghi nhất tạo cho quý khách sự thoải mái trong kì nghỉ dưỡng khi lựa chọn dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc.

Cũng như Condotel Intercontinental Phú Quốc, villa InterCon Phú Quốc cũng được xây ít, chỉ duy nhất 5 villa nằm hướng biển được kết cấu bởi kỹ trúc sư nổi danh thế giới, đem tới cho quý khách những trải nghiệm cực kỳ khác về villa nghỉ dưỡng: 1 khu resort chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn thế giới và ở đấy chứa sự hoàn mỹ.

Dù rằng giới hạn về số lượng Condotel và villa nhưng dự án này chắc hẳn sẽ luôn luôn là lựa chọn hàng đầu của du khách khi có ý định tới nghỉ ngơi ở Phú Quốc bởi những điều xinh đẹp tuyệt vời mà nó luôn đem đến cho khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*