Biệt thự L’Amour Resort Quy Nhơn sở hữu trọn vẹn nhiều sức hút

Hơi khó tin nhưng hoàn toàn có thật! L’Amour Resort Banggiachudautu.vn của CĐT Công ty TNHH L’Amour ra mắt với giá chỉ 27 tr/m2.

L’Amour Resort

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán tại quận 6: vị trí dự án căn hộ D Homme

Nhà phố L’Amour Resort sở hữu trọn vẹn

Tọa lạc tại địa điểm đắc địa, KĐT Ghềnh Ráng. Nơi cửa ngõ phía Miền Trung của tỉnh Bình Định. Với thiết kế hiện đại, hạ tầng đồng bộ, và hệ thống giao thông thuận tiện. Biệt thự L’Amour Resort Quy Nhơn cho phép cư dân lưu thông thuận tiện tới nhiều khu vực trên địa bàn thành phố. Nằm trục đường chính giao thoa giữa huyện Quy Nhơn. Nên sẽ rất thuận tiện khi lưu thông trên các tuyến giao thông tiếp cận đối ngoại cũng như đối nội. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, cùng với sự phát triển kinh tế xã hội đồng bộ. Bên cạnh đó, cam kết ba bên được ký giữa ngân hàng. Chủ đầu tư và người mua nhà cam kết về dịch vụ và tiến độ. Sẽ là điều kiện chắc chắn chắc chắn tiến độ của dự án đất nền L’Amour Resort Quy Nhơn luôn được hoàn thiện và đẩy nhanh đúng theo kế hoạch.

Những tiện ích L’Amour Resort Banggiachudautu.vn được xây dựng tại đây trong quá trình đi vào hoạt động. Cũng sẽ được bảo dưỡng thường xuyên nhằm chắc chắn đều đạt tiêu chuẩn tốt nhất. Hướng tới 1 KĐT xuất sắc với sự phát triển theo thời gian và những giá trị mang tính lâu dài. Dành cho mọi gia đình KĐT ổn định gia đình viên mãn. vị trí dự án căn hộ D Homme chắc chắn cho cư dân có 1 cuộc sống hiện đại thuận tiện nhất. Sở hữu hệ thống tiện ích đa dạng. Không phải lưu thông ra khỏi nơi đang sinh sống, cư dân vẫn hoàn toàn được cung cấp tốt nhu cầu vui chơi, sinh hoạt, giải trí, vì nơi đây có: phòng tập gym, hồ bơi, khu spa, trung tâm thương mại, khu vui chơi, lối đi dạo bộ, phòng khám, trường học, vườn BBQ, sân nhạc nước,…

L’Amour Resort nhiều sức hút

dự án đất nền L’Amour Resort Quy Nhơn được thiết kế biệt thự và nhà phố hạng sang luôn có ánh sáng tư nhiên. Tinh tế với không gian sống xanh, thích hợp với nhiều gia đình. Các loại nền biệt thự và nhà phố hạng sang phong phú nhiều diện tích khác nhau. Các biệt thự và nhà phố hạng sang tại đây có diện tích giao động từ 5x18m (90m2); 5x20m (100m2), 6x20m (120m2). Mỗi biệt thự và nhà phố hạng sang các phòng chính đều tiếp xúc trực tiếp với thiên nhiên bên ngoài như. Lưu thông nắng, không khí, gió vừa chắc chắn tiết kiệm năng lượng. Vừa chắc chắn về mặt sức khỏe cũng như phong thủy của gia chủ.

Có thể bạn quan tâm : https://banggiachudautu.vn/stella-mega-city-can-tho/

Chủ đầu tư đồng hành với quý vị suốt đời bằng việc trực tiếp quản lý dịch vụ toà nhà sau khi bàn giao. Chính vì thế, cư dân sống tại Biệt thự L’Amour Resort Quy Nhơn luôn yên tâm với việc quản lý, vận hành toà nhà chắc chắn chất lượng và được sống trong 1 cộng đồng dân cư hiện đjai, văn minh, với chi phí dịch vụ cực thấp. Ngoài ra Biệt thự L’Amour Resort Quy Nhơn cũng tạo được ấn tượng mạnh với thị trường. Khi bắt kịp xu hướng thiết kế năm 2019 thông qua vô vàn các công trình xanh như Khu sân vườn BBQ, Café ngoài trời, khu vui chơi, sân bóng đá, sân Golf cao cấp.

Trích bởi: Vinhomesquan9.org