Các chuyên gia nói gì về giá trị của dự án One Verandah?

Đối mang một số chuyên gia trong lĩnh vực nhà đất, giá bán one verandah là một trong những dự án giá trị vào bậc nhất tại Sài Gòn. Hiếm mang dự án nào sở hữu được một số giá trị xuất sắc mà dự án này có được.

one verandah mapletree

một.One Verandah nơi hội tụ của một vài giá trị bất biến

đây là những giá trị về mặt vị trí, không gian, cao cấp và tiện ích mà dự án dành cho khách mua của mình. Toàn bộ các gì One Verandah sở hữu thể đem lại cho cư dân của dự án đều là niềm ao ước của nhiều người.

Khu dự án nằm trên diện tích 1,7 hecta thuộc quận 2. Đấy là vị trí đắt giá của Sài Gòn, mang giao thông đi đến tiện lợi, và nằm trong một công trình các dự án cao cấp nhất Sài Gòn. Mà một trong số đây là dự án Đảo Kim Cương. Tại đó quy tụ tầng lớp của một vài con người trí thức và thành đạt, do vậy, không gian sống hết sức tuyệt vời.

Dự án được thi công mang tổng số 4 toà tháp, mỗi toà có độ cao 29 tầng. Mỗi toà tháp tượng trưng cho 1 yếu tố: ánh sáng, bầu trời, cây cỏ và gió. Tất cả dự án có khoảng 779 căn hộ với một vài quy mô khác nhau, dao động trong khoảng 55-100m2. Với 3 loại căn hộ: căn hộ thường, căn penhouse và căn Duplex.

Dự án One Verandah thuộc dòng chung cư quận 2 có tới bốn mặt tiền hướng sống, có trên 80% căn hộ thuộc dự án với hướng nhìn ra sông Sài Gòn, đấy là 1 view thực sự tuyệt vời. Những căn hộ được kiến trúc theo phong cách châu Âu, rất tinh tế, tỉ mỉ, tận dụng được ánh sáng và gió thiên nhiên. Nội thất trong căn hộ là một vài nội thất đẳng cấp và mang một số thiết kế khá không phức tạp, thích hợp sở hữu đối tượng một số người trẻ.

Dự án One Verandah với hệ thống tiện ích như mơ ước khiến bất cứ ai cũng khao khát. Hệ thống tiện ích phục vụ mọi đối tượng, và điều khiến bất cứ ai sống tại One Verandah cũng đều muốn trở về nhà. Hệ thống hồ bơi của dự án kiến trúc theo nguyên tắc Olympic kết hợp bể bơi tràn và bể bơi tạo sóng. Dự án với một số không gian mê ly để ngắm cảnh Sài Gòn từ trên cao. Hay một vài hệ thống phòng tập thể dục, yoga… Mang lại sức khoẻ dẻo dai và vẻ đẹp cho thân thể …

2.One Verandah là điểm lôi kéo đầu tư

các giá trị của dự án One Verandah tiện dụng được cảm thấy, như vậy, nó đang là tâm điểm thu hút đầu tư. Vào tháng 10 này, dự án đã bắt đầu nhận đặt chỗ, và khởi động cho cuộc đua tranh về giá chưa biết đến hồi kết. Giá trị của One Verandah đang tăng từng ngày, và đảm bảo sẽ còn tăng trong thời gian tới. Khi mà cầu nối Đảo Kim Cương và các con phố Mai Chí Thọ được hoàn thiện. Điều này tạo ra lợi thế giao thông lý tưởng cho dự án. Việc lưu thông từ dự án đến những khu trọng điểm khác đã tiện lợi lại trở nên thuận lợi và an toàn hơn. Do đó, chọn lọc mua chung cư cao tầng tại đó là chọn lọc thích hợp cho KH trong hiện nay.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*