Các số liệu khái quát về dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Để hiểu rõ ràng hơn về bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc, chúng ta có khả năng khám phá qua các số liệu của dự án này, từ đấy, chúng ta có thể có cái nhìn tổng quan về quy mô và chất lượng cao cấp và những dịch vụ mà Read More sẽ mang đến cho khách hàng trong tương lai sắp tới. Sau đây là một vài số liệu khái quát về Du an Condotel Intercontinental Phu Quoc có thể bạn muốn tìm hiểu.

Dự án vạn phúc sẽ là nơi an cư lý tưởng cho khoảng 45.000 dân. http://vanphucriversidecity.today/ với không gian sống chan hòa cùng khí hậu tuyệt vời bên sông sài gòn, hồ cảnh quan, không gian cây xanh và hạ tầng kỹ thuật hiện đại của vạn phúc

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Khu căn hộ khách sạn Condotel InterContinental Phú Quốc cao 20 tầng – đây là tòa nhà cao nhất tại đảo Phú Quốc hiện nay, với tổng số115 căn, mỗi căn được bố trí linh động từ 1 – 3 phòng ngủ theo từng loại S từ 62.5m2 – 148.5m2. Giá thành bán dự kiến của các căn phòng còn phụ thuộc vào loại phòng và diện tích của phòng đó, tiêu biểu có thể kể tới như căn hộ 1 phòng ngủ, diện tích từ 63->87m2 sẽ có giá thành chừng 3,6->7,1tỷ; căn hộ 2 phòng ngủ, diện tích từ 101->174m2 sẽ có giá thành từ 6,7->14tỷ; căn hộ ba phòng ngủ, diện tích từ 162->190m2 sẽ có giá cả tầm 14,5->17tỷ. Ngoài ra, dự án này còn có 88 căn hộ cao cấp và 5 biệt thự xa hoa.

Những tiện ích tại Condotel Intercontinental Phú Quốc gồm: khu vực trung tâm hội nghị với sức chứa 1,200 chỗ, khu hồ bơi tiên tiến có tầm nhìn hướng ra biển và công viên nước thu nhỏ, hệ thống nhà hàng xa hoa và đặc biệt là hệ thống Spa đẳng cấp… Khu resort được quản lý bởi Intercontinental Hotel Group – tập đoàn quản lý và điều hành khách sạn đa quốc gia dẫn đầu Thế Giới. Dự án này được xây tại xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang với tổng diện tích lên tới 9,19 ha.

Cấu trúc của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc được chăm sóc bởi những đơn vị quốc tế, có thể kể đến gồm thiết kế kiến trúc của PTW (Úc), thiết kế ngoại thất: Group8Asia (Thụy Sỹ), thiết kế nội thất khu khách sạn: P49 Design (Thái Lan), thiết kế nội thất khu căn hộ: P49 Design (Thái Lan), thiết kế khung cảnh: Element Studio (Singapore), thiết kế khu SPA, Nhà hàng: Vo Trong Nghia Architects (Việt Nam)… Bên cạnh đó còn có đa dạng phân khu gắn liền với những tên tuổi nổi tiếng như: Boutique Waterfront, Regent Resort, Sailing Club (Giống Club nổi tiếng ở Nha Trang), quảng trường biển, bể bơi độc đáo, Regent Resort & Villas, Fusion Suites Resort…

Thiết kế của các căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc 100% view biển cùng với các dịch vụ tiện ích nghỉ dưỡng chất lượng và đẳng cấp, chắc rằng sẽ khiến vừa lòng khách du lịch bao gồm: bể bơi nhà hàng, dịch vụ hội họp, bar, café, Spa/Massage, phòng hội nghị bãi biển riêng, dịch vụ 24h như: giặt ủi, cho thuê xe, đổi ngoại tệ,… Nhìn tổng quát có thể thấy Condotel Intercontinental Phú Quốc hứa hẹn sẽ mang đến lợi nhuận không nhỏ cho các nhà đầu tư nếu nó được đưa vào hoạt động vì lượng du khách trong và ngoài nước tới Phú Quốc với mong muốn được tận hưởng các dịch vụ chuyên nghiệp này vẫn không ngừng tăng lên, đặc biệt là trong các kỳ lễ, tết, hiện trạng cháy phòng vẫn gặp phải rất nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*