Căn hộ 2 phòng ngủ của Safira Khang Điền có diện tích bao nhiêu?

Dự án Safira được Khang Điền đầu tư tại vị trí mặt tiền đường Vành đại 2, phường Phú Hữu, Quận 9. Dự án đang trong quá trình xây dựng và nhà thầu An Phong đảm bảo tiến độ xây dựng cũng như chất lượng công trình. Hiện tại, các khối đế đang được thi công và những thông tin về tiến độ được Khang Điền công bố theo từng khung thời gian.

Về dự án căn hộ Safira được thiết kế với loại hình căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ. Trong khuôn khổ bài viết, Quốc Dũng Blog sẽ trả lời câu hỏi của các hộ gia đình cũng như các nhà đầu tư về loại hình căn hộ 2 phòng ngủ của Safira  Khang Điền.

Nhận định của Quốc Dũng về dự án Safira với không gian sống lý tưởng dành cho đại đa số các gia đình, đặc biệt mức giá tầm trung đã và đang là sự cạnh tranh và là dự án đang đầu tư nhất tại thị trường căn hộ quận 9.

Căn hộ 2 phòng ngủ của dự án Safira Khang Điền

Về căn hộ 2 phòng ngủ, Khang Điền đầu tư trọng điểm và là khối căn hộ được cung cấp nhiều nhất trong tổng số 1570 căn hộ được xây dựng trên nền lô đất rộng 2,7ha và 4 block cao 22 tầng. Những thông tin cơ bản nhất về loại hình căn hộ này như sau:

can ho safira 2 phong ngu

  1. Căn hộ 2 phòng ngủ Safira Khang Điền có bao nhiêu căn?

Hiện tại, theo thông tin mà Quốc Dũng nhận được, Khang Điền xây dựng 1570 căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ, trong đó loại hình căn hộ 2 phòng ngủ được tập trung xây dựng nhiều nhất chiếm 65% tổng dự án.

Thị trường căn hộ quận 9 nói chung và dự án Phú Hữu quận 9 nói riêng đang thiếu nhiều loại hình căn hộ 2 phòng ngủ. Và Công ty Khang Điền đã tập trung khai thác mạnh nhất loại hình căn hộ này trong dự án Safira. Tìm hiểu thêm những dự án căn hộ Quận 9 nổi bật trên thị trường hiện nay: dungquoc.com, các dự án căn hộ Quận 9 nên tìm hiểu mua ở và đầu tư.

  1. Diện tích của căn hộ 2 phòng ngủ Safira là bao nhiêu?

Theo công bố trước đó, với tổng diện tích xây dựng 2,7ha, tổng khối 4 block được thiết kế và 65% căn hộ 2 phòng ngủ được xây dựng với diện tích khoảng 65m2. Đây là diện tích phù hợp nhất dành cho loại hình căn hộ 2 phòng ngủ dành cho các gia đình có số thành viên không quá đông.

  1. Không gian sống bên trong căn hộ 2 phòng ngủ Safira như thế nào?

Về không gian sống, căn hộ 2 phòng ngủ của Safira Khang Điền đều được thiết kế hiện đại, khoa học và đảm bảo tiện nghi nhất dành cho các gia đình.

2 phòng ngủ được thiết kế khá rộng rãi, 1 phòng lớn và 1 phòng ngủ nhỏ đảm bảo về nhu cầu sử dụng của các gia đình. Bên cạnh đó, gian phòng khách và nhà bếp + bàn ăn được thiết kế mở, thông thoáng, dễ dàng quan sát đồng thời cũng giúp cho diện tích căn nhà được đảm bảo nhất.

tien ich noi khu safira

Video giới thiệu Safira Khang Điền

Không chỉ vậy, các căn hộ đều có tầm nhìn đẹp mắt, hướng hồ bơi, hướng nhìn ra cao tốc phía xa và đặc biệt hệ thống ánh sáng của cửa sổ, ban công mang tới cho căn nhà những luồng không khí tươi mới, hài hòa và thoáng mát.

Căn hộ quận 9 trở thành một trong những dự án thu hút nhất và thị trường quận 9 khi xuất hiện dự án Safira đã trở nên sôi động hơn hẳn, mang tới nhiều những lựa chọn tốt nhất cho các gia đình. Chi tiết giá bán dự án Safira phân tích chi tiết qua bài viết sau: giá bán Safira Quận 9 và so sánh với các sản phẩm cùng phân khúc.

Những thông tin mới nhất về dự án Safira sẽ được Quốc Dũng cập nhật liên tục, các gia đình và các nhà đầu tư có thể theo dõi để có thêm tin tức cần thiết nhất nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*