Căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang Tổ ẩm bình yên, hạnh phúc

Mang đến BĐS TP.HCM một dự án căn hộ cao cấp quốc tế tại Rome Diamond Lotus canhoromebydiamondlotusquan2.com ngay giữa lòng TP.HCM, CĐT kết hợp cùng và TMCP Phương Đông (OCB) đã đẳng định mạnh mẽ sức hút của mình. Dự án bất động sản sở hữu các tòa căn hộ chung cư hạng sang, trong đó căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang được xem như là tòa căn hộ chung cư hạng sang đẹp của dự án căn hộ đã ra mắt đang nhận được sự chú ý đặc biệt từ công chúng.

Rome By Diamond Lotus

Chung cư Rome By Diamond Lotus quận 2 không gian mở rộng

Nằm trong tổ hợp tổ hợp canhoromebydiamondlotusquan2.com qui mô trên mặt đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang cũng như các tòa chung cư khác thừa hưởng sự thuận tiện từ địa điểm cùng tổ hợp dịch vụ tiện ích đồng bộ xung quanh. Ngoài ra, bản thân từng tòa cũng được trang bị những dịch vụ riêng biệt để cung cấp nhu cầu của cư dân. Đối với những khách mua căn hộ chung cư hạng sang tại Căn hộ chung cư hạng sang Rome By Diamond Lotus để ở, địa điểm thuận tiện do đó chắc chắn là cực kỳ có hiệu quả cho việc lưu thông đi học, đi làm, đi chơi của mọi thành viên trong gia đình, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và kinh phí lưu thông của họ. Còn đối với các nhà đầu tư, căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang là một kênh đầu tư giàu tiềm năng, không chỉ hút khách nước ngoài thuê căn hộ chung cư hạng sang để ở, làm việc mà còn đợi mong tăng thêm giá trị lớn nếu sau này gia chủ đang quan tâm bán lại.

Là tòa căn hộ chung cư được ra mắt cuối cùng nên sức hút của Rome Diamond Lotus canhoromebydiamondlotusquan2.com lớn hơn các tòa khác rất nhiều. Đáp ứng sự đợi mong của đông đảo quý khách quan tâm, CĐT đã đem đến những căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang với rất nhiều ưu điểm vượt trội. Đặc biệt, một trong những tiện ích nổi bật khác được đông đảo quý cư dân chú ý và chú ý chính là khu vực quảng trường trung tâm, không gian sinh hoạt chung của cộng đồng dân cư canhoromebydiamondlotusquan2.com, nơi sẽ diễn ra những hoạt động văn hoá, giải trí đặc sắc làm cho cuộc sống hiện đại ổn định gia đình nơi đây thêm sôi động, hiện đại.

Căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus quận 2 thanh khoản cao

Căn hộ chung cư hạng sang Rome By Diamond Lotus sở hữu thiết kế sang trọng hiện đại với đầy đủ nội thất chất lượng. Không gian làm việc và sinh sống được bố trí riêng biệt mà hài hòa chắc chắn tính chuyên nghiệp của môi trường văn phòng. Ưu điểm chung của toàn bộ những tòa tháp cao tầng xây dựng tại căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang đó chính là kiến trúc hiện đại, kiến trúc thông minh tối đa không gian mở và đặc biệt là ở tại bất cứ căn hộ chung cư hạng sang nào quý khách cũng đều sở hữu tầm view đẹp ra các phía cũng như luôn yên tâm về vấn đề kết nối, di chuyển.

canhoromebydiamondlotusquan2.com

Có thể thấy, căn hộ văn phòng là loại hình căn hộ sở hữu những ưu điểm nổi bật được ưa thích tại căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang. Xét cả về tính năng để ở hay văn phòng thì địa điểm đặt cũng đem lại cho chủ nhân những lợi thế đầy hấp dẫn và những lợi thế này đợi mong sẽ đem lại nhiều thời cơ sinh lời hấp dẫn trong tương lai. Đó chính là lí do vì sao chuyên gia lại khuyên quý khách chọn Soho căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang. Chỉ từ mức giá 2.6 tỷ/căn, nhà đầu tư có thể sở hữu ngay căn hộ chung cư hạng sang chuẩn 5* mặt đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ thỏa mãn ba nhu cầu trong một sản phẩm đẳng cấp. Đây chính là thời cơ đầu tư hấp dẫn mà quý khách không nên bỏ qua. căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang dành gần nhiều diện tích đất cho phát triển hạ tầng giáo dục với trường mẫu giáo và trường trung học cơ sở đạt chuẩn quốc gia; kiến tạo nên một môi trường sống xanh với những khu vườn kiểu Pháp, căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khangđược ví dụ một khu “vườn trong phố”. Theo chủ đầu tư, diện tích căn hộ khá phong phú từ 50m2 – 143m2, mức giá từ 2.6 tỷ/căn.

Thông tin tại:Thanh Toán căn hộ Rome Diamond Lotus