Căn hộ De La Sol nơi xây dựng tổ ấm lý tưởng – biệt thự vinhomes

Căn hộ De La Sol Quận 4 ra đời cách đấy chưa lâu nhưng nhờ cách đầu tư và kinh doanh đúng đắn mà NĐT lướt sóng đã biết cách thu lãi ngay từ thời kỳ đầu tiên của dự án. Thời điểm cuối năm 2017, De La Sol đã được giới thiệu và CĐT cho ra thị trường số lượng căn hộ có hạn để nhằm mục đích xác minh được lợi thế tranh đua của De La Sol trước lúc chính thức công bố. Chỉ trong thời gian ngắn ngủi, bạn đã đánh giá khá cao về chất lượng đời sống của dự án De La Sol Capitaland đối có cư dân khi sinh sống tại đấy.

Cùng Quốc Dũng tìm hiểu điểm nổi bật của sản phẩm này, blog Quốc Dũng chuyên trang review các dự án căn hộ cao cấp Quận 4 các dự án Capitaland chủ đầu tư nước ngoài.

Môi trường sống của dự án De La Sol như thế nào?

Nhờ với mặt tiền giáp sở hữu khu vực sông Kênh Tẻ khá rộng lớn nên dự án này sở hữu không gian tương đối thông thoáng và mát mẻ. Tính đến lúc thi công dự án thì tuyến đường Tôn Thất Thuyết được mở rộng đã bắt đầu đi vào GĐ bàn giao. Tuyến phố này được mở rộng khá đẹp sở hữu bề ngang lên tới 30m cộng hệ thống công viên nằm vên bờ sông nằm trải dọc xuyên suốt một cung đường. Đây cũng là yếu tố chính giúp cho chất lượng không gian sống của khu vực này được đánh giá khá tốt.

Quốc Dũng cũng có bài viết phân tích về dự án De La Sol căn hộ Capitaland mới nhất tại Quận 4 De La Sol Quốc Dũng xem phân tích chi tiết liệu sản phẩm có phù hợp nhu cầu.

Trong bài viết sẽ chia sẻ điểm nổi bật của dự án De La Sol Quận 4.

Căn hộ có hệ thống một số tiện ích bên trong đạt nguyên tắc 5 sao, chuẩn chất lượng quốc tế cùng những tiện ích cao cấp và tân tiến nhất khu vực nội khu của dự án. Điều này đã mang đến cho những KH và cư dân sinh sống một đời sống đầy đủ tiện nghi, xứng tầm cấp cao của giới thượng lưu.

Hệ thống hồ bơi đa dạng được bố trí rộng khắp và xen kẽ vừa giúp chắc chắn phục vụ nhu cầu sử dụng của cư dân vừa giúp đảm bảo được không gian thông thoáng và mát mẻ giữa những tòa tháp của căn hộ. Đồng thời, xen kẽ giữa một vài hệ thống này chính là khu công viên, khu nhà hàng, khu cafe để phục vụ nhu cầu của cư dân. Và còn có rất nhiều các tiện ích khác như sảnh đón, sảnh chờ, thể hiện được sự quý phái, cao cấp chỉ để cho đông đảo một số dân cư lúc có nhu cầu tiếp khách, gặp gỡ đối tác hoặc kí hợp đồng…

tien ich de la sol

thiết kế căn hộ nổi bật tại dự án căn hộ De La Sol Capitaland các căn hộ nội khu dự án De La Sol Capitaland được kiến trúc theo phong cách hiện đại phương Tây và đầy đủ các không gian công dụng cần thiết, bao gồm: hệ thống ban công, những phòng chức năng, sảnh phơi, lô gia… Mỗi căn hộ tại đó đều sở hữu số lượng qui mô khác nhau, cách bài trí đa dạng khác nhau nhưng đều hội tụ đầy đủ các yếu tố về một phong cách hiện đại, chỉ để cho một vài người tình thích không gian sống cấp cao, tiên tiến bậc nhất.

Lý do De La Sol nơi an cư lý tưởng cho người nước ngoàihttps://dungquoc.com/can-ho-delasol-capitaland-su-lua-chon-tot-cho-nguoi-nuoc-ngoai/

Xu hướng lựa chọn của người nước ngoài là những sản phẩm như căn hộ của chủ đầu tư ngoại chủ đầu tư Singapore, dự án De La Sol hiện nay đang nhận được quan tâm đặc biệt của người ngoài.

thiet ke de la sol

chủ đầu tư De La Sol cũng là thương hiệu Capitaland hàng đầu nên đảm bảo một số căn hộ mà họ dẫn đến cũng sẽ xứng tầm với danh tiếng của chính CĐT, đặc thù là trong định vị thị trường căn hộ đẳng cấp. Đây là một trong những nhân tố tiền đề, cực kì quan trọng, bởi mang thể, quý khách sẽ là những chuyên gia hoặc nhà quản lý cấp cao từ trong nước, nước ngoài đang có xu hướng chọn mua căn hộ cao cấp để sinh sống,

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về cuộc sống xung quanh dự án De La Sol Capitaland hi vọng sẽ là một vài tin tức hữu ích nhất đối sở hữu quý vị.

Thông tin biệt thự vinhomes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*