Căn hộ Gem Riverside – Lý do thu hút sự chú ý của khách hàng

Vào dao động giai đoạn đầu năm 2018, sở hữu khá nhiều dự án thuộc phân khúc căn hộ đẳng cấp sẽ mở bán thị trường bất động sản tại khu Đông Sài Gòn. Gem Riverside là một trong các dự án được nhiều khách đầu tư quan tâm và để ý nhất.

Dự án căn hộ Gem Riverside đất xanh được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Đất Xanh, nằm ở khu vực dân cư Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, đô thị Hồ Chí Minh.

can ho gem riverside quan 2

các nguồn gốc khiến Gem Riverside thu hút khách đầu tư

*Vị trí địa lý tiềm năng

-Nam Rạch Chiếc – Saigon Sports City – HimLam City là cụm 3 khu đô thị mang tổng diện tích siêu lớn đang được quy hoạch và phát triển rất đồng bộ. Nhiều dự án đang được xây dựng mang diện tích lớn như: dự án khu đô thị Palm City của liên doanh 3 CDT Keppel Land – Tiến Phước – Trần Thái, dự án căn hộ Gem Riverside của CDT Đất Xanh, dự án khu biệt thự và nhà phố cao cấp LakeView City của CDT Novaland, dự án khu dân cư Saigon Sports City của CĐT Keppel Land và dự án khu dân cư HimLam City của tập đoàn Him Lam.

-Nhiều dự án về hạ tầng giao thông cũng đang được triển khai xây dựng tại khu vực này như: thi công tuyến phố Song hành xa lộ, thi công các con phố Liên Phương nối dài đến cao tốc Hà Nội, xây dựng nút giao thông An Phú 3 tầng, khép kín tuyến phố Vành đai 2,…

-Ngoài ra, kế bên khu dân cư Saigon Sports City là khu phức hợp thể dục thể thao đang được đẩy nhanh lịch trình xây dựng kể kịp phục vụ Seagame 31.

Trong tương lai Sau thời điểm tất cả một vài dự án kể trên được đã đi vào hoạt động, người dân về đó sinh sống sẽ đông hơn, tiện ích được xây dựng nhiều hơn và khu vực này sẽ phát triển thành một khu dân cư sang trọng, tiên tiến và sầm uất chỉ sau khu dân cư Thủ Thiêm.

Căn hộ SaiGon Sports City với thiết kế không gian sang trọng ,tinh tế đến từng chi tiết được nhiều khách hàng ưu thích . Đến với Saigon Sport City khách hàng sẽ có trải nghiệm sống mới  lạ .

Dự án Gem Riverside quận 2 chủ đầu tư lớn mạnh

Tập đoàn Đất Xanh chính là đơn vị đầu tư và thi công dự án căn hộ Gem Riverside. Tập đoàn Đất Xanh được thành lập vào ngày 13/11/2003 sở hữu tên gọi khi bấy giờ là doanh nghiệp TNHH dịch vụ và xây dựng địa ốc Đất Xanh và gồm có 10 nhân viên. Sau một thời gian dài phát triển, Đất Xanh đã trở nên lớn mạnh và trở thành một trong một vài tập đoàn BDS lớn nhất của Việt Nam.

Hiện nay, tập đoàn Đất Xanh sở hữu rất nhiều doanh nghiệp con tại nhiều các tỉnh thành trên cả nước và tổng vốn điều lệ đã lên đến gần 3000 tỷ đồng và 2500 nhân viên.

những dự án đã được tập đoàn Đất Xanh xây dựng và trở thành công tại thành phố Hồ Chí Minh như: khu căn hộ Venice City tại quận 2,căn hộ thương mại Phú Gia Hưng tại Gò Vấp, căn hộ Sunview Tower tại Thủ Đức, căn hộ thương mai Sunview một, 2 tại Thủ Đức, căn hộ Opal Riverside tại Thủ Đức, căn hộ Opal Garden tại Thủ Đức, căn hộ Opal Skyview tại Thủ Đức, căn hộ Luxcity tại quận 7, căn hộ Luxgarden tại quận 7,…

Một vài giải thưởng tập đoàn Đất Xanh đã đạt được trong năm 2017: Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2017, Top 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất Việt Nam, Top công ty có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam, Top 10 Nhà phát triển nhà đất hàng đầu Việt Nam, Top 150 công ty tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, Top 10 Nhà Phát Triển BĐS Lớn Nhất Việt Nam VNR500,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*