Căn hộ Sunshine City Saigon có phù hợp với người nước ngoài

Sunshine City Saigon là dự án căn hộ cao cấp có vị trí trung tâm quy hoạch tại quận 7 nên được thừa hưởng khá nhiều lợi thế về dịch vụ thương mại, giao thông hoặc những tiêu chuẩn về các loại dịch vụ dân sinh như giáo dục, y tế. Đặc biệt, khu vực này cũng tập trung khá nhiều cộng đồng cư dân là người nước ngoài sinh sống bởi có điều kiến sống thích hợp với thói quen hàng ngày của họ.

Sunshine City Sài Gòn liệu có đủ khả năng để hấp dẫn các đối tượng khách hàng là người nước ngoài này hay không, hãy cùng Quốc Dũng Blog nhìn nhận vấn đề này thông qua bài viết sau đây.

mat bang sunshine city saigon

Vì sao Sunshine City Saigon phù hợp người nước ngoài

Khu căn hộ Sunshine City Saigon được bố trí nằm tại phân khu cao cấp, có vị trí nằm tại sông Cả Cấm và có mặt giao thông kết nối trực tiếp với tuyến đường Phú Thuận. Tại đây, việc kết nối nhanh chóng đến trung tâm quận 1, Thủ Thiêm, Thảo Điền đều khá nhanh:

– Đến quận 4 thông qua cầu Thủ Thiêm

– Đến khu đô thị mới Thủ Thiêm quận 2 thông qua đường Nguyễn Văn Lonh

– Ngoài ra, kết nối nhanh chóng đến quận 1 thông qua đường Nguyễn Văn Linh- Nguyễn Hữu Thọ

– Hiện nay, quận 7 cũng đang bắt đầu mở rộng tuyến đường Huỳnh Tấn Phát lên tới 30m và đường Nguyễn Thị Thập lên tới 35m

Theo Quốc Dũng Blog chia sẻ tại dungquoc đối với các đối tượng khách hàng là người nước ngoài, yếu tố này sẽ tạo điều thuận lợi lớn trong công việc cũng như tính công việc yêu cầu sự đòi hỏi liên tục. Trong tương lai, dự án cũng sẽ dễ dàng nhanh chóng kết nối với tuyến Metro số 4, vốn là phương tiện giao thông được đại đa số người nước ngoài lựa chọn bởi thói quen cũng như tính chất nhanh chóng, an toàn.

tien ich noi khu can ho sunshine city sai gon

Môi trường sống tại căn hộ Sunshine City Saigon quận 7

Người nước ngoài chủ yếu có thói quen lựa chọn không gian và môi trường sống tiện lợi, hiện đại trong sinh hoạt nhưng phải đảm bảo yếu tố về cảnh quan, mật độ các mảng xanh. Đó cũng chính là lý do giải thích cho việc họ thường lựa chọn sinh sống tại các khu vực bậc nhất như khu căn hộ cao cấp Phú Mỹ Hưng hay Thảo Điền, Thủ Thiêm quận 2.

Chung cư Sunshine City Saigon với quy hoạch rộng lớn lên tới 10ha, dự án là tổng thể của nhiều công trình mang tính chất thành phố. Những công trình phức hợp như khu căn hộ cao cấp, trung tâm thể dục và thể thao, trung tâm thương mại tại dự án…

Sunshine City Saigon quận 7 chỉ có mật độ xây dựng khoảng 30% – một con số khá ấn tượng so với quy mô quy hoạch 10ha đã nêu. Hầu hết diện tích của dự án chủ yếu được sử dụng dành cho việc quy hoạch cảnh quan nội khu và các mảng xanh kết nối giữa hai phân khu với nhau.

Hệ thống tiện ích cao cấp để phụ vụ nội khu như hồ bơi đạt chuẩn Olympic, khu trung tâm thương mại, phòng tập gym hay khu BBQ… tất cả đều mang đến các tiêu chuẩn sống cao cấp nhất để sẵn sàng phục vụ cho tất cả các cư dân.

Với các mặt tiếp giáp đều là các mảng xanh, gần khu ven sông thành phố, theo Quốc Dũng Blog chất lượng sống tại đây sẽ là sự lựa chọn tiêu chuẩn mới dành cho cộng đồng người nước ngoài, đặc biệt là khi những khu dân cư đang bắt đầu có mật độ xây dựng dày đặc hơn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*