Cập nhật mới nhất thông tin dự án Sunshine City Sài Gòn

Sunshine City Sài Gòn là dự án căn hộ mới ở Quận 7, giá bán dự kiến là 53 triệu đồng/m2, chủ đầu tự là tập đoàn Sunshine Group. Dự án Sunshine City Quận 7 vào thời điểm hiện tại đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Dự án nằm ở đường Nguyễn Văn Linh, thuộc địa phận phường Tân Phú, trong trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng, bên bờ sông Cả Cấm và gần sông Sài Gòn.

Tìm hiểu thêm video giới thiệu tổng quát Sunshine City Quận 7:

Cập nhật mới nhất thông tin dự án Sunshine City Sài Gòn

vi tri noi bat cua du an sunshine city quan 7

Trước hết, dự án này dự án này được đầu tư bởi một tập đoàn lớn, đó là Sunshine Group, trụ sở chính đặt Nam Từ Liêm – Hà Nội, đây là tiền để để dự án này có thành hiện thực, bởi vì vấn đề nguồn vốn rất quan trọng.

Doanh nghiệp này dự kiến đầu tư vào căn hộ Sunshine City Sài Gòn số tiền lớn cộng với công nghệ hiện đại nhất ở Việt Nam hiện nay trong nhà ở, đối với Sunshine Group, họ có khả năng để làm nên điều kỳ diệu, bằng chứng là các dự án họ đã đầu tư ở Hà Nội.

Theo SaleReal, sức mạnh tài chính của chủ đầu tư khiến nhiều người tin rằng, gần 10 tòa tháp căn hộ đẹp lung linh, sang trọng, quý phái, đẳng cấp châu u sẽ có mặt ở Quận 7, trong khu có kinh tế phát triển bậc nhất ở khu đô thị Phú Mỹ Hưng hiện tại.

Những giá trị nhận được khi an cư tại Sunshine City Quận 7

tien ich noi khu can ho sunshine city sai gon

Đây là một dự án trong khu đô thị lớn, phát triển, đồng bộ về mặt như khu dân cư, trung tâm thương mại, khu hành chính, bệnh viện trường học, công viên, sân thể dục thể thao, với hạ tầng giao thông được xây dựng tòa diện, điện nước, cáp quang đầy đủ, một khu đô thị chỉnh chu.

Dự án Sunshine City Sài Gòn Quận 7 có tính kết nối vùng tốt, nhờ những tuyến đường như Nguyễn Văn Linh, đường Huỳnh Tấn Phát, đường tàu điện số 4, đường vành đai 2, đường nối qua khu đô thị Thủ Thiêm, đường thủy – sông Sài Gòn.

Nhiều người quan tâm về vấn đề giá bán ở dự án Sunshine City Quận 7. Theo SaleReal dự kiến thì giá bán khoảng 53 triệu đồng/m2, trên cơ sở phân tích yếu tố chủ đầu tư, giá bán các căn hộ trong khu vực, nói chung là giá trị mang lại cho người mua.

Giá bán căn hộ Sunshine City Sài Gòn Quận 7 tương đương giá bán căn hộ các dự án khác ở khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Căn hộ hạng sang ở Phú Mỹ Hưng hiện nay khoảng 45 – 55 triệu đồng/m2.

Điều đáng chú ý ở khu đô thị mới này của Sunshine Group là môi trường sống rất tốt, có hệ thống sông ngòi đa dạng, chảy xuyên suốt, đổ ra sông lớn, cây xanh rất nhiều, với hệ sinh thái động thực vật phong phú, đâu đó còn giữ nét thiên nhiên hoang sơ của vùng đất Nam Bộ vốn dĩ mà thiên nhiên ban tặng cho nó.

Như vậy, cư dân sống ở đây được lợi thế là sống trong môi trường thiên nhiên trong lành, nơi có nhiều cây xanh, giàu khí Oxy, ít bụi, ít tiếng ồn, khí hậu nóng nảy của Sài Gòn được làm mát bởi nước sông.

Sunshine City Sài Gòn là dự án được xây dựng đồng bộ, có nhiều cơ sở hạ tầng, tiện ích, dịch vụ. Cư dân sống gần trung tâm thương mại, gần trường học, gần bệnh viện, cùng nhiều tiện ích khác, cũng tương tự như ở khu đô thị phú mỹ hưng hiện tại.

SaleReal nhận định vị trí dự án Sunshine City SQuận 7 có nhiều ưu điểm, đó là gần các trung tâm kinh tế, tài chính, thương mại, như Quận 1, trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu đô thị Thủ Thiêm, bên cạnh đó là gần sông Soài Rạp – con sông lớn, cụm cảng Hiệp Phước.

Đây là vùng đất giàu tiềm năng phát triển, bởi vì hạ tầng giao thông nơi này đang được đầu tư rất nhiều, trong đó có đường tàu điện số 2, đường cao tốc, đường Huỳnh Tấn Phát mở rộng, đường sông.

Quý độc giả quan tâm dự án Sunshine City Sài Gòn liên hệ với công ty bất động sản SaleReal để nhận được các thông tin chính xác nhất và mới nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*