Chủ đầu tư dự án chung cư Ascent Plaza là đơn vị nào?

Chủ đầu tư căn hộ Ascent Plaza là công ty nào? Chắc hẳn đây sẽ là câu hỏi của rất nhiều khách hàng và giới đầu tư đang quan tâm đến dự án này. Dự án Ascent Plaza là một trong những dự án lớn bậc nhất tại quận Bình Thạnh. Tuy nhiên cái tên đơn vị phát triển vẫn còn khá xa lạ tại Việt Nam, đây chính là lý do nhiều khách hàng quan tâm chủ đầu tư dự án Ascent Plaza là đơn vị nào?

tien phat chu dau tu du an ascent plaza

Dự án Ascent Plaza chủ đầu tư là đơn vị nào?

“Cha đẻ” của dự án Ascent Plaza Bình Thạnh là chủ đầu tư Tiến Phát. Đây là công ty chuyên về đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Đơn vị này đang vươn mình mạnh mẽ và ghi dấu ấn tốt trong lòng khách hàng nhờ vào những sản phẩm chất lượng, tạo nên dấu ấn đậm nét trên thị trường bất động sản, xứng tầm đẳng cấp sau nhiều năm hình thành và phát triển.

Ascent Plaza đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của quý khách hàng nhờ vào những ưu điểm vượt trội mà căn hộ này đem đến cho quý khách hàng. Thông tin về dự án mới của Tiến Phát được cập nhật tại: bán căn hộ quận Bình Thạnh để quý khách hàng có cái nhìn tổng quan về căn hộ cao cấp qua bài viết đánh giá bởi Phong Lê.

ascent plaza chu dau tu

Công ty Tiến Phát đang góp phần cung cấp cho khách hàng những lựa chọn hoàn hảo cho tổ ấm của mình khi các sản phẩm đều đạt hội tụ được đầy đủ các yếu tố như: vị trí đắc địa, đảm bảo chất lượng, tiện ích phong phú và đa dạng, giá cả hợp lý, giá trị gia tăng cao theo thời gian, tiến độ thanh toán linh hoạt, bàn giao theo đúng tiến độ để được thỏa thuận.

Sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu hàng đầu mà công ty Tiến Phát cùng các đối tác luôn nỗ lực hoàn thiện trong từng sản phẩm. Đơn vị này đang ngày càng phát triển để xứng tầm là một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín trong thị trường căn hộ thành phố Hồ Chí Minh.

Tiến Phát mang đến gì cho căn hộ Ascent Plaza?

Dự án căn hộ Ascent Plaza được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Tiến Phát, một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường Việt Nam hiện nay theo đánh giá của SaleReal Team. Đơn vị này không chỉ hoành tráng về quy mô mà kiến trúc công trình cũng vô cùng tinh tế, đem đến những giá trị sống hoàn hảo cho từng khách hàng cho quý khách hàng có nhu cầu mua nhà hiện nay

Danh sách các dự án tại Bình Thạnh cập nhật tháng 10 bởi Phong Lê: ledinhphong.vn

Ascent Plaza là một trong số những căn hộ chung cư Bình Thạnh ra mắt năm 2018 trở thành một cơ hội đầu tư rất lớn được săn đón hiện nay.

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ có rất nhiều lựa chọn vì những căn hộ đa dạng về mặt diện tích, giá bán sao cho phù hợp với khả năng tài chính của mỗi người. Đối tượng mà chủ đầu tư hướng đến cho các căn hộ đó chính là những cặp vợ chồng trẻ hoặc những gia đình nhiều thế hệ có thể sinh sống và tận hưởng những giá trị sống tuyệt vời tại đây.

Với việc xây dựng thành công dự án Ascent Plaza, chủ đầu tư Tiến Phát đã mang đến một cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp, kiến tạo môi trường sống nhân văn ngay tại chung cư Bình Thạnh này.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*