Chủ đầu tư dự án Safira Quận 9 là đơn vị nào

Căn hộ Safira quận 9 hay còn được gọi là Sarfira Khang Điền là cái tên mà khách hàng thường sử dụng để gọi dự án mới của chủ đầu tư Khang Điền tại thị  trường quận 9.

Nói như vậy, chắc hẳn quý khách đã biết được ai là nhà đầu tư và phát triển dự án mới quận  9 này. Thông tin dự án Safira tại canhoquan9.today, chúng tôi có bài viết đánh giá các yếu tố mà dự án Khang Điền đang sở hữu, hi vọng sẽ mang lại nhiều thông tin giá trị đến quý khách.

Dự án có quy mô xây dựng trên quỹ đất rộng 2,7ha với 1570 căn hộ được phân bổ trên các tòa tháp. Tại đây chủ đầu tư cũng thiết kế  thêm 21 căn Shophouse và hàng loạt các tiện nghi nổi bật. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu qua đặc điểm chủ đầu tư này.

toan canh can ho safira

Uy tín chủ đầu tư dự án Sarfira Khang Điền

Thông thường, khách hàng mua nhà thường chú ý đến các yếu tố như hệ thống tiện ích, vị trí đắc địa mà dự án mới quận 9 đang sở hữu. Với chủ đề sau từ Blog canhoquan9.today chúng tôi sẽ phân tích những lý do nên xem thông tin chủ đầu đầu tư tại thị trường căn hộ Quận 9 chia sẻ qua chuyên trang SaleReal, những dự án căn hộ Quận 9 nên tìm hiểu mua ở cũng như đầu tư.

Đánh giá từ các chuyên gia, chủ đầu tư uy tín, thương hiệu mạnh đó là những yếu tố tiên quyết khi có ý định sở hữu 1 căn hộ, không chỉ nên quan trọng các thông tin như vị trí hay chất lượng môi trường sống. Đơn giản vì uy tín của chủ đầu tư có đảm bảo thì các hạng mục xây dựng tại đây cũng sẽ được đảm bảo.

Tìm hiểu ngay căn hộ Khang Điền đã triển khai để có thể dễ dàng đưa ra quyết định mua Safira thông tin từ : vietnamnet.vn

Khang Điền đã phát triển dự án Jamila

Từ đó, chất lượng môi trường, hệ thống tiện nghi cũng sẽ được chỉnh chu và quan tâm hơn. Với chủ đầu tư khang Điền tuy đã có rất nhiều dự án và thành công tại thị trường quận 9 và tên tuổi  trong lòng khách hàng nhưng chúng tôi vẫn có những cập nhật và đánh giá về thương hiệu này.

Khang Điền có tên đầy đủ là công ty cổ phần đầu tư Kinh doanh nhà Khang Điền, thành lập năm 2001.  Với kinh nghiệm hoạt động gần 20 năm kinh nghiệm tại thị trường bất động sản, đây là đơn vị góp phần không nhỏ vào việc nâng tầm giá trị lĩnh vực bất động sản Việt Nam, đồng thời cũng tạo ra không ít các môi trường an cư cho cộng đồng cư dân với những dự án độc đáo,  kết cấu linh hoạt, đẹp mắt, giá cả phải chăng.

Thông tin cơ bản căn hộ Sarfira Khang Điền

Dự án Sarfira Khang Điền là dự án thứ 2 được chủ đầu tư Khang Điền thực hiện tại thị trường quận 9 với phân khúc tầm trung.  Trước đó canhoquan9 đã gây sốt với dự án Jamila vào năm 2017, với những thành công vang dội, dự án Khang Điền đã gặt hái không ít thành công từ căn hộ quận 9 này. Thông tin nhà thầu thi công dự án Safira chia sẻ qua bài viết tại: canhoquan9, thông tin quan trọng cần tìm hiểu khi mua căn hộ Khang Điền ảnh hưởng đến tiến độ và chất lượng công trình bàn giao.

safira khang dien anh that te

Chủ đầu tư Khang Điền tuy sở trường luôn đánh vào các phân khúc cao cấp từ căn hộ nhà phố hay biệt thự cao cấp thì trong lần ra mắt các dự án tầm trung này, Khang Điền thấy độ hot và thị hiếu của phân khúc này cũng rất cao nên đã quyết định ra mắt căn hộ Sarfira Khang Điền tọa lạc ngay mặt tiền Võ Chí Công.

Dự án có 1 vị trí hết sức đắc địa, nổi tiếng với giá cả ưu đãi cùng với 1 hệ thống tiện ích nổi trội, là nơi an cư đáng sống mà khách hàng đang quan tâm thị trường này không nên bỏ lỡ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*