Chuẩn mực đánh giá năm sao của dự án bất động sản Condotel AB Central Square

Những thông tin cập nhật đều xác nhận về tiêu chuẩn 5 sao của công trình AB Central Nha Trang – một dự án trọng yếu trên đường Trần Phú, Nha Trang trong thời điểm hiện nay. Tất cả đều có cái nhìn tổng quát rằng 5 sao là những gì đấy xa hoa, cao cấp, sang trọng nhất. Vậy thực tế thì tiêu chuẩn nhận xét 5 sao của Condotel AB Central Square là thế nào?

Tới có can ho Jamila quý khách sẽ được hưởng thụ 1 không gian sống thoáng mát, tuyệt vời với phổ quát khu luôn thể ích. Jamila chính là chọn lựa thấp nhất cho các ai đang làm việc trọng điểm và khu vực lân cận sở hữu tiết kiệm thời kì đi lại ngay cả vào giờ cao điểm.

Công trình River Park là Dự án với sự thuận lợi về liên lạc, cách thức cao tốc Long Thành Dầu Giây chỉ 500m, về hầm thủ thiêm để sang quận 1 trong vòng 15′ theo Cao Tốc – Mai Chi Thọ, về thị xã 7, Phú Mỹ Hưng trong vòng 15′ theo trục Vành Đai- Cầu Phú Mỹ. Click https://goo.gl/2dIxcC để biết thêm thông tin chi tiết về căn hộ River Park

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Muốn khách sạn được xếp vô hạng năm sao thì cần phải đáp ứng được những chuẩn sau đây:

Về vị trí phải có giao thông tiện lợi, điều kiện quang cảnh sạch sẽ. Thiết kế kiến trúc cá biệt, mẫu mã đẹp, vật liệu xây dựng chất lượng. Nội ngoại thất được cấu trúc đẹp, trang nhã, toàn cảnh được kết cấu hài hòa. Quy mô khách sạn có tối thiểu 100 phòng, có các loại phòng ăn, uống, các phòng ăn Á, Âu; các phòng tiệc; các phòng ăn đặc sản, các bar, bar đêm (có sàn nhảy và dàn nhạc); có các phòng nghiệp vụ chuyên môn, kỹ thuật.

 

Về trang thiết bị tiện nghi thì yêu cầu các trang thiết bị trong các khu vực (lễ tân, buồng, phòng ăn, bếp) đồng bộ, tiên tiến, chất lượng cao, trang trí nghệ thuật, hấp dẫn (khuyến khích có tính dân tộc). Trang trí buồng phòng ngủ nội thất đẹp, cân đối, đủ ánh sáng. Trang thiết bị đồng bộ, tân tiến chất lượng tốt. Có thảm trải chất lượng tốt trải toàn bộ trong buồng phòng ngủ, hành lang, cầu thang. Có điều hoà nhiệt độ trung tâm tại những khu vực công cộng. Trang thiết bị phòng ngủ, nhà vệ sinh đều phải có đầy đủ.

 

Về các dịch vụ trong khách sạn và mức độ phục vụ cần bảo đảm tối ưu các tiêu chí về:

Phục vụ buồng: Thay ga, gối giường ngủ hai ngày một lần

Thay khăn mặt, khăn tắm, vệ sinh phòng 2 lần/ 1 ngày

Nhân viên trực buồng 24/24h

Trang trí nội thất tinh tế, đủ sáng. Trang thiết bị đồng bộ

 

Để hoa quả tươi, báo chí hằng ngày

Phục vụ ăn uống: Số giờ phục vụ ăn, uống, giải khát 24/24 giờ

Phục vụ ăn uống tại phòng nếu như khách hàng có yêu cầu

Phòng ăn đặc sản phục vụ từ 6 – 24 giờ

Phục vụ ăn sáng tự chọn.

Nhân viên phải chuyên nghiệp, được học hành bài bản, có trách nhiệm và tinh thần làm việc tốt, tuân thủ theo quy định của khách sạn. Chất lượng phục vụ hoàn hảo, phong thái phục vụ tận tình, chu đáo, luôn sẵn sàng đáp ứng tất cả yêu cầu chính đáng của quý khách hàng.

 

Để được nhận định là đạt chuẩn 5 sao, AB Central Square Nha Trang về cơ bản phải bảo đảm đáp ứng tốt các tiêu chí trên, song song đấy, dự án này còn có thêm phong phú tiện nghi khác để gia tăng hơn nữa giá trị và thu hút du khách tới đây nghỉ dưỡng. Trong thời gian tới, Condotel AB Central Square được trông chờ sẽ là điểm đến được săn lùng dẫn đầu của những du khách trong nước và ngoài nước lúc tới Nha Trang. Bạn sẽ được tận hưởng các điều tuyệt hảo nhất vượt ngoài kỳ vọng của mình trong khoảng thời gian nghỉ dưỡng ở công trình được đầu tư hào nhoáng có cấu trúc tiên tiến tuy nhiên vẫn chan hòa với thiên nhiên này.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*