Có nên đầu tư căn hộ Paris Hoàng Kim hay không ?

Đầu tư dự án Paris Hoàng Kim Thị trường bất động sản liên tục thay đổi và biến động không  ngừng khiến nhiều nhà đầu tư gặp phải khó khăn trong việc lựa chọn loại hình đầu tư sao cho hiệu quả nhất.

Dựa vào những kinh nghiệm và hiểu biết của mình, hôm nay Quốc Dũng Blog sẽ đưa ra 1 phương án tối ưu, đó là đầu tư căn hộ Paris Hoàng Kim dungquoc.

Vì sao nên đầu tư dự án Paris Hoàng Kim

So với vàng, chứng khoán hay tiền tệ thì  bất động sản là kênh đầu tư có khả năng đem lại hiệu quả cao và có tính an toàn nhất. Còn so sánh giữa nhà đất, đất nền, condotel hay các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng thì đầu tư căn hộ chung cư vẫn có những lợi  thế cạnh tranh riêng.

hinh that te paris hoang kim

Vì vậy, khi đầu tư căn hộ Paris Hoàng Kim, khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi thế ưu việt:

Dự án thanh toán theo tiến độ chia nhỏ, mỗi đợt cách nhau  3 tháng, riêng đợt thanh toán nhiều nhất ( khi nhận bàn giao ) sẽ có thời gian kéo dài hơn. Lợi thế này giúp khách hàng có thể đầu tư theo dòng tiền nhỏ, không cần vốn lớn từ thời điểm đầu. Trong khi đó, mua  đất nền hoặc nhà đất sẽ phải thanh toán đủ 100% nên cần vốn rất lớn.

Khách hàng có thể đầu tư căn hộ Paris Hoàng Kim và thu lời mãi mãi vì dự án dungquoc.com có pháp lý hoàn chỉnh với sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn. Ngược lại, đầu tư shophouse, condotel  hay biệt thự nghỉ dưỡng không chỉ vốn lớn mà thời gian khai thác cũng ngắn hơn vì chỉ được sở hữu sổ hồng lâu dài ( theo Quốc Dũng Blog biết thì thông thường sẽ là 50 – 70  năm ). Vì vậy, đầu tư căn hộ Khởi Thành, khách hàng có thể để lại cho con cháu sau này.

Chọn Paris Hoàng Kim Quận 2, khách hàng có thể đầu tư linh hoạt “3 trong 1” : để ở, để cho thuê hoặc để bán lại. Dù lựa chọn đầu tư căn hộ chung cư Khởi Thành để cho thuê hay bán lại thì khách hàng cũng sẽ  thu về được nguồn lợi nhuận lớn.

Paris Hoàng Kim hưởng lợi từ mở rộng đường Lương Đình Của

Những điều cần lưu ý khi đầu tư Paris Hoàng Kim

Dù đầu tư căn hộ Paris Hoàng Kim Quận 2 hay  bất kỳ dự án bất động sản nào khác thì Quốc Dũng Blog cho rằng khách hàng không thể bỏ qua những vấn đề sau:

Tìm hiểu  về dự án: pháp lý, quy hoạch, tiến độ, … để chắc chắn dự án có quỹ đất sạch, đã được cấp phép và sẽ không xảy ra rủi ro hay tranh chấp trong tương lai.

Tìm hiểu về chủ đầu tư và đơn vị thi công dự án: uy tín ra sao, năng lực như thế nào, có kinh nghiệm hay không, các dự án đã thực hiện được khách hàng đánh giá như thế nào. Yếu tố này sẽ đảm bảo cho tiến độ thi công và chất lượng dự án khi đi vào vận hành.

Tìm hiểu về thị trường xung quanh: thị trường có lợi thế gì, sức cạnh tranh có lớn, hạ tầng xung quanh dự án có phát triển hay không,… Khả năng gia tăng giá trị và chất lượng môi trường sống của khu dự án Khởi Thành Quận 2 sẽ phụ thuộc vào những yếu tố này nên khách hàng cũng cần lưu tâm.

Muốn hiểu chi tiết  và cụ thể hơn, quý khách  hàng có thể liên hệ trực tiếp để  trao đổi hoặc đọc thêm các bài viết về dự  án Paris Hoàng Kim trên chuyên trang Quốc Dũng Blog.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*