Có nên mua căn hộ Laimian City quận 2

Dự án Laimian City được dự kiến sẽ mở bán đợt 1 vào tháng 9/2019, lúc đó nhà mẫu dự án đã xây dựng xong. Hiện đang có rất nhiều khách hàng quan tâm dự án. họ vẫn đang tìm hiểu chứ vẫn chưa có quyết định. Bài viết sau đây của SaleReal sẽ chia sẽ một số yếu tố quan trong khi mua dự án căn hộ Laimian City Quận 2.

Có nên mua căn hộ Laimian City quận 2?

Có 2 mục đích thường thấy khi mua căn hộ, một là mua để ở và hai là mua để đầu tư. Thứ nhất, SaleReal sẽ phân tích một số nội dung liên quan đến việc mua để ở. Những nội dung đó là vị trí dự án, giá bán căn hộ, chủ đầu tư.

Vị trí dự án Laimian City Quận 2

Vị trí dự án Laimian City là thuận tiện để kết nối với Thủ Thiêm, quận 1, qua trục đường chính Lương Định Của, đại lộ vòng cung, hai đường nối tiếp với nhau. Đường Lương Định Của đang được xây dựng, đến quý 4/2019 làm xong, bề ngang là 30 mét.

mặt bằng tổng thể laimian city

Lân cận dự án có nhiều tiện ích, thuận tiện cho cuộc sống hàng ngày của cư dân. Dự án nằm ở gần Thủ Thiêm – nơi có nhiều tiện ích cao cấp. Nói về tiện ích, ngay trong dự án 131ha này cũng có trung tâm thương mại, trường học, siêu thị.

Ở gần dự án có bệnh viện quốc tế Mỹ, các trường học quốc tế, các khu thương mại ở dọc đường song hành xa lộ hà nội. Khu vực An Phú – Bình Khánh là khu có tiện ích mang tính tập trung, thêm nữa là đường xá rộng, ít kẹt xe cho nên đi lại thuận tiện. Không biết sau này thế nào, còn hiện tại, như những gì SaleReal thấy thì đường xá ở đây khá thông thoáng, ít kẹt xe hơn nhiều so với nhiều nơi khác, và cũng không thấy bị ngập nước.

Tốc độ phát triển của khu vực quận 2 trong những năm gần đầy rất nhanh, nhanh hơn nhiều so với các nơi khác. Giá bán căn hộ cũng tăng nhanh theo sự phát triển đó. Vì thế có nhiều ý kiến nói rằng, những năm tới giá bán căn hộ quận 2 sẽ tăng chứ không giảm, hiện nay giá bán chưa có dấu hiệu dừng lại.

Nếu nói Vị trí dự án Laimian City là mấu chốt để khách hàng mua thì cần xem xét kỹ hơn một chút. Các dự án là Paris Hoàng Kim, Waterbay Novaland cũng có vị trí tương tự. Vậy thì nói mua vì vị trí thì phải cân nhắc cả ba, và điều đó thật khó để đưa ra quyết định.

Giá bán dự án Laimian City

Còn nói về giá bán. Giá căn căn hộ Laimian City không phải rẻ, thậm chí có một số người cho là giá cao, có thể dễ dàng nghe được những lời nhận xét của khách hàng như, giá gì mà cao thế.

Tổng quan về dự án Laimian City Quận 2:

Nói nên mua căn hộ Laimian City hay không là tùy thuộc vào từng đối tượng khách hàng khác nhau. Nếu quý khách cho nhu cầu mua để ở, chỗ ở đó có nhiều tiện ích nội khu, thích đông vui, cuộc sống năng động, có vẻ ồn ào thì nên mua. Còn đối với những khách hàng ghét sự đông đúc, không thích ồn ào thì không nên mua mà thay vào đó là mua căn hộ Paris Hoàng Kim.

Dự án Laimian City quận 2 có 24 tòa tháp, mỗi tòa có chiều cao từ 36 – 40 tầng. Số lượng cư dân sẽ rất đông. Khi dân vào ở full thì có thể khiến mật độ dân số của An phú – An khánh tăng gấp 3 lần. Để biết thông tin chi tiết về dự án, ví dụ như thời gian mở bán, giá bán thì quý khách vui lòng liên hệ công ty bất động sản SaleReal.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*