Có nên mua căn hộ Laimian City Quận 2?

Theo như thông tin dự đoán từ công ty bất động sản SaleReal, có nên mua dự án Laimian City sẽ được tung ra thị trường vào quý 2 hoặc quý 3 năm 2019. Như vậy đây sẽ là một điểm nóng trong tổng thể căn hộ quận 2 của năm nay.

Dự án có 13,092 căn hộ chung cư, khoảng 90 căn nhà phố liền kề, hàng chục biệt thự, trở thành khu phức hợp tương tự Vinhomes Central Park nhưng có quy mô lớn hơn gấp mấy lần.

Laimian City Quận 2 tọa lạc tại đường Lương Định Của, phường An Phú, quận 2, trong khu đô thị An Phú – An Khánh. Giá bán căn hộ dự kiến là 70 triệu đồng/m2. Chủ đầu tư dự án là công ty cổ phần đầu tư kinh doanh nhà HDTC.

phan khu Laimian City

Có nên mua dự án Laimian City Quận 2

Thông tin tổng quát dự án Laimian City quận 2

Vị trí: Đường Lương Định Của, phường An Phú, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh

Loại hình bất động sản: căn hộ chung cư, nhà phố liền kề, biệt thự

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần phát triển kinh doanh nhà – HDTC.

Giá bán căn hộ dự kiến: 50 triệu đồng/m2

Đơn vị xây dựng: Coteccons

Ngân hàng bảo lãnh: Techcombank

Thời điểm khởi công: Năm 2017

Thời điểm bàn giao: Đợt 1 là vào năm 2021, đợt cuối là năm 2025.

Số lượng căn hộ: 13.100

Số block căn hộ: 24

Laimian City quận 2 là một siêu dự án ở gần khu đô thị mới Thủ Thiêm, thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc trong khu đất giàu tiềm năng phát triển với tầm nhìn 10 năm tới.

Theo chuyên gia SaleReal quan sát, những năm gần đây quận 2 là nơi có giá trị bất động sản tăng nhanh và sẽ còn tăng cao hơn trong những năm tiếp theo. Vì thế Laimian City là dự án được xem là điểm đến đầu tư xứng đáng ở thị trường căn hộ phía đông thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án có tổng diện tích là 131ha, được chuẩn bị trong khoảng thời gian dài trước khi khởi công, cộng với sự thiết kế rất chuyên nghiệp, bài bản từ công ty thiết kế Han-Guk (Hàn Quốc), cho nên Laimian City quận 2 sẽ đem đến cho thị trường những ấn tượng mạnh mẽ, có sức cạnh tranh lớn trong bối cảnh nhiều dự án khác cũng ra mắt cùng thời điểm.

Video giới thiệu Laimian City

Laimian City có nhiều điều khiến khách hàng quan tâm

Bản thân chúng tôi thấy đây là một dự án có tính khả thi cao, cũng là một dự án đáng mua. Còn đối với quý khách thì có thể sẽ khác, mỗi người có thể có một cách nhìn khác nhau. Dưới đây SaleReal chỉ ra những ưu điểm của dự án.

Vị trí đắc địa – dự án Laimian City An Phú có đường mặt tiền là đường Lương Đình Của, một tuyến đường rộng 30m, có 6 làn xe (sau khi xây dựng xong). Từ đây di chuyển đến quận 1, khu đô thị Thủ Thiêm khoảng 8 – 10 phút.

Tiềm năng tăng giá trong tương lai của căn hộ Laimian City là rất lớn, bởi vì quận 2 nói riêng, khu đông thành phố Hồ Chí Minh nói chung sẽ phát triển hơn nữa trong tầm 5 – 10 năm tới.

Về cơ sở hạ tầng thì ở quận 2 sẽ có những thay đổi lớn. Khu đô thị Thủ Thiêm mọc lên hàng loạt các công trình, trong đó có tòa tháp quan sát 86 tầng là Empire Complex Tower, 4 cây cầu nối bờ đông và bờ tây sông Sài Gòn.

Giá bán căn hộ Laimian City theo dự kiến là 70 triệu đồng/m2, như vậy đây là một mức giá phải nói là thấp. Những dự án lân cận đó có giá bán cao hơn, đơn cử có căn hộ Estella Heights là trên dưới 60 triệu đồng/m2, Lexington Residence là 54 triệu đồng/m2.

Giá bán thấp là một điều có lợi cho khách hàng, thêm nữa khi mua căn hộ Laimian City người mua được ngân hàng Techcombank hỗ trợ gói tài chính ưu đãi đó là cho vay 70% giá trị căn hộ, thời hạn vay 20 năm. Trong khi đó những dự án khác không có sự hỗ trợ như vậy.

Bài viết này, SaleReal đã tổng hợp những thông tin xoay quanh vấn đề nên mua dự án Laimian không, hi vọng những thông tin mà SaleReal đã cung cấp sẻ bổ ích cho những quý khách đang quan tâm và tìm hiểu dự án Laimian City Quận 2.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*