Có nên mua Hausbelo để ở không?

Năm 2017 quận 9 chứng kiến sự sôi nổi của thị trường bất động sản khi có sự góp mặt của EZ Land – một chủ đầu tư châu Âu. Năm nay doanh nghiệp này tiếp tục đến với nơi đây cùng dự án Hausbelo, được xem là điểm sáng của thị trường cuối năm 2018. Nhiều người thu nhập trung bình muốn mua căn hộ này để làm chốn an cư lạc nghiệp, điều đó có hợp lý không?

Căn hộ Hausbelo – mua để ở

Để chọn một căn hộ làm nơi ở, khách hàng thường quan tâm các yếu tố là: chất lượng căn hộ, các tiện ích, giá bán…những yếu tố đó của dự án Hausbelo được đánh giá như thế nào? Mời độc giả cùng theo dõi phần tiếp theo của bài viết.

diem an tuong du an hausbelo

Có người muốn mua căn hộ ở đây để ở, nhưng lo ngại là nó nằm ở xa quận 1. Nói như vậy có phải là lầm lẫn gì chăng? Khi mà khoảng cách chỉ 12km, thời gian di chuyển thông thường là 15 phút. Theo ý kiến của nhiều người, dự án này gần quận 1, đi lại thuận tiện bằng đường Mai Chí Thọ và đường song hành cao tốc.

Chủ đầu tư có vai trò rất lớn đối với chung cư nói chung, vì nó liên quan đến vấn đề bảo trì dự án, cải tạo dự án, cũng như các vấn đề pháp lý, ra giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở cho khách hàng.

Dự án Hausbelo quận 9 được đầu tư bởi EZ Land. Doanh nghiệp này được đánh giá là có độ uy tín cao. Trước khi thực hiện dự án là Hausneo họ đã nghiên cứu về các vấn đề trong vòng một năm, điều này cho thấy sự làm việc kỹ càng, chuyên nghiệp của họ. Thuộc quỹ tài chính quốc tế Sicav (trụ sở ở Luxembourg), cho thấy họ có tiềm lực tài chính mạnh. Dự án của họ xây dựng đang vượt tiến độ 1 tháng, điều này nói lên rằng họ có sự làm việc bài bản, nghiêm túc, vì quyền lợi khách hàng.

moi truong song can ho hausbelo

Đối với giá bán. Căn hộ Hausbelo có giá dự kiến là 27 triệu đồng/m2. Để biết đây có phải là giá bán tốt hay không, cùng SaleReal Team tham khảo qua tình hình giá bán khu vực. Căn hộ Jamila Khang Điền hiện tại bán lại với giá khoảng 30,5 triệu đồng/m2, trong khi đó lúc mở bán là 23 triệu đồng/m2, căn hộ Sky 9 hiện tại có giá 27 triệu đồng/m2, lúc mở bán là 22 triệu đồng/m2.

Qua đó cho thấy giá bán thị trường có xu thế tăng, và được dự báo còn tăng nữa trong vào năm tới. Ngoài các dự án đó quận 9 có các dự án khác như Safira Khang Điền, Thủ Thiêm Garden, The Art Gia Hòa, mọi người có thể tham khảo thêm.

Một điều nữa khi mua căn hộ để ở mà khách hàng cần quan tâm là tiện ích, bởi vì đây là yếu tố rất quan trọng, không nên bỏ qua. Chúng tôi chia ra 2 phần là tiện ích ngoại khu và tiện ích nội khu khi nói về dự án này.

Video giới thiệu dự án HausBelo của SaleReal

Về tiện ích ngoại khu của Hausbelo quận 9, xung quanh dự án hiện tại không có nhiều tiện ích, có thể nói là rất thưa thớt, một phần bởi vì dân cư ở đây ít, trước đây kinh tế khu vực chậm phát triển.

Nhưng vài năm tới, khi mà dân số tăng lên, kinh tế phát triển mạnh thì các tiện ích sẽ hình thành theo. Hiện tại các tuyến đường như Vành Đai 2, Liên Phường đang được xây dựng thì trung tâm thương mại, dịch vụ khu công nghệ cao cũng đang trong quá trình xây móng.

Ở ngã tư Liên Phường có nhiều dự án sắp được thực hiện là Bệnh Viện quốc tế Hoàn Mỹ và siêu thị Aeon Mall. Những điều đó sẽ  giúp cho việc tiếp cận tiện ích của cư dân Hausbelo nhanh chóng hơn. Tuy nhiên đây là khu vực kết nối thuận tiện, dễ dàng với quận 2, nên có lợi thế lớn khi nói về tiện ích ngoại khu.

Tiện ích nội khu dự án được chủ đầu tư trang bị rất tốt, có hơn 50 tiện ích, có thể kể đến là hồ bơi (2.300m2), nhà trẻ, sân chơi dành cho thiếu nhi, các shophouses nội khu và đường đi bộ dọc bờ sông, cùng nhiều tiện ích nội khu khác.

Công ty bất động sản SaleReal sẽ cung cấp đến quý khách thông tin chi tiết, cũng như lời khuyên có nên mua căn hộ Hausbelo hay không. Đây là công ty uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh thế nên chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn phù hợp nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*