Condotel Tây Hồ – Điểm 10 từ vị trí

Đối với một dự án bất động sản nào đó thì vị trí là yếu tố vô cùng quan trọng để đánh giá giá trị của nó. Vì thế, tập đoàn Sun Group rất đã rất khắt khe khi chọn lựa vị trí cho dự án của mình. Có thể nói khu vực hồ Tây là một điểm lý tưởng để đầu tư bất động sản là nơi mà Sun Group quyết định gửi gắm dự án đầy tâm huyết trong thời gian tới – Condotel Tây Hồ.

Hồ Tây – mảnh đất phong thủy vượng

Theo phong thủy thì nhà hướng mặt nước sẽ mang đến tài lộc, may mắn cho gia chủ và mọi người trong gia đình. Vì thế, các dự án xung quanh hồ Tây luôn đắt giá trên thị trường bất động sản Hà Nội.

Condotel Tây Hồ

Ngoài ra, phong thủy hồ Tây là địa danh hội tụ nhiều truyền thuyết và huyền thoại nhất Việt Nam. Khi đi dạo một vòng quanh hồ Tây sẽ có cảm giác như mỗi bước chân đều có một sự tích, một huyền thoại nào đó. Có thể kể đến một vài danh thắng như hồ Tây cũng là một danh thắng, chùa Trấn Quốc, phủ Tây Hồ,…

Chính vì thế, không phải ngẫu nhiên mà tập đoàn Sun Group đổ vốn của mình vào khu vực này để xây dựng dự án Condotel Tây Hồ.

>>>Tìm hiểu thêm về Chủ đầu tư của dự án Condotel Hồ Tây

Giao thông thuận tiện

Condotel Tây Hồ

Đầu tư dự án Condotel Tây Hồ cư dân sẽ dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố hay các khu vực lân cận khi tiếp giáp các trục đường chính như đường vành đai, cầu Nhật Tân, đường Võ Nguyên Giáp,…

  • Cách Lăng Bác 1km
  • Cách cung thể thao Quần Ngựa 1,5km
  • Cách công viên Thủ Lệ 3,5km
  • Cách hồ Hòa Kiếm 4km
  • Cách sân bay Nội Bài chỉ 15 phút đi xe

Vị trí tiềm năng cho đầu tư

Chuyên gia bất động sản – ông Lê Ngọc Hải nhận định rằng khu vực hồ Tây từ trước đến giờ vẫn luôn có giá bán và giá cho thuê cao hơn các khu vực khác. Vì thế, dự án Condotel Tây Hồ sẽ có khả năng tăng giá và sinh lời cao trong tương lai.

Sở hữu vị trí tốt như vậy, Condotel Tây Hồ chắc chắn sẽ mang lại cho nhà đầu tư lợi nhuận cao nhất trong thời gian ngắn nhất ngay khi ra mắt.

>>>Có thể bạn muốn biết: Căn hộ Vinhomes Cổ Loa sắp được ra mắt tại huyện Đông Anh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*