Cộng đồng cư dân căn hộ Sun Tower là những ai?

Can ho Sun Tower niềm tự hào của chủ nhân sở hữu một nơi an cư trong dự án. Sun Tower dòng sản phẩm trung cấp mới được tung ra thị trường bất động sản quận 9 với vị trí đắc địa cùng giá bán rất phải chăng.

Thông tin chi tiết về dự án căn hộ Opal Tower cho những khách hàng đang tìm một nơi an cư với tầm tài chính vừa phải. Căn hộ Opal Tower nơi an cư hoàn hảo cho khách hàng mua ở cũng như đầu tư.

phoi canh du an can ho sun tower

Vị trí căn hộ Sun Tower Quận 9

Với giao thông thuận tiện giúp cộng đồng cư dân tại đây dễ dang di chuyển đến các khu vực trong thành phố như trung tâm quận 1, đô thị mới Thủ thiêm bằng đường cao tốc Long Thành – Dâu giây, Phú Mỹ Hưng bằng đường Vành Đai Trong, quận Thủ Đức bằng Đỗ Xuân Hợp.

Căn hộ gồm 3 Block với 1200 căn được thiết kế và bố trí khoa học và rất hợp lí. Mỗi căn hộ luôn có hướng view ra công viên rất đẹp. Hồ bơi của dự án cũng là một điểm nhấn, có hồ bới dành riêng cho trẻ em.

Bên ưu điểm về giao thông cùng tiện ích nội khu cũng như ngoại khu, giá bán căn hộ rất phải chăng. Phù hợp với nhu cầu sống của rất nhiều khách hàng, nhất là những khách hàng trẻ, đang sống và làm việc tại các khu vực lân cạnh.

Gọi ngay Hotline để được tư vấn chi tiết: 0938.352.226

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*