Công trình Condotel AB Central Square – Bỏ ra số vốn không nhiều nhưng lợi tức lớn

Không những có sức thu hút cực kỳ lớn vì vị thế chiến lược, kết cấu cao cấp, cơ sở vật chất sang trọng, đỉnh cao; dự án bất động sản AB Central Nha Trang còn có đa dạng yếu tố khác làm giá trị của dự án được mong đợi sẽ không dừng gia tăng và trở thành sản phẩm đầu tư rất tốt cho nhiều quý khách trong tương lai. Đặc biệt nhất phải nói đến ở đây đấy chính là những căn hộ Unit Hotel được chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận đặc biệt tốt, đồng thời có ngân hàng bảo lãnh cùng với cách thức thanh toán vô cùng linh hoạt. Để đầu tư cho dòng sản phẩm này bạn không phải bỏ ra 1 số vốn quá lớn nhưng lợi nhuận mang lại sẽ là 1 con số khá ngạc nhiên.

Công trình Jamila thị xã 9 nằm trên mặt tiền của tuyến đường song hành và ngay bên khu biệt thự siêu sang của mình The Venica – tới đây, Dự án hứa sẽ sở hữu sức lôi cuốn ko kém gì Dự án Merita mới vừa mở bán … Phân tích thêm thông tin về Jamila Khang dien

Nằm liền kề về thị xã 1, Vị trí Sunwah Pearl nằm phía trước của những Dự án khác và ven Sông Sài Gòn. Chính vì vậy đây cũng là Dự án sở hữu tầm view đắt giá nhất trong khu vực tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh. Click http://bit.ly/2p3f1GQ để biết thêm thông báo về Công trình căn hộ Sunwah Pearl

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

AB Central Square Nha Trang là chỗ tới nghỉ dưỡng cao cấp nằm ven biển Nha Trang tuyệt đẹp. Dự án này chứa nhiều lợi thế tuyệt hảo, phục vụ được những đòi hỏi của du khách nghỉ ngơi như: Nằm tại khu vực trung tâm của thành phố có vận tốc tiến triển du lịch mạnh mẽ; sở hữu vị trí đẹp với giao thông tiện lợi; phong cảnh tự nhiên tuyệt vời; nằm cách biển chỉ khoảng 50m; nằm cạnh với các địa điểm văn hóa giải trí lớn;… Ngoài ra, những căn hộ Condotel AB Central Square còn tạo sức cuốn hút lớn đối với khách hàng vì cấu trúc trang trọng, độc đáo với hầu như 100% những căn hộ đều có tầm view biển hấp dẫn. Bên cạnh đó, Du an AB Nha Trang còn có đa dạng dịch vụ tiện nghi vui chơi giải trí, nghỉ ngơi góp phần mang đến cho khách hàng các giây phút thư giãn tròn vẹn, khó quên.

 

Một công trình nghỉ dưỡng sang trọng như thế, đang là tâm điểm trên sàn BĐS Nha Trang nói riêng và BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam nói chung thế nhưng Condotel AB Central Square lại có số vốn đầu tư khá thấp so với đầu tư những căn biệt thựa ven biển. Chỉ từ hai tỷ đồng là khách hàng đã có cơ hội sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp của dự án. Đây là 1 dòng sản phẩm đầu tư cực kỳ cuốn hút, phù hợp với các chủ đầu tư trung bình, vốn mỏng.

 

Khoản vốn đầu tư không lớn thế nhưng không vì vậy mà lợi nhuận căn hộ Condotel AB Central Square lại thấp. Theo các chuyên gia nhận xét, hạn mức cam kết lợi nhuận mà chủ đầu tư công trình này đưa ra hầu như là cao nhất tính tới thời điểm này. Theo đấy, khi đầu tư vô dự án quý khách sẽ nhận được mức lợi tức là 10%/năm, trong khoảng 10 năm. Bước sang năm thứ 11, mức lợi tức mà quý khách hàng nhận được là 80% giá trị từ việc cho thuê căn hộ. Bên cạnh đó, quý khách hàng, chủ sở hữu còn được hưởng 15 ngày nghỉ dưỡng miễn phí trên mạng lưới của AB. Với phong phú ưu đãi đặc biệt cùng khả năng phát sinh lời không hề ít thì chút vốn mà bạn sẽ chi ra lúc đầu sẽ không là gì cả, vì thế, nếu đang có chừng 2 tỷ đồng và muốn đầu tư vô một sản phẩm nào đấy để tận hưởng lợi tức an nhàn hơn trong tương lai thì công trình Condotel AB Central Square chính là chọn lựa vô cùng hoàn mỹ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*