Đặc tính nào tạo ra phong thủy có ích của Sunwah Pearl?

Thực tiễn cho thấy rằng, phong thủy không phải là mê tín mà đấy chính là khoa học vì sự hài hòa về vị trí, bố cục, tỷ lệ có khả năng thay đổi tâm lý con người, mọi công việc đều từ đấy mà tốt đẹp, thuận lợi. Click vào đây xem lý do khiến dự án Sunwah Pearl nhận được sự chú tâm rất lớn của nhiều người đang có ý định mua một căn hộ mới cho mình, bởi vì dự án này có vị trí phong thủy đẹp tới không ngờ. Vậy Sunwah Pearl có phong thủy ra sao?

Khu dân cư Jamila Khang Điền được quy hoạch khép kín kiểu mẫu giống như khu dân cư căn hộ còn đem đến sự yên ổn tâm cao độ cho người dân nơi đây. Ghé thăm trang web để xem không gian sống của bạn tại khu căn hộ Jamila sẽ được bao đảm an toàn 24/24, không hề lo sợ về an ninh trong khu nhà của mình, điều này thực sự tạo nên luôn tiện ích tối ưu cho đời sống sinh hoạt hằng ngày của bạn.

Giá trị đồng tiền ngày càng mất giá thì đầu tư vào bất động sản là một điều không tệ. Lựa chọn sản phẩm phù hợp để đầu tư cũng không phải dễ dàng. Vào xem trang web: http://duannhamik.com/ những đánh giá chuyên sầu về một sản phẩm cao cấp bất động sản Park Riverside là lựa chọn vô cùng tốt thời điểm hiện tại, tiềm năng sinh lời của dự án Park Riverside không thể bàn cãi.

phoi canh can ho sunwah pearl

Vị trí dự án căn hộ Sunwah Pearl

Có thể nói đối với người dân nước ta thì những nét văn hóa tín ngưỡng dân tộc vẫn luôn tồn tại như một truyền thống đẹp và ít nhiều nó cũng mang tới lợi ích cho rất nhiều người dân Việt. Trong đó thì coi phong thủy khi xây dựng nhà hay bày trí vật dụng gì đó trong gia đình cũng đem tới các điềm may mắn nhất định. Chính vì vậy mà lúc lựa chọn mua nhà mới bạn cũng cần quan tâm tới vấn đề này để có thể rước thêm may mắn về cho mình.

Melosa Garden nếu đang có nhu cầu mua nhà tại quận 9 thì không nên bở lỡ Công trình Melosa  của Khang Điền với hai mặt giáp sông và phần lớn diện tích đất dành cho cây xanh cũng như mặt nước. Xem thêm: https://goo.gl/yjMgXr chi tiết mức giá, vị trí mới nhất của dự án Melosa Garden

Xét về hướng, chung cư Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh luôn luôn là lựa chọn hoàn hảo với thế tựa sơn hướng thủy: phía trước mặt là sông Sài Gòn trữ tình, sau lưng tựa vào Sài Gòn Pearl. Theo các nhà phong thủy, đây chính là những chỗ “tụ khí” làm chủ nhà đầy may mắn, tài lộc. Cũng bởi vị thế nằm kế bờ sông, tất cả căn hộ Sunwah Pearl đều có thể đón những làn gió tươi mát. Một căn hộ thông thoáng, luôn được thay gió mới sẽ đẩy lùi “âm khí” và dễ dàng sinh ra “dương khí”, cải thiện sức khỏe và tài lộc của gia chủ.

Nhất là, sinh sống tại những chỗ có ánh sáng thiên nhiên, các cảm xúc tích cực sẽ hình thành, song song đó sức khỏe hệ thần kinh cũng được cải thiện rõ rệt và với thiết kế không gian mở tân tiến nên căn hộ cao cấp Sunwah Pearl lúc nào cũng ngập tràn ánh sáng thiên nhiên mang tới sức khỏe và ích lợi tinh thần cho những ai sống tại đây. Một tố chất khác quyết định phong thủy của căn hộ Sunwah Pearl là môi trường sinh thái luôn trong lành. Bên cạnh việc được thừa hưởng không khí mát lành từ sông Sài Gòn, Sunwah Pearl còn có khá nhiều cây xanh trong khuôn viên. Với mật độ xây dựng chỉ 21%, nơi này xứng đáng là căn nhà xanh tuyệt hảo cho tất cả mọi người.

Bên cạnh đó thì theo phong thủy, nhà ở bị khuyết góc cạnh sẽ là nguyên nhân khiến những người trong nhà hay gặp phải khó khăn, cản trở trong việc làm, dễ mắc bệnh tật. Các căn Sunwah Pearl đều được thiết kế vuông vức đến mức hoàn mỹ, đảm bảo phong thủy.

Với các nhân tố đảm bảo tối đa về những vấn đề phong thủy, chung cư Sunwah Pearl hứa hẹn sẽ là 1 nơi sinh sống vô cùng tuyệt vời, đem tới nhiều tài lộc và ích lợi về sức khỏe, tâm lý, công việc cho chủ nhà. Chính vì thế, bạn không nên bỏ qua cơ hội được sinh sống trong một không gian vừa cực đẹp, vừa tiện lợi lại vừa có phong thủy hoàn hảo này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*