Đánh  giá về nhà thầu thi công dự án Raemian City An Phú

Khác biệt với nhiều dự án  căn hộ khác, khu căn hộ Raemian City sẽ được thi công bởi nhiều đơn vị, đó là Delta, An Phong, Coteccons và Hòa Bình. Chắn hẳn phải có lý do HDTC không chọn 1 đơn vị duy nhất mà lại lựa chọn nhiều đơn vị xây dựng như vậy.

Hãy cùng Quốc Dũng Blog tìm kiếm câu trả lời và đánh giá về uy tín cũng như khả năng của nhà thầu xây dựng dự án Raemian City.

Vì sao dự án Raemian City lại có đến 4 đơn vị thi công ?

Khu dự án Raemian City dungquoc có quy mô xây dựng cực lớn, lên tới 131 hecta với 24 tòa block căn hộ cao 45 tầng và khu tiện ích nội  khu cao cấp. Vì vậy, để đảm bảo tiến độ thi công dự án được diễn ra đúng kế hoạch, chủ đầu tư đã hợp tác với nhiều đơn vị nhà thầu để cùng triển khai thi công dự án.

tien do raemian city anh that te raemian city

Các đơn vị này đều có uy tín và  sự chuyên nghiệp ngang nhau và cũng có những điểm mạnh riêng. Trong đó, nhà thầu Delta sẽ chịu trách nhiệm thi công phần móng, các đơn vị xây dựng các hạng mục khác là Coteccons, An Phong và Hòa Bình.

Tìm hiểu ngay: Lý do nên đầu tư dự án Raemian City

Quốc Dũng Blog được biết các nhà thầu này đều thuộc TOP đầu những đơn vị uy tín và đã triển khai thành công nhiều dự án lớn ở thị trường trong nước vươn tầm thế giới. Nếu triển khai thi công đồng loạt thì 4 đơn vị này sẽ có đủ khả năng để bảo đảm cho chất lượng căn hộ Raemian City với đội ngũ công nhân đông đảo, giàu kinh nghiệm và các công nghệ tiên tiến, hiện đại áp dụng cho việc xây dựng.

Bên cạnh dự án Raemian City khách hàng quan tâm mua căn hộ cao cấp Quận 2 tìm hiểu những dự án được Quốc Dũng Blog chia sẻ sau đây: căn hộ Quận 2 dungquoc, những căn hộ Quận 2 nên xem xét mua trong năm 2019.

Đánh giá đơn vị xây dựng dự án Raemian City

Đầu tiên là nhà thầu Delta. Delta Group là một  trong số rất ít nhà thầu xây dựng tại Việt Nam có đủ năng lực làm tổng thầu của các dự án lớn, quy mô phức tạp. Trong hơn 26 năm hoạt động bắt đầu từ năm 1993,  Delta đã xây dựng được thương hiệu hùng mạnh, nổi tiếng gắn liền với hàng loạt các dự án. Một số dự án tiêu biểu mà Quốc Dũng Blog không thể không nhắc đến là Vinhomes Central Park, Vincity Sportia, Vinschool Times City, Vincom Hà Tĩnh, Keangnam Hanoi Landmark, Marriott Đà Nẵng, Royal City, và hàng trăm dự án khác trong đó có cả Raemian City Quận 2.

Nhà thầu An Phong bắt đầu hoạt động từ  năm 2006 và đến nay cái tên này không còn xa lạ trên thị trường. Công ty đã triển khai thành công nhiều dự  án lớn như: Panorama Nha Trang, Vinpearl Empire Condotel Nha Trang, Vinpearl Beachfront Condotel Nha Trang, Sunrise Riverside, khu đô thị Sala, Palm Heights cùng hơn 100 dự án khác có quy mô lớn và tiếp theo sẽ là  Raemian An Phú.

Tìm hiểu ngay: Tiềm năng chủ đầu tư căn hộ Raemian City ra sao?

Về đơn vị xây dựng Coteccons và Hòa Bình thì không cần Quốc Dũng Blog đánh giá thì quý khách hàng cũng biết đây là những nhà thầu vô cùng chuyên nghiệp, giàu  kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng bất động sản. Các dự án do những đơn vị này triển khai thường được bàn giao đúng tiến độ vừa có chất lượng xây dựng tốt, được  khách hàng tin cậy. Vì vậy, nếu dự án Raemian City do những tập đoàn này xây dựng thì khách hàng có thể yên tâm 100%.

Trên đây mới là những thông tin cơ bản và khái quát nhất, Quốc Dũng Blog sẽ có bài phân tích riêng về từng nhà thầu thi công khu căn hộ Raemian. Qúy khách hàng quan tâm có thể đón đọc ở các bài viết sau trên chuyên trang du an Raemian City.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*