Đầu tư thành công với Condotel Intercontinental Phú Quốc

Nếu là 1 nhà đầu tư sáng suốt và biết nắm bắt cơ hội ngàn vàng hiếm thấy thì Condotel Intercontinental Phú Quốc là 1 công trình mà bạn không thể bỏ qua Xem thêm. Chỉ có 115 Condotel sẽ được xây dựng và vận hành ở công trình này nên bạn phải lẹ tay hơn để có khả năng an nhàn hưởng lợi nhuận từ Condotel Intercontinental Phú Quốc trong tương lai baitruongphuquoc.net. Đây là loại hình bất động sản nghỉ dưỡng condotel 5 sao đầu tiên ở Phú Quốc, nằm tại Bãi Trường – 1 trong các bãi biển đẹp nhất nhì đảo Ngọc và là trọng tâm của siêu dự án Phú Quốc Marina, khi một lần nữa xem xét lại ta đều thấy dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc là dự án đầu tư cực kỳ hiếm có khó tìm.

Công trình Saigon Gateway với 500 căn hộ cao cấp đã bán thành công trong tháng 5 mới đây, nằm ngay mặt tiền đường Song Hành xa lộ Hà Nội Click vào đây, sở hữu nhiều chính sách ưu đại trong ngày mở bán, cũng góp phần thành công của Dự án căn hộ Saigon Gateway.

Cùng sở hữu ngừng thi côngĐây tại thị xã 9, căn hộ Jamila của chủ đầu tư Khang Điền cũng mở bán 2 block rất thành công http://bit.ly/2qyet9g. Căn hộ Jamila nơi an cư xuất sắc cho gia đình trẻ, từ vựng trí thuận tiện đi lại và tầm giá khá thích hợp sở hữu đa dạng gia đình ngày nay tại Sài Gòn.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Vị trí dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Không giống như những dự án condotel độc lập khác, bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm trong phức hợp du lịch Phú Quốc Marina – quần thể du lịch bao gồm nhiều công trình du lịch, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng đẳng cấp nằm tại Bãi Trường. Du khách đến với Condotel Intercontinental Phú Quốc không những đơn giản hưởng thụ các dịch vụ chuyên nghiệp tại khách sạn mà còn trải nghiệm cả 1 thiên dường dịch vụ giải trí đa dạng, góp phần đem tới cho quý khách hàng các kỳ nghỉ đáng nhớ.

Tên tuổi Intercontinental cũng là một sự đảm bảo bền vững cả về giá trị thương hiệu cũng như kiến thức và tiềm lực trong lĩnh vực điều phối quản lý khách sạn. Khách hàng và những nhà đầu tư có thể an tâm tuyệt đối do InterContinental là tập đoàn đã có nhiều năm kinh nghiệm cả với những dự án quốc tế và tại nước ta, không chỉ khách quốc tế mà nhiều khách du lịch trong nước cũng đã biết và tin tưởng dịch vụ của InterContinental. Nhân tố này không chỉ cuốn hút mà còn giúp giữ chân khách du lịch khi tới với dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc.

Condotel InterContinental Phú Quốc được coi là cơ hội đầu tư ưu việt nhờ chính sách bán hàng hấp dẫn với cam kết mức lợi nhuận không ít hơn 9% giá trị căn hộ trong 9 năm đầu tiên và những năm sau quý khách hàng được chia 40% doanh thu. Tại sao đây được coi là thế mạnh lớn? Do theo chương trình này lợi nhuận của các bạn sẽ không bị tác động do các nhân tố như phí vận hành.

Bên cạnh loại hình condotel, các bạn có thể chọn lựa đầu tư biệt thự InterContinental Phú Quốc – tuy thế, với số lượng “siêu hữu hạn” duy nhất 5 căn, các bạn được khuyến cáo liên hệ sớm để kịp lúc sở hữu.

Với phong phú nhân tố hấp dẫn và số lượng hữu hạn của cả condotel và biệt thự, dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc quả thực đáng giá để những nhà đầu tư thông minh mau tay nắm bắt cơ hội cho mình. Sở hữu một căn condotel trong dự án này thì khả năng an nhàn hưởng lợi lâu dài là khá cao, song song đó, chủ sở hữu Condotel Intercontinental Phú Quốc còn được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác để được hưởng thụ những dịch vụ thư giãn, nghỉ dưỡng tiện ích, đẳng cấp hàng đầu. Với sự tiến triển nhanh chóng của du lịch Phú Quốc thì tiềm năng từ chương trình cho thuê Condotel Intercontinental Phú Quốc là cực kỳ vô giá và lợi nhuận mà chủ sở hữu nhận được sẽ không hề nhỏ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*