Đôi nét về nhà đầu tư của dự án căn hộ Hausneo?

Để hiểu rõ hơn về chất lượng công trình cũng như mức độ đáng tin cậy của công trình căn hộ Hausneo thì việc biết một vài thông tin sơ nét về nhà đầu tư của công trình này là cực kỳ cần thiết https://goo.gl/RrthMb. Chủ đầu tư đáng tin cậy sẽ là 1 nhân tố bảo chứng cho sự tiến triển và thành công của công trình sau này, cũng như sẽ có những trợ giúp tích cực nhất cho quý khách hàng về mặt thủ tục pháp lý hay bổ trợ phương pháp chi trả linh động, thuận tiện cho việc ra quyết định mua một căn hộ của khách hàng. Do đó cũng không có gì khó hiểu lúc mọi người đều có mong muốn kiếm tìm thông tin về nhà đầu tư dự án và những công trình đã đầu tư trước đây của công ty đấy để nắm rõ hơn và củng cố thêm sự tin tưởng cho mình. Dưới đây là một vài nét khái quát về nhà đầu tư EZ Land Việt Nam của Dự án căn hộ Hausneo.

Can-ho-Hausneo

Lịch sử hình thành

Qau những hoạt động nghiên cứu thị trường, phỏng vấn sâu, phỏng vấn nhóm, KEY SICAV SIF, một quỹ đầu tư quốc tế được quản lý do các chuyên viên tài chính tại Luxemburg và châu Âu, đã nắm được nhu cầu nhà ở của dân cư ở TP. Hồ Chí Minh. Quỹ của chúng tôi, gồm các nhà đầu tư đến từ Châu Âu và thế giới, chính vì vậy đã hoàn toàn tập trung vào việc xây những căn hộ hợp túi tiền với cấu trúc tiên tiến, an toàn cho cả nhà.

Có nên đầu tư vào căn hộ Hausneo vào thời điểm này? Hãy cùng xem các chuyên gia bất động sản phân tích và đánh giá cề dự án tại: có nên đầu tư căn hộ Hausneo

Để tiến hành vấn đề này, công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển EZLAND Việt Nam đã được thành lập tại Việt Nam, với sự phối hợp chuyên môn của những chuyên gia phát triển và xây dựng BDS nước ngoài (Đức/Anh/Pháp) và đội ngũ nhân viên tài hoa, giàu kinh nghiệm trong nước (tổng số năm kinh nghiệm trong lãnh vực này của đội ngũ điều hành của chúng tôi là trên 35 năm).

Sứ mệnh và tầm nhìn

Các dự án của quỹ tập trung vô các vị thế thuận lợi tại các quận huyện thuộc TP. Hồ Chí Minh, cho phép những người dân trẻ đi lại nhanh chóng đến nơi làm việc thông qua mạng lưới hạ tầng mới đồng thời mang lại 1 điều kiện xanh mát và thư thái cho sự tiến triển của con cháu. Vấn đề này là kim chỉ nam trong tiến trình phát triển các dự án của chúng tôi, theo đúng như phương châm “Vẹn tròn tổ ấm”.

Dự án Hausneo được xây dựng ngay cạnh khu công nghệ cao quận 9 là một lợi thế rất lớn. Tìm hiểu ngay khu công nghệ cao quận 9

Tầm nhìn của EZ Land là cung cấp cho thị trường từ 1.000 Tới 1.500 Căn hộ mỗi năm ở TP. Hồ Chí Minh trong vòng 5 đến 8 năm tới và gắn liền với phương châm của EZLAND “Chất lượng là trên hết”. Với nguồn ý tưởng từ xu thế cấu trúc của BAUHAUS cũng như áp dụng các chuẩn mực chất lượng quốc tế từ Đức, EZLAND và quỹ đảm bảo rằng quý khách sẽ nhận được 1 căn hộ với kết cấu tối tân, tân tiến, an ninh và an toàn, và đấy sẽ là 1 khoản đầu tư rất thích hợp cho tương lai của mình và cả nhà.

Có thể thấy, EZ Land đã đặt khá nhiều tâm sức của mình vào dự án căn hộ Hausneo để công trình này sẽ trở thành biểu tượng tiêu biểu cho tầm nhìn và sứ mệnh của chủ đầu tư này ở các công trình tại nước ta.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*