Đối tượng khách hàng mà dự án The Metropole Thủ Thiêm hướng đến

Dự án Metropole Thủ Thiêm tập trung vào phân khúc khách hàng cao cấp do chủ đầu tư là công ty Quốc Lộc Phát thực hiện từ cuối năm ngoái. Dự án được thực hiện trên 4 lô đất với quy mô 7,6 ha và tổng mức đầu tư khoảng 7.300 tỷ đồng, đáp ứng được không gian sống hiện đại và đẳng cấp đến với mọi cư dân, mang đến sự trải nghiệm vô cùng tuyệt vời đến với mọi cư dân hiện nay. Chính vì thế mà bạn sẽ cảm thấy hài lòng với chất lượng cuộc sống mà dự án này có được để mang đến sự hài lòng cho quý cư dân.

Khách hàng quan tâm mua căn hộ The Metropole có thể tìm hiểu phân tích của SaleReal là dự án căn hộ cao cấp Quận 2 với nhiều thế mạnh nổi trội, hiện đại và cao cấp, mang đến cho khách hàng sự lựa chọn về không gian sống cực kì hoàn mỹ đang tạo nên những cơn sốt trên Thị trường Quận 2

Đối tượng khách hàng phù hợp với Metropole Thủ Thiêm

Bên cạnh đó thì dự án cũng được phát triển bởi đơn vị nhiều năm kinh nghiệm và sự thông thạo  về thị trường, thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng đó chính là SonKim Land cho biết. Đóng vai trò quan trọng đối với dự án này, ông lớn này đã và đang khẳng định vai trò cũng như sứ mệnh của mình là mang đến những không gian sống lý tưởng cho mọi cư dân hiện nay. Chính vì thế mà quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng về một dự án sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong tương lai, mang đến sự trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

moi truong song metropole thu thiem

Hình ảnh mà dự án MeTropole hướng đến là vẻ đẹp tinh tế chứa đựng trong khu Barangaroo (Sydney), khu East Circular Quay (Sydney), và sẽ được nội địa hoá để phù hợp nhất với bối cảnh và nền văn hóa Việt Nam. Đây là một trong những điểm độc đáo, đáng chú ý của dự án này mà chắc hẳn là ai cũng mong chờ và mong muốn chứng kiến ở Việt Nam.

Cập nhật những tin tức và thông tin dự án Metropole Thủ Thiêm mới nhất chia sẻ qua bài viết : http://canhoquan2.today/thong-tin-du-metropole-thu-thiem-cap-nhat-ngay-15-06-2018/ cùng với đó SaleReal Team sẽ phân tích chi tiết các khía cạnh căn hộ gần cầu Thủ Thiêm 2 và những điểm ấn tượng trong môi trường sống của sản phẩm này.

Với số vốn lớn cùng với nhiều tiêu chí thực hiện cực kỳ nghiêm ngặt thì dự án hoàn toàn có thể làm được những gì mà mình đề ra và trong tương lai sẽ mang đến những môi trường sống thực sự tuyệt vời cho cư dân của mình.

Môi trường sống của dân cư tại Metropole

Điều tuyệt vời mà cư dân sẽ cảm thấy vui mừng đó chính là một nơi an cư với không gian sống thoáng đãng và gần gũi với thiên nhiên, mang đến những trải nghiệm thực sự hoàn hảo và lý tưởng, mang đến sự trọn vẹn trong mọi cảm xúc, giúp bạn có được những nơi an cư chất lượng hoàn mỹ.

Với nhiều dự án lớn mà chủ đầu tư cũng như đơn vị chịu trách nhiệm phát triển dự án thì chúng ta hoàn toàn tin tưởng về một “phép biến hoá” biến khu đất “đắc địa” này trở thành một khu dân cư đáng sống, vừa hiện đại lại vừa “xanh”.

Khách hàng quan tâm mua căn hộ The Metropole Thủ Thiêm có thể tìm hiểu thông tin về thị trường căn hộ Quận 2 cập nhật mới nhất chia sẻ qua http://canhoquan2.today/, nhóm chuyên gia SaleReal sẽ chia sẻ những dự án căn hộ Quận 2 nổi bật trên thị trường hiện nay giúp khách hàng chọn được sản phẩm tốt nhất.

Video giới thiệu môi trường sống tại Metropole Thủ Thiêm

Nếu khách hàng mong chờ một không gian sống đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí trên thì đây chính là một trong những sự lựa chọn không thể bỏ lỡ. Dự án Metropole Thủ Thiêm thực sự là sự trải nghiệm hoàn hảo với sự trải nghiệm tuyệt vời cho mọi cư dân hiện nay. Nếu mức giá nằm trong khả năng tài chính của gia đình bạn thì nhanh chóng sở hữu cho mình một căn hộ tại đây ngay nhé!

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*