Dòng sản phẩm shophouse của Rosita Garden Khang Điền – có nên đầu tư không?

Với cấu trúc sáng tạo, vừa có thể kinh doanh và để ở, vừa có khả năng cho mướn để sinh lợi tức cho nên dù chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam không lâu nhưng dòng sản phẩm shophouse đã làm nên cơn sốt lớn, cuốn hút khá nhiều khách hàng cùng đòi hỏi ngày một gia tăng cho sản phẩm này. Và nhiều nhà đầu tư đã không bỏ qua điều kiện hiếm có để đưa shophouse đến gần hơn với mọi người, biểu hiện tại những công trình lớn có sản phẩm này tới từ các chủ đầu tư đáng tin cậy, tiêu biểu ở đây chúng tôi muốn nói tới đấy chính là công trình Rosita Garden Khang Điền Tại đây. Vậy có nên đầu tư sản phẩm shophouse của Rosita Garden Khang Điền hay không?

Click here để biết thêm thông tin về giá của dự án Rosita Khang điền

du an rotisa garden khang dien

Shophouse là hình thức căn hộ nhà ở phối hợp với cửa hàng thương mại còn có thể gọi với tên gọi khác là nhà phố thương mại. Đây là mô hình bất động sản không mới trên thế giới, tại những quốc gia phát triển tại châu Á như Singapore (dãy phố shopping Geylang), Malaysia (shophouse ở Penang, Malacca),… các căn shophouse cũng gây sốt thị trường. Tuy mới du nhập tại Việt Nam những năm mới đây nhưng shophouse cũng nhanh chóng khẳng định mình và tạo nên cơn sốt đầu tư mãnh liệt. Không giống như việc mướn mặt bằng với giá thành cao từ nhà đầu tư lên tới vài chục nghìn đô-la/tháng và chỉ được thuê trong kỳ hạn ngắn hạn, việc mua shophouse có nghĩa là bạn được cấp sổ đỏ và tiến hành điều bạn muốn. Shophouse có nhiều ưu điểm và S, không gian vị thế và thường chỉ có mặt tại những trung tâm mua sắm hoặc các thành phố lớn, nơi có dân cư đông đúc, náo nhiệt. Có thể nói đây là một sản phẩm BDS hứa hẹn đem đến rất phong phú lợi ích cho chủ đầu tư.

Tính khả thi của việc đầu tư tại dự án Rosita Garden như thế nào: Xem ngay

Dự án Khang Điền: Xem thêm nằm ở Quận 9, khu vực đang cực kỳ phát triển mạnh mẽ tại Tp.HCM, trong dự án này sẽ có 13 căn Shophouse 6×22,8×22… được xây dựng hoàn thiện mặt ngoài với cấu trúc đẹp, độc đáo trong một môi trường tươi xanh, trong sạch nhất. 13 căn shophouse của công trình Rosita Garden Khang Điền không những được đặt ở vị thế thuận tiện nhất mà còn được bảo đảm tốt về chất lượng và mặt pháp lý, khiến quý khách hoàn toàn yên tâm lúc sở hữu một trong các sản phẩm này. Nằm trong vùng đang có các chuyển biến mãnh liệt, Rosita Garden Khang Điền sẽ hút nhiều người dân tới đây sống hoặc đầu tư kinh doanh và không ngừng đóng góp biến đổi diện mạo của Khu Đông thành phố.

 

Thực tế cho thấy nhà đầu tư của dự án Rosita Garden Khang Điền đã có phong phú công trình nhà phố, shophouse khá thắng lợi tại vùng này và đã tạo dựng được uy tín trong lòng nhiều khách hàng thân thiết. Chính vì vậy sự có mặt của dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền càng làm nhiều nhà đầu tư quan tâm và cân nhắc chọn lựa bởi những lợi ích lớn từ chất lượng và khả năng kinh doanh của các căn shophouse Rosita Garden Khang Điền có khả năng đem đến. Nếu bạn đã nhận thấy được sức hút lớn từ dòng sản phẩm shophouse thì đừng nên bỏ lỡ Rosita Garden Khang Điền.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*