Dự án Ascent Plaza Nơ Trang Long dự án qui mô view trải rộng

Khi khoa học công nghệ phát triển kéo theo nền kinh tế tăng lên thì cảnh quan môi trường đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Đó là một trong những căn nguyên chính khiến môi trường đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng và làm giảm đi chất lượng cuộc sống con người. Nhận thấy điều đó, chủ đầu tư dự án Ascent Plaza Nơ Trang Long đã dành ra một không gian lớn, hồ điều hòa làm trong lành không gian bạn sống.

Ascent Plaza Nơ Trang Long

Dự án cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long dự án qui mô

Điều đặc biệt của dự án căn hộ chung cư cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long đó chính là nằm ngay cạnh công viên, ngay sông nữa nên đã kiến tạo môi trường sống xanh trong lành, thoáng đãng và mát mẻ cho mọi người. Cư dân sẽ nhận ra tha hồ mỗi lúc trở về nhà của mình để tận hưởng môi trường sống xanh hoàn hảo này, giúp tái tọa năng lượng sau những giờ làm việc mệt mỏi, vất vả. Dự án có lợi thế nổi trội về đi đến hạ tầng giao thông nằm ngay các tuyến đường huyết mạch lớn như: đường Nơ Trang Long, Điện Biên Phú, Nguyễn Hữu Cảnh… cư dân tương lai ở dự án Ascent Plaza Nơ Trang Long thuận tiện di chuyển vào các khu vực trung tâm thành phố như quận 1, Bình Thạnh, Quận 9, Thủ Đức, Quận 7 và Khu đô Thị Phú Mỹ Hưng

Với việc nguồn cung chung cư hạng sang dồi dào như thời buổi hiện nay, quý khách chủ động quyết định mua căn hộ làm nơi định cư thì việc so sánh tiện ích giữa các dự án bất động sản với nhau là nhân tố chẳng thể bỏ qua. Tiện ích căn hộ tăng đáng kể chất lượng cuộc sống hiện đại dân cư. Một căn hộ có đầy đủ các nhân tố tiện ích thì đó là quyết định hoàn hảo nhất cho các vợ chồng trẻ. Chúng ta có thể kể đến 1 số tiện ích điển hình như: Mỗi chung cư hạng sang của dự án bất động sản có quy hoạch đặc biệt, mang phong cách châu Âu thơ mộng nhưng vẫn đảm bảo sự hiện đại, linh hoạt theo đúng phong cách Singapore. Các chung cư hạng sang này đem lại cuộc sống hiện đại như lúc bạn nghỉ dưỡng tại 1 resort thu nhỏ đẳng cấp, gần gũi với thiên nhiên, tiện nghi uy tín khu vực.

Căn hộ cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long Nơ Trang Long view trải rộng

Vị trí căn hộ cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long Nơ Trang Long là một mảnh đất vàng và đang trên đà phát triển tại Sài Gòn. Chúng tôi cho ra đời những thiết kế nội thất tiện nghi với không gian xanh, thoáng mát cùng với hàng loạt tiện ích vượt trội như dịch vụ về vui chơi giải trí, giáo dục, sức khỏe được đồng bộ phát triển với cơ sở vật chất hiện đại dự án Ascent Plaza Nơ Trang Long được xây dựng dựa trên ý tưởng về 1 khu dân cư tiên tiến mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện với môi trường. Vị trí địa lý trắc địa: Gần trục đường lớn đường Nơ Trang Long, gần bộ công an, gần hồ cảnh quan rộng, có khuôn viên cây xanh, tiện ích từ các trung tâm thương mại chất lượng,… Hơn nữa, những dự án Ascent Plaza Nơ Trang Long là niềm mong ước của nhiều khách hàng. Với những tiện ích tuyệt vời, sẽ đem đến cuộc sống hiện đại chất lượng hơn.

Hiện nay quý khách đang đến với chúng toi với rất nhiều phân vân như: Khách hàng mua dự án Ascent Plaza Nơ Trang Long có được chuyển nhượng không ? đây cũng là điều dễ hiểu. Bởi lúc bạn nên bỏ ra 1 số tiền lớn để mua lại sự tiện ích và cuộc sống hiện đại tiện nghi cho mình thì cũng như việc bạn xây mới 1 ngôi nhà vậy. Phải xem xét thật kỹ lưỡng mới có thể đưa ra quyết định. dự án Ascent Plaza Nơ Trang Long – nằm trong quần thể Khu thành thị Nơ Trang Long, 1 diện mạo hoàn toàn mới. Được lên ý tưởng thiết kế về 1 khu dân cư tiên tiến mang phong cách kiến Trúc sinh thái xanh – thân thiện với môi trường, hướng tới cuộc sống hiện đại sạch của cư dân tại đây. Hãy Đầu tư thông minh, sinh lời bền vững cùng dự án Ascent Plaza Nơ Trang Long.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Ascent Plaza: vietcomland.com