Dự án chung cư My Paradise Sơn Kim Land công bố chính thức giá cập nhật

Quận 2 đang có những bước chuyển mình và phát triển mau lẹ, năng động về kinh tế, phát triển cơ sở hạ tầng và du lịch cộng đồng, du an My Paradise Thu Thiem Quan 2 đảm bảo là nơi hội tụ của cộng đồng hiện đại. Khía cạnh khác, lợi thế địa điểm dự án chung cư My Paradise Sơn Kim Land về quy hoạch phát triển của khu tài chính, khu Quận 1, Quận 7, Quận 9, Quận Thủ Đức, Quận 4 lân cận sẽ tạo nhiều giá trị tăng thêm cho dự án chung cư trong tương lai. căn hộ chung cư My Paradise công bố chính thức

My Paradise

Tìm hiểu thêm để đầu tư: Cầu Thủ Thiêm 4 Quy Hoạch Kết Nối

Vị trí du an My Paradise Thu Thiem giáp sông giáp đường huyết mạch của Khu Đông, có giá trị tiềm năng cao. Với lợi thế về vị trí, chất lượng môi trường sống tốt, hệ thống tiện ích khá cao cấp, đầy đủ và chủ đầu tư uy tín,  du an My Paradise Thu Thiem Quan 2 nhanh chóng cháy hàng sau khi công bố. Dự án du an My Paradise Thu Thiem Quan 2 sở hữu nhiều tiện ích do chủ đầu tư xây dựng.

Tại My Paradise My Paradise Quận 2 , toàn khu dự án được đảm bảo an toàn với các trang thiết bị hiện đại, sử dụng các kỹ thuật tân tiến của thế giới, mang đến sự an toàn tối ưu. Tiện ích nội khu My Paradise My Paradise Quận 2 : liên doanh hợp tác giữa Sơm Kim Land và Hongkong Land và các đối tác chiến lược đến từ Nhật vẫn áp dụng cách đầu tư tiện ích đồng bộ và khép kín như kế hoạch được áp dụng trước đó cho các dự án Kikyo Residence, Flora Sakura… Điều này mang lại cho cư dân sự thoải mái, dễ chịu trong việc trải nghiệm tiện ích. Dù ở phân khu nào Sau những mệt mỏi, căng thẳng trong công việc bạn có thể ngâm mình và vùng vẫy trong làn nước xanh mát tại hồ bơi và hít thở trong không gian thoáng đạt và yên bình.

du an My Paradise Thu Thiem Quan 2 là dự án khu phức hợp cao cấp gồm khu căn hộ, trung tâm thương mại, văn phòng với cấu trúc cao tầng hiện đại, năng động. Tổ hợp này được kết hợp đa dạng nhiều loại hình sản phẩm, phù hợp với nhu cầu thị trường và điều kiện khí hậu Việt Nam. Với lối thiết kế hiện đại, nội thất cao cấp thông minh và cảnh quan hữu tình, du an My Paradise Thu Thiem được đánh giá là nơi an cư lý tưởng dành cho giới thượng lưu, những nhà lãnh đạo, những doanh nhân lớn, có địa vị trong xã hội. Ngoài ra, thiết kế từng căn hộ và thiết kế lối đi giữa các căn hộ luôn có được sự thông thoáng, tiếp nhận ánh sáng tự nhiên của mặt trời, luồn khí mát của gió trời, đảm bảo một bầu không khí trong lành và hợp vệ sinh. Cư dân dự án chung cư My Paradise Sơn Kim Land sẽ yên tâm được bảo vệ sức khoẻ một cách tối đa.

chủ đầu tư My Paradise, liên doanh hợp tác giữa Sơm Kim Land và Hongkong Land là thương hiệu uy tín, chắc chắn đơn vị quản lý cũng phải xứng tầm với danh tiếng chủ đầu tư cũng như định vị phân khúc cao cấp của du an My Paradise Thu Thiem Quan 2 . Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng, bởi khách hàng là các chuyên gia cao cấp hay quản lý cấp cao người nước ngoài thường có xu hướng chọn lựa những thương hiệu quốc tế khi chọn thuê căn hộ ở Việt Nam khi đến công tác. Vì mức giá này, lại có chất lượng tốt nên không khó lòng để có thể lý giải được sức hút từ dự án cũng như vô số khách hàng đang nín thở chờ đợi ngày mở bán. Chắc chắn, My Paradise My Paradise Quận 2 sẽ giống như My Paradise của chủ đầu tư liên doanh hợp tác giữa Sơm Kim Land và Hongkong Land, số lượng căn hộ được bán hết nhanh chóng trong một khoảng thời gian ngắn điều mà không có dự án nào cùng phân khúc trong khu vực có được như dự án này, chắc chắn chỉ có tại dự án chung cư My Paradise Sơn Kim Land giá rẻ của liên doanh hợp tác giữa Sơm Kim Land và Hongkong Land mà thôi.

Nếu các bạn đang có mong muốn mua nhà. Thì dự án nhà ở cao cấp My Paradise đang là nơi để các bạn có thể yên tâm mua để ở. Với những quý khách hàng chưa tìm được mái nhà an cư ưng ý thì chắc chắn không thể bỏ qua sự lựa chọn hoàn hảo tại dự án chung cư My Paradise Sơn Kim Land.
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng Điện thoại – (+84) 905222379

Nghiên cứu Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/chung-cu-can-ho-my-paradise-thu-thiem-quan-2-son-kim-land/