Dự án SaiGon Sports City và những giá trị khó tìm

Căn hộ cao tầng cao cấp siêu khủng của quận 2 nói riêng và thành thị Hồ Chí Minh nhìn chung nên SaiGon Sport City đang là dự án thu hút được sự quan tâm, lưu tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư trên cả nước.

Bên cạnh đó thì đây còn là dự án mang lại cho bạn không gian sống hoàn hảo sở hữu chất lượng cuộc sống hiện đại đạt chuẩn 5 sao. Vì vậy, nếu đang tìm kiếm 1 nơi an cư thì KH nhất định không được bỏ qua dự án với cuộc sống hàng ngày như mơ này.

chung cu saigon sports city vi tri

  1. vị trí vàng của dự án

Saigon Sport City là dự án nằm trong khu vực đông đúc dân cư sở hữu những làm việc kinh tế xã hội vô cùng sầm uất – phường An Phú. Với địa điểm này thì dự án rất gần với một vài trung tâm mua sắm, nhiều trụ sở vận hành và trọng tâm của một số quận khác, đặc biệt là quận 1 nên một vài làm việc thường ngày cũng như việc phát triển kinh tế hết sức thuận tiện.

hơn nữa, nhờ sở hữu vị trí kim cương này mà dự án Saigon Sport City sở hữu giao thông hết sức dễ dàng. Có việc nằm trên đường chính, tuyến phố huyết mạch của thành phố – trục đường Song Hành thì từ nơi đấy tiện lợi đi lại đến một vài vị trí lớn của khu vực phía Bắc thông qua xa lộ Hà Nội và đến một số vị trí ở Phía Nam thông qua tuyến phố cao tốc HCMC- Long Thành – Dầu Giây.

vị trí đắc địa này của dự án mang đến nhiều thuận tiện cho dự án Saigon Sport City là nhờ vào nơi đó với 4 phía tiếp giáp mang những khu vực sở hữu nhiều tiềm năng phát triển như:

– Phía Đông: giáp khu thể dục thể thao, liên hợp sân golf và nhà ở (137ha).

– Phía Tây: giáp khu giải trí (khu C) và khu trọng điểm tổ hợp thi đấu gym thể thao (khu B) của khu liên hợp gym thể thao Rạch Chiếc.

– Phía Bắc: giáp con sông lớn Rạch Chiếc.

– Phía Nam: giáp sở hữu tuyến phố xa lộ thành thị Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

cho nên, với thể thấy vị trí kim cương của dự án đã mang đến cho nơi đó rất nhiều giá trị to lớn cùng tiềm năng phát triển trong tương lai.

Những dự án tại quận 2 đang hấp dẫn giới thành đạt

  1. Quy hoạch chuyên nghiệp, đẳng cấp

Dự án SaiGon Sports City là dự án mang diện tích lên đến 64 ha. Với số quy mô lớn do đó thì đáng ra nơi đây thì nhiều người sẽ nghĩ rằng chắc chắn nơi đây sẽ có số lượng phòng rất lớn. Tuy nhiên, sở hữu mục đích biến nơi đấy thành 1 Singapo thu nhỏ cũng như đem đến cho dân cư nơi đấy một cuộc sống hàng ngày tốt đẹp nên CĐT đã quyết định quy hoạch nơi đó thành 2 khu vực như sau:

Khu vực một là khu vực có vị trí phía Bắc sông Mương Kinh với diện tích lên đến 26 ha và đấy là khu vực trọng điểm gym thể thao. Sở hữu số qui mô lớn bởi vậy thì đó là khu trọng tâm gym thể thao với tổng diện tích và chất lượng cao nhất nước ta. Trong tương lai thì nơi đó sẽ là vị trí thi đấu của quốc gia cũng như các giải đấu quốc tế khác.

Khu vực 2 là khu vực tọa lạc tại phía Nam sông Mương Kinh với qui mô là 38 ha. Đấy là khu nhà ở cao cấp bao gồm: khu chung cư hạng sang, khu cao ốc văn phòng, siêu thị, dịch vụ.

  1. không gian sống sang trọng, đẳng cấp nhưng vẫn rất gần gũi với thiên nhiên

Nhờ quy hoạch hết sức chuyên nghiệp của CĐT Keppel Land cũng như khu trung tâm thể dục thể thao mà dân cư nơi đó với 1 cuộc sống hiện đại vô cùng năng động, tiên tiến và được rèn luyện sức khỏe cùng một số môn thể thao mình yêu thích. Không chỉ thảo mãn được sự vẫn động thể lực mà trọng điểm gym thể thao còn là nơi mà dân cư nơi đây làm hài lòng được cả tinh thần nhờ vào một vài buổi thi đấu quốc gia, quốc tế.

cùng với môi trường sống năng động đó thì nơi đấy còn là nơi rất gần sông Mương Kinh cùng với hệ thống hồ bơi đạt chuẩn quốc tế và khuôn viên cây xanh rộng lớn nên bầu không khí luôn trong lành và môi trường sống thì gần gũi tự nhiên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*