DX 100/2G được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống XLLNT

loại máy bơm nước thải Matra nhìn chung và sản phẩm máy máy bơm nước thải Matra model DX nói riêng là sản phẩm được Công ty cổ phần Matra Quốc Tế nhập khẩu và phân phối trực tiếp trên toàn thị trường Việt Nam. Thiết bị này được sản xuất khắt khe, cao cấp theo đúng tiêu chuẩn Châu Âu, thời gian bảo hành chính hãng lên tới 12 tháng. Khi khách mua sản phẩm tại công ty chúng tôi sẽ được cam đoan chính hãng và nhận đầy đủ các giấy tờ chứng nhận chất lượng, nguồn gốc xuất xứ (CO, CQ) để đối chứng.

>> máy bơm nước thải tsurumi https://goo.gl/RM47Am

Trong thực tạingày nay việc hưởng dụng một vài máy bơm nước chuyên dụng vào công việc bơm nước thải được quan tâm rộng rãi. Trên thị trường cũng có đa dạng một số loại sản phẩm máy bơm chìm. Việc chọn lựa một sản phẩm hợp lý ngày nay đã không có gì thiếu thốn khi Matra đã đối vớira đời dòng sản phẩm DX.

Đối với loại máy bơm nước thải Matra model DX thì có những thông số sau:

dòng sản phẩm máy máy bơm nước thải Matra loại DX sử dụng thông dụng nhất vẫn là Model: DX100/2G được sử dụng cho bơm chìm nước thải, bơm hố móng vì thiết kế toàn thân bằng inox nên khả năng chống lại sự ăn mòn trong môi trường nước rất cao chắc chắn tuổi thọ lâu bền cho sản phẩm làm việc trong môi trường khắc nghiệt

Thông số kỹ thuật máy bơm chìm nước thải

 

máy bơm nước chìm

+ Model: DX 100/2G

+ Công suất: 1300W = 1.3kW

+ Điện áp: 1 pha/ 220V

+ Lưu lượng tối đa: 300 lít/ min

+ Cột áp tối đa: 9.8m

> Máy bơm hố móng tsuurmi 

+ Họng xả: 50mm

+ Vật liệu máy bơm: thân, cánh, trục bằng inox

Với loại DX của máy bơm chìm nước thải rất thích hợp đối với hưởng dụng hộ gia đình khi gặp phải một vài rắc rỗi của nguồn nước thải nhà mình, công suất vừa phải, thiết kế thông minh, chắc chắn máy máy bơm nước thải Matra sẽ làm hài lòng.

Để đảm bảo khách hàng mua đúng sản phẩm của hãng Matra

Công ty Matra quốc tế có một vài chính sách để khẳng định thương hiệu của người dùng nó là chính hãng với một vài giấy tờ đi kèm khi chúng mình mua hàng như: CO, CQ của sản phẩm, Test Report, Packing list, Tờ khai hải quan và đặc biệt là tem chống hàng giả của sản phẩm.

>> máy bơm bùn thải 

thông báo liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

điện thoại: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*