Gem Riverside Đất Xanh – Dự án sở hữu nhiều tiện ích hiện đại

hiện nay, cái tên dự án Gem Riverside được một vài cư dân hay những NĐT BĐS nhắc đến tiện ích của dự án liên tiếp. Vậy vì lý do gì khu căn hộ đó phát triển thành hot như thế? Chúng ta hãy cùng nhau nghiên cứu kỹ xem tiện ích của căn hộ ra sao mà lôi kéo được để ý của nhiều người vì vậy nhé!

anh du an gem riverside quan 2

Nhận định Gem Riverside Ngô Tân là dự án vừa ra mắt nhưng đã nhận được nhiều ý kiến tích cực ,được xem là nơi đầu tư an toàn .

Được quy hoạch có 3 mặt đường căn hộ kế cạnh mang mặt sông và cũng nằm ngay tại trung tâm của Quận 2. Mặt còn lại của khu căn hộ lại được thiết kế giáp ranh với con đường song hành. Với những vị trí vàng bởi thế đã khiến cho Gem Riverside mang lại không gian sống rất thiên nhiên và trong lành khi nằm giữa trọng điểm quận.

với xu hướng kiến trúc chú trọng về tự nhiên cùng sự thoáng khí mà môi trường xung quanh đem đến. Do đó, mà tầm view của Gem Riverside không bị che khuất và không gian sống ngập tràn tự nhiên trong lành. Chính điểm khác biệt này đã làm cho dự án Gem Riverside ngày càng phát triển, càng ngày càng lôi kéo sự lưu tâm của người mua.

Tìm hiểu tiện ích dự án Gem Riverside quận 2

một số tiện ích của dự án Gem Riverside được phân tích là 1 dự án căn hộ đắc địa nằm ngay ven sông cùng với việc với quy mô rộng lớn lên tới 67 nghìn m2. Vì thế đã mang lại một cuộc sống hiện đại trong lành, yên bình cho một vài cư dân sinh sống tại đây.

lúc sống tại chính căn hộ Gem Riverside này thì những cư dân sẽ được trải nghiệm có toàn bộ những tiện ích bên trong của căn hộ. Và một vài tiện ích của dự án này phải nhắc đến là một số tiện ích vượt bậc sau:

-Sở hữu hồ bơi được kiến trúc nằm giữa một số khu chung cư và được thi công theo kiểu tràn bờ

– có các khu vui chơi vui chơi, khu chăm sóc sức khỏe

– nằm tại cạnh ven sông nên dự án Gem Riverside với thêm đường chạy bộ ở ngay cạnh sông. Với tiện ích này sẽ tạo điều kiện cho các cư dân tập thể dục vào buổi sáng và sẽ được hít thở 1 không khí trong lành và ngập tràn năng lượng cho 1 ngày mới.

– cung cấp nhu cầu cộng đồng thì dự án này đã thi công một số khu sinh hoạt dành cho trọn vẹn một số cư dân và khu tập thể dục thể thao.

– một số trường học đạt qui định quốc tế đảm bảo cho chất lượng đời sống văn minh và chất lượng.

– Dự án sở hữu quy mô chiếm một tổng diện tích lớn lên tới 7 ha và nằm cạnh sông nên căn hộ Gem Riverside được thí dụ là lá phổi xanh của thành phố Sài Gòn.

– Hệ thống an ninh của dự án đã được đảm bảo rất tốt có một vài hệ thống camera hoạt động 24/7 Bên cạnh những hệ thống phòng , chữa cháy.

Nằm ngay trung tâm của quận 2 thành thị đã tạo cho dự án được có rất nhiều các tiện ích ngoại khu xung quanh căn hộ. Một vài cư dân sống tại đây sẽ được trải nghiệm các tiện ích như Sân Golf Rạch Chiếc, trường học quốc tế ACG, một vài trung tâm mua sắm lớn và trường mầm non quốc tế Etonhouse. Không chỉ vậy mà dự án còn nằm ngay cạnh một số khu trung tâm thương mại và một vài chợ lớn của phường An Phú

Tìm hiểu thêm : Dự án Gem Riverside mái ấm lý tưởng cho mọi gia đình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*