Gemriverside Quan 2 có hệ thống trường học nào lân cận

lúc chọn lựa căn hộ cho gia đình, KH sẽ có rất nhiều mối bận tâm. Mặc dù những căn hộ sở hữu thể có giá thành và chất lượng chắc chắn, nhưng chưa chắc đã chinh phục được quý khách, Chẳng hạn có dự án Gemriverside Quan 2, trước lúc chọn lọc đặt bút mua nhà tại đây, người mua sẽ băn khoăn xem liệu con mình sở hữu dễ dàng để học được tại những trường tốt nhất không?

Để hỗ trợ các thắc mắc chính đáng của KH, chúng tôi xin được giới thiệu sơ lược về một vài hệ thống trường học danh tiếng và chất lượng trên địa bàn mà bạn mang thể tuyển lựa cho con mình.

Hệ thống các trường công lập gần dự án Gem Riverside

Đối có dự án Gemriverside Quan 2, địa điểm những trường công lập quanh dự án không quá xa, và đều tập trung trên tuyến đường Phan Duy Trinh. Tại đấy, hệ thống trường gồm có mẫu giáo, tiểu học và trung học cơ sở. Riêng trung học phổ thông thì học sinh cần phải đi đến về trung tâm quận 2.

Kết nối nhanh chóng với các tiện ích hiện hữu xung quanh như các trường công lập là một trong nhiều ưu điểm mà dự án Đất Xanh sở hữu. Tham khảo ngay bài phân tích, đánh giá của SaleReal team về can ho Dat Xanh Quan 2 để hiểu rõ hơn những thế mạnh mà căn hộ Gem Riverside này có được cũng như những điểm chưa được của dự án này. Bài viết cũng đưa ra đánh giá về giá bán cũng như liên tục cập nhật về quá trình triển khai bán hàng của dự án Gem Riverside.

ĐỌC THÊM để tìm hiểu thông tin về Gemriverside Quan 2

những trường công lập trên địa bàn phường được đánh giá hàng đầu và chất lượng, đảm bảo điều kiện học hành tốt nhất cho con em của cư dân dự án. Cha mẹ học sinh mang thể hoàn toàn yên tâm chọn lọc những trường công lập thích hợp sở hữu cấp học của con trên địa bàn.

du an gem riverside dat xanh co yeu to ven song

Hệ thống trường học quốc tế của Anh BIS gần dự án Gem Riverside

1 trong những tuyển lựa được ưu ái của các bậc phụ huynh chính là cho con học tại một vài tường quốc tế. Với nền tảng giáo dục lâu đời, và sản phẩm tạo ra những thế hệ xuất chúng, thì không phức tạp hiểu vì sao một số bậc cha mẹ lại chọn lựa hệ thống trường học quốc tế và ở đây là trường học của Anh cho con em mình.

Hạ tầng giao thông luôn là một trong những yếu tố cần xem xét hàng đầu khi tham khảo bất kỳ dự án căn hộ nào. Xem ngay bài đánh giá của team canhoquan2.today về: Giao thông tại dự án Gem Riverside có được đánh giá tốt. Bài viết sẽ cập nhật những phương án kết nối giao thông từ căn hộ Đất Xanh Quận 2, cũng như các công trình giao thông đang và sắp được xây dựng, giúp cho việc đi lại của cư dân được dễ dàng hơn.

Trường được thi công theo mô hình liên cấp để với tới sự nhất quán trong chương trình và giải pháp giảng dạy. Đội ngũ giáo viên hầu hết là giáo viên bản ngữ, và môi trường hoạt động học tập song ngữ Anh – Việt, sở hữu một số trợ giảng người Việt. Trường nằm trên các con phố Nguyễn Văn Hướng, thời gian đi đến từ dự án tới địa điểm của trường là dao động 15 phút.

Chỉ mất khoảng 15 phút để đi lại từ dự án Gem Riverside tới trường quốc tế Đức

vi tri toa lac can ho gem riverside

Cũng là một trường đào tạo đa cấp, trường quốc tế Đức giảng dạy từ mẫu giáo đến trung học phổ thông. Chương trình học của trường theo chuẩn quốc tế, nên thuận lợi cho học sinh sau khi tốt nghiệp với thể nộp hồ sơ du học.

Nội dung chương trình học của trường thi công theo chuẩn hệ thống trường IB – tú tài quốc tế. Sỹ số mỗi lớp chỉ từ 10 đến 18 học sinh. Trường nằm trong khu dân cư cao cấp Thảo Điền cách dự án Gem Riverside dao động 15 phút chạy xe.

Tham khảo clip Tiến độ mới nhất siêu dự án Gem Riverside tháng 4/2018:

Trường quốc tế Mỹ nằm ngay gần dự án Gem Riverside

1 chọn lựa khác cho một số bậc phụ huynh và những em học sinh là đăng ký vào trường quốc tế của Mỹ. Trường tuyển sinh trọn vẹn một vài bậc học từ mẫu giáo, đến trung học phổ thông. Ngày nay, những lớp học được giảng dạy hoàn toàn đơn ngữ bằng tiếng Anh. Và dự kiến thời gian tới, nhà trường sẽ phát triển hệ thống đào tạo song ngữ.

Trường mang địa điểm nằm ngay trên tuyến đường song hành xa lộ, nên việc di chuyển từ dự án Gemriverside Quan 2 tới trường học vô cùng tiện dụng, chỉ mất dao động 2 phút. Đó là 1 trong một vài điểm thuận lợi trường thu hút học sinh trên địa bàn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*