Giá bán căn hộ Safira Khang Điền có gì khác biệt so với khu vực

Giá bán dự án Safira như thế nào? Giá có tăng không? Là những câu hỏi mà khách hàng quan tâm nhiều nhất khi hỏi về dự án Safira của chủ đầu tư Khang Điền trong thời gian qua.

Dự án mới quận 9 là tâm điểm chú ý khi chủ đầu tư đang chuẩn bị tung ra thị trường vào quý 2/2018. Đánh giá căn hộ Safira Khang Điền theo SaleReal Team, đây sẽ là căn hộ quận 9 có sự hưởng ứng mạnh mẽ không kém gì người anh Jamila được triển khai trước đó tại thị trường căn hộ quận 9 vào năm 2017.

Căn hộ Khang Điền được xây dựng trên quỹ đất 2,7ha với 1300 căn hộ và các căn Shophouse. Với bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ thông tin đến khách hàng những tin tức mới nhất về giá bán dự án Safira.

Thông tin giá bán căn hộ Safira Khang Điền

Giá bán dự kiến tại căn hộ Safira tính đến thời điểm mở bán sẽ có mức từ 24 triệu/m2, cao nhất là 30 triệu/m2. Tùy vào loại căn hộ 1 phòng ngủ hay 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ hay là căn Shophouse mà giá bán có sự khác nhau.

thong tin can ho safira

Dự kiến chủ đầu tư Khang Điền sẽ bàn giao toàn bộ dự án vào năm 2020 , tức sau 2 năm kể từ ngày mở bán đến khách hàng. Giai đoạn mở bán đầu tiên sẽ có nhiều ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn và có nhiều sự lựa chọn đồng thời cũng tiết kiệm 1 số chi phí đáng kể.

Cư dân sẽ được trang bị đầy đủ 1 không gian sống chất lượng với 1 hệ thống tiện ích đầy đủ tiện nghi từ ngoài vào trong, đó là: Hồ bơi, cửa hàng tiện lợi, khu y tế, trường học, trung tâm thương mại, thể dục thể thao, các khu sinh hoạt ngoài trời,… hiện đại với các thiết kế khoa học và đồng bộ.

Các căn hộ Safira quận 9 được triển khai ở phân khúc tầm trung. Tin tức thị trường căn hộ Quận 9 tại đây canhoquan9.today về dự án mới Khang Điền, dự án Quận 9 được chúng tôi cập nhật liên tục tại đây, khách hàng quan tâm đến dự án quận 9 có thể tham khảo thêm.

Vậy giá bán căn hộ Safira có tăng không?

Giá bán căn hộ Safira sẽ có xu hướng tăng lên thêm nữa, tùy thuộc vào tốc độ tăng trưởng và phát triển đồng bộ tại khu vực quận 9 nói riêng và cả khu đông nói chung.

Kề cạnh khu công nghệ cao quận 9 tạo nên tiềm năng gia tăng giá trị khá tích cực cho dự án Safira  sau này. Đồng thời, những dự án cao cấp cùng với cộng đồng dân cư đẳng cấp đang hiện hữu tại khu vực này sẽ tạo nên 1 môi trường sống cực kỳ lý tưởng cho cư dân.

Cập nhật thông tin căn hộ Safira được chia sẻ tại đây: http://canhoquan9.today/thong-tin-du-safira-khang-dien/, cùng với đó phân tích chi tiết các khía cạnh dự án mới Khang Điền, cuộc sống tại đây của các cư dân tương lai như thế nào và tiềm năng của sản phẩm ra sao.

Video mới nhất về khu công nghệ cao Quận 9

Khu vực quận 2 và quận 9 đang là tâm điểm cho sự phát triển các cơ sở hạ tầng cũng như việc bố trí 1 mạng lưới giao thông kỹ lưỡng và khoa học với mục tiêu là cầu nối giao thương quan trọng đến các khu công nghiệp tại Long Thành, Nhơn Trạch, Biên Hòa, các cảng sông Đồng Nai, Vũng Tàu,… là một trong số lý do lớn nhất khiến giá bán căn hộ này tăng lên.

Trên đây là 1 số thông tin chính thức mà chúng tôi chia sẻ về dự án Safira Khang Điền, hi vọng bài viết sẽ mang lại nhiều giá trị hữu ích đến quý khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*