Giá bán dự kiến Khu dự án Long Thọ Ecopark Sổ Đỏ

Nguồn đối tượng tiếp cân cực lớn đã tạo ra nhu cầu mua dự án đất nền Long Thọ Ecopark Đồng Nai cao, đây chính là tiền đề chắc chắn cho mọi hình thức đầu tư lướt sóng đem đến nguồn lợi khủng. Những chuyên gia đã từng đánh giá, dự án đất nền Long Thọ Ecopark Đồng Nai chính là “gà đẻ trứng vàng” siêu lợi nhuận, không thể nào bỏ qua. Thực tế đã chứng minh, trong đợt bán block đầu tiên, số lượng đất nền giá rẻ được bàn giao cho chủ mới nhiều đến vậy, một phần không nhỏ do chủ đầu tư ôm và bán lại sinh lời.

Long Thọ Ecopark

Tham Khảo Căn Hộ Đang Mở Bán Tại Vũng Tàu: Chung cư Vietpearl Gành Hào banggiachudautu.vn

Khu dự án Long Thọ Ecopark tiện ích hạng sang

Đây là cửa ngõ phía Tây di chuyển các tỉnh miền tây nam bộ với Thành Phố thông qua các tuyến đường huyết mạch như ‎Phước An, Nhơn Trạch · ‎Vĩnh Thanh, Nhơn Trạch · ‎Long Thọ, Nhơn Trạch · ‎Phú Hội.…Vì vậy, cư dân nhà phố Long Thọ Ecopark hoàn toàn có thể yên tâm chọn lựa công đoạn thuận lợi và tối ưu cho mọi kế hoạch di chuyển. Giáp với nhiều tuyến đường quan trọng của quận để thuận lợi liên kết với các quận khác trong thành phố. Đây là cửa ngõ phía Tây di chuyển các tỉnh miền tây nam bộ với Thành Phố thông qua các tuyến đường huyết mạch như ‎Phước An, Nhơn Trạch · ‎Vĩnh Thanh, Nhơn Trạch · ‎Long Thọ, Nhơn Trạch · ‎Phú Hội.…Vì vậy, cư dân nhà phố Long Thọ Ecopark hoàn toàn có thể yên tâm chọn lựa công đoạn thuận lợi và tối ưu cho mọi kế hoạch di chuyển.

Do vậy, khoan chưa nhắc đến hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao và hạ tầng cơ sở đồng bộ hiện đại, nhà phố Long Thọ Ecopark đã thực sự vượt trội và ghi điểm với quý khách nhờ lợi thế về vị trí. Dự án được xây dựng theo mô hình thành phố xanh, hướng đến môi trường xung quanh môi trường xung quanh xung quanh, hầu hết diên tích dự án đất nền được dùng cho xây dựng hệ thống tiện ích và kiến tạo cảnh quan môi trường xung quanh phủ xanh Một đời sống trong môi trường trong lành, được bao quanh bởi công viên ven sông rộng lớn, những cây xanh tỏa bóng mát, cùng với hồ bơi ngoài trời tiên tiến luôn tạo cho bạn cảm giác dễ chịu, thư thái nhất..

Khu dự án Long Thọ Ecopark Đồng Nai khu an ninh

dự án đất nền Long Thọ Ecopark Đồng Nai là sản phẩm bất động sản cao cấp, gồm 3,8ha, cung ứng cho thị trường khoảng 300 sản phẩm đất nền nhà phố và biệt thự, diện tích : 90m2, 100m2, 140m2, 300m2, hơn 700m2…, được phép xây dựng tự do, hướng cư dân theo những tinh hoa của đời sống thượng lưu. So với các dự án đất nền cùng phân phúc ở thị trường nhà đất TPHCM, Khu dự án Long Thọ Ecopark Sổ Đỏ mang sắc màu riêng biệt, cùng sự tiên tiến và đẳng cấp khác biệt đến đời sống cư dân. Từng đất nền được chăm chút tỉ mĩ, tận dụng diện tích sử dụng, không gian mở thoáng mát, đón gió và nắng tự nhiên. Tầm nhìn mở ra không gian khoáng đạt, tạo nên sự thoải mái và sáng tạo cho chính chủ nhân đất nền giá rẻ.

Dự kiến, giá bán dự án đất nền Long Thọ Ecopark Đồng Nai không hề thấp bởi đây là dự án đất nền tọa lạc tại “vàng” ngay trung tâm Đồng Nai, hướng nhìn đắt giá, cùng thiết kế, chất lượng đẳng cấp. Người nước ngoài sinh sống và công tác tại Việt Nam: không gian sống mát mẻ, di chuyển hạ tầng giao thông tốt và tiện ích, dịch vụ đẳng cấp tại nhà phố Long Thọ Ecopark là một trong những tiêu chí hấp dẫn họ sinh sống tại đây.

Năng lực, kinh nghiêm và hàng đầu trên thị trường của chủ đầu tư luôn là nhân tố để quý khách tìm mua một sản phẩm. Trong đó, Khu dự án Long Thọ Ecopark Sổ Đỏ của Top of Form tập đoàn Havigroup và công ty bất động sản Hùng Phát Land không chỉ lôi kéo bởi nhiều tiện ích vượt trội cùng vị trí kim cương mà còn tạo ấn tượng với quý khách vì chủ đầu tư giàu tiềm lực tài chính, hồ sơ giấy tờ an toàn và đầy đủ. Khu dự án Long Thọ Ecopark Sổ Đỏ cung cấp những nhu cầu này. Tại đây, cư dân được tận hưởng bầu không khí trong lành, cùng nhiều không gian để vận động, sinh hoạt tăng cường sức khỏe thể chất và giảm áp lực, mệt mỏi trong cuộc sống, công việc.

Tìm hiểu thêm