Giải mã sức hút của dự án Vinhomes Thủ Thiêm

 

 Tập đoàn Vingroup sau khi đưa ra các tuyệt phẩm như Vinhomes Khánh Hội, Vinhomes centre park,…. gần đây lại chuẩn bị cho ra mắt dự án Vinhomes Thủ Thiêm nằm trong chuỗi dự án bất động sản tại Sài Gòn thuộc bán đảo Thủ Thiêm Quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây mặc dù mới khởi công xây dựng nhưng đã gây được nhiều sức hút đối với nhiều quý khách và các nhà đầu tư.

vinhomes-central-park

Giống như nhiều dự án Vinhomes của tập đoàn Vingroup khác, dự án Vinhomes Thủ Thiêm sở hữu một vị trí đắc địa khi nằm ngay trong khu đô thị Thủ Thiêm và ở trong phân khu 2c – Phân khu phức hợp thể thao giải trí. Các công trình nhà cao tầng đang được bố trí dọc theo Đại lộ Vòng Cung và Quảng Trường với chiều cao giảm dần về phía sông Sài Gòn, Vinhomes Thủ Thiêm sau khi hoàn thàn sẽ là một phần quan trọng tạo nên một khu trung tâm hoàn chỉnh cho khu đô thị Thủ Thiêm sau này.

Căn hộ Vinhomes Thủ Thiêm được thiết kế theo phong cách hiện đại, tinh tế, sang trọng khi có sự hòa hợp giữa thiên nhiên và con người với mục đích đem lại cho quý khách một cuộc sống thoải mái, tiện nghi và đem đến cho mọi người một cuộc sống an cư tốt nhất có thể.

Dự án căn hộ Vinhomes Thủ Thiêm được đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại và được kế thừa toàn bộ khối tiện ích chất lượng của khu đô thị Thủ Thiêm như: khu phức hợp thể thao giải trí, bể bơi rộng rãi, sân chơi trẻ em, công viên cây xanh, hầm gửi xe thông minh, Club 5 sao,…Ngoài ra, chủ đầu tư còn triển khai những hệ thống tiện ích rất cần thiết cho cư dân như: Hệ thống bệnh viện Vinmec, hệ thống trường học Vinschool, hệ thống quản lý, hệ thống an ninh chuẩn với camera giám sát 24/7,… đảm bảo cho cuộc sống cư dân luôn đầy đủ và an toàn tuyệt đối.

Với những ưu điểm như vậy, Vinhomes Thủ Thiêm xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách khi tụ hội đủ những gì cần thiết cho một căn hộ cao cấp. Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt mua hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*