Giới thiệu thông tin căn hộ Sunshine City Sài Gòn

Là 1 sản phẩm mới góp mặt trên thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn, dự án Sunshine City Sài Gòn hiện đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ phía khách hàng với những thông tin nổi bật mà chủ đầu tư đã thực hiện tại dự án.

Sunshine City Sài Gòn có những thông tin gì nổi bật?  Được chủ đầu tư thực hiện ra sao? Vị trí thế nào? Có thuận lợi cho việc thực hiện liên kết vùng không? Là 1 số câu hỏi mà các khách hàng đang quan tâm tìm hiểu về dự án

Chia sẻ từ đội ngũ Sunshine City Sài Gòn SaleReal tại bài viết này, chúng tôi sẽ có sự tìm hiểu kỹ lưỡng và cung cấp những thông tin cụ thể xoay quanh những vấn đề này đến quý khách, hi vọng đây sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích đối với căn hộ Quận 7.

Video giới thiệu chi tiết về Sunshine City Sài Gòn Quận 7:

Giới thiệu thông tin căn hộ Sunshine City Sài Gòn

Sunshine City Sài Gòn là dự án được thực hiện trên quỹ đất rộng 9.91ha, trên mặt tiền đường Phú Thuận, phường Tân Phú, Quận 7. Đây là vị trí cực kỳ đắc địa với vị trí trung tâm được phát triển đồng bộ với đầy đủ các loại hình tiện ích cùng hạ tầng giao thông đồng bộ.

Dự án được thực hiện bởi tập đoàn Sunshine Group, là 1 thương hiệu nổi bật trong thời gian gần đây với việc khẳng định mình và tên tuổi trên thị trường bất động sản cực kỳ nhanh chóng với việc cho ra mắt hàng loạt các dự án mới như Sunshine City, Sunshine Garden, Sunshine Residence,… Và đang gặt hái được nhiều tín hiệu tốt từ thị trường.

Đồng thời, chủ đầu tư của dự án Sunshine City Sài Gòn cũng sở hữu 1 tiềm lực tài chính mạnh mẽ, nguồn nhân lực dồi dào, với trình độ chuyên môn cao, cùng những đơn vị đối tác cực kỳ uy tín.

Cụ thể, đối với căn hộ cao cấp Quận 7, chủ đầu tư đã bắt tay với 1 số thương hiệu nổi bật như đơn vị giám sát Apave, đơn vị thiết kế cảnh quan S- Design, và nhất là nhà thầu thi công số 1 – nhà thầu Coteccons. Đây đều là những cái tên nổi bật với chất lượng và uy tín trong từng sản phẩm mà họ thực hiện.

Do đó, với căn hộ Sunshine City Quận 7, quý khách có thể tin tưởng rằng, dự án sẽ được thực hiện 1 cách bài bản và quy mô nhất, và có thể lựa chọn nơi đây để an cư hoặc đầu tư đều rất phù hợp.

Các hạng mục xây dựng tại dự án Sunshine City Quận 7

tien ich sunshsine city quan 7

Sau những chia sẻ tổng quan về dự án Sunshine City Saigon thì ở chủ đề này, SaleReal Team sẽ cung cấp thêm 1 số nội dung cụ thể vè các hạng mục xây dựng được chủ đầu tư thực hiện tại đây.

Theo đó, tập đoàn Sunshine Group dự kiến sẽ chia nơi đây thành 2 hạng mục xây dựng đó chính là các sản phẩm nhà ở và không gian sống. Với sự hiện diện của các căn hộ cao cấp, officetel, shophouse, với nhiều loại diện tích khác nhau được bố trí rộng khắp trên các tầng của 9 toà tháp.

Đến với căn hộ Quận 7, quý khách sẽ có rất nhiều sự lựa chọn với căn hộ có từ 2 đến 4 phòng ngủ tương đương với diện tích từ 68 đến 268 m2/căn với mật độ xây dựng chiếm 29.5%.

Phần còn lại được chủ đầu tư dành cho việc thiết kế các tiện ích và không gian sống, phục vụ cho đời sống của cộng đồng cư dân tương lai với đầy đủ các loại hình khác nhau, đảm bảo không gian sống đầy đủ cho các cư dân khi an cư tại đây.

Theo SaleReal cập nhật hiện dự án đã trong quá trình thi công mạnh mẽ và chủ đầu tư đã có thông tin mở bán vào quý 2/2019, quý khách quan tâm đến Sunshine City Sài Gòn Quận 7 nên có sự xem xét và cân nhắc mua ngay để có cơ hội sinh lợi tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*