Giới thiệu về những kiểu căn hộ của dự án bất động sản New City

Nếu như bạn đang tìm kiếm 1 khu căn hộ chung cư đẳng cấp với vị thế đẹp, thuận lợi cùng giá cả hợp lý tại Sài Gòn thì chung cư cao cấp New City chính là một trong số những cái tên đáng để bạn lưu tâm. Tìm hiểu những tin tức cụ thể về dự án này bạn sẽ càng nhận thấy được những lợi ích tuyệt đỉnh cùng với cuộc sống như mơ mà những căn hộ chung cư tại New City có khả năng đem lại cho bạn và gia đình. Cùng với đấy, chung cư cao cấp New City cũng có rất nhiều kiểu căn hộ phong phú để phục vụ tốt nhất yêu cầu của tất cả đối tượng khách hàng.

vi tri du an new city quan 2

Dự án New City thuộc Căn hộ Bình Khánh quận 2 sở hữu vị trí vàng, đắc địa tại mặt tiền của đường huyết mạch quan trọng trong thành phố Mai Chí Thọ, ở Phường Bình Khánh, thuộc quận 2, TPHCM. Cảm hứng thiết kế của công trình New City được lấy từ ý nghĩa thực sự nhân tố phong thủy, nó được thể hiện không chỉ qua đường nét thoáng đãng, tiên tiến trong công trình đang xây mà nó còn bao gồm nét dòng sông uốn éo mềm mại, tươi mát từ khu công viên nằm tại trung tâm, công viên bờ sông đem lại cho các cư dân khoảng xanh, khoảng lộng gió, khoảng nghỉ ngơi, khoảng nước xanh trong với những tiện ích tân tiến, trang trọng nhất trợ giúp tiết kiệm được năng lượng xây dựng cuộc sống xanh, mát mẻ, vun đắp một cuộc sống tốt, tái tạo năng lượng mới cho người dân sinh sống trong thời gian tới.

Công ty TNHH Xây Dựng – Thương Mại Thuận Việt – Thuận Việt Group được hình thành vào năm 1999, đây là một trong số các tổng thầu chất lượng ở nước ta được nhiều giới đầu tư lựa chọn và nhận xét cao. Thuận Việt Group là đơn vị thi công những công trình tòa cao ốc, công trình công cộng, tòa nhà nổi tiếng như tòa nhà Saigon Asiana, Saigon Pearl, Quảng trường trung tâm Đà Lạt, trường cán bộ Phú Thọ, bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ … Thuận Việt còn có kinh nghiệm xây dựng hạ tầng công nghiệp, hạ tầng giao thông. Bên cạnh đó, Thuận Việt còn là cổ đông thành lập tổ chức BĐS SSG chuyên về quy hoạch cũng như tiến triển công trình sang trọng ở TPHCM. Đây chính là nhà đầu tư của New City, với kinh nghiệm và sự đáng tin cậy lâu năm của mình, Thuận Việt cũng phần nào chứng minh được chất lượng của New City và xây dựng niềm tin với khách hàng.

Được tổng hợp và đánh giá từ 7 chuyên gia có nhiều kinh nghiệm triển khai dòng dự án căn hộ cao cấp quận 2. Chúng ta hãy cùng xem qua các dự án chung cư cao cấp quận 2 tại: căn hộ cao cấp quận 2

Quy mô của New City gồm có 4 block căn hộ cùng chiều cao là 28 tầng, lúc hoàn thành dự kiến sẽ cấp trên thị trường khoảng 1330 căn hộ nằm trong phân khúc cao cấp. Những dạng căn hộ ở New City Thủ Thiêm gồm có:

Căn hộ có hai phòng ngủ mẫu D có diện tích là 46,38m2

Căn hộ có hai phòng ngủ mẫu C, có S là 46,71m2

Căn hộ có 2 phòng ngủ mẫu B, có diện tích là 59,61m2

Căn có ba phòng ngủ mẫu A1, có diện tích là 78,87m2

Căn hộ có 3 phòng ngủ mẫu A, có diện tích là 77,11m2

Tùy thuộc vô số thành viên, sở thích và điều kiện của mình mà bạn có khả năng lựa chọn kiểu căn hộ phù hợp nhất để hưởng thụ cuộc sống thư thái tuyệt đỉnh ở New City. Thông tin mới nhất về quận 2

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*