Hạ tầng giao thông xung quanh Gem Riverside Đất Xanh

Căn hộ chung cư đẳng cấp được nhận định là dự án đẳng cấp có vị trí kế hoạch trọng tâm mang nhiều nhân tố khả năng còn sót đến trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc. Ngoài nên công trình còn Nổi trội Đối với sáng trúc đặc biệt đem đậm màu sắc Châu Âu. Dự kiến đây sẽ là dự án căn hộ chung cư xây sóng trong số sàn chung cư cao cấp trong số thời gian sắp tới. Gem Riverside quan 2 được chủ đầu tư đất non quy hoạch rầm trong phường an Phú quận 2 nên phố bể Chí Minh.

vi tri du an gem riverside quan 2 dac dia

 

Vị thế quy hoạch Gem Riverside Quận 2

dự án căn hộ chung cư chủ đầu tư Đất Xanh tạo vị thế nằm ngay trung tâm khu đô thị xa lạ Nam Rạch Chiếc quận 2, thuộc phường an Phú Với phức diện tích 3,6ha. Công trình được nhà đầu tư Đất non quy hoạch Đối với năm tòa căn hộ cao 35 tầng Đối với tổ số 3.100 căn hộ.

Căn hộ cao cấp ven sông được nhiều khách hàng lựa chọn vì sở hữu môi trường sống mát mẻ và có phong thủy tốt. Dự án Gem Riverside với 2 mặt giáp sông Giồng Ông Tố và rạch Mương Kinh cũng đang được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Tìm hiểu thêm thông tin tại đây: http://canhoquan2.today/

Căn hộ cao cấp Quận 2 của Đất Xanh còn sở hữu hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu cực kì chất lượng và hiếm có khiến nhiều dự án khác cảm thấy “ganh tị”.

Gem Riverside Quan 2 chứa đựng lại 3 mặt giáp sông thiên vậy, thành ra không gian sống luôn mát mẻ và trong số lành, hình ra nên môi trường sống lý tưởng nhất khu.

dự án tạo một mặt giáp Đối với tuyến đường Song Hành cao tốc, 1 tuyến đường kết nối giao thông được mong chờ nhất trong khu vực ( hiện đang được thi công và dự sáng sẽ khánh nên vô cuối năm 2018 ).

cùng đó là tọa lạc mới một vài trục đường lớn trong số nên phố và khu vực như đại lộ Mai Chí Thọ, Đỗ Xuân thích hợp, cao tốc tuyến Long ra – Dầu Giây, Nguyễn Duy Trinh, từ đấy sở hữu được hệ thống liên kết giao thông thuận tiện và nhanh chóng cho người dân khu vực.

Từ dự án, người dân tạo thẻ nhanh chóng liên kết Với các quỹ trung tâm đô thị lớn mạnh như Thủ Thiêm, Thảo Điền, quỹ đô thị Sala – Đại Quang minh, chỉ Đối với tầm thời gian tối đa năm phút di chuyển. Dự án cũng nằm cực kỳ mới Với các trường đại học quốc tế lớn mạnh trong số khu và những bệnh viện lớn như Phúc an Khang, Metro quận 2, bệnh viện Thảo Điền.

Khu vực Nam Rạch Chiếc đang nhận được nhiều nguồn vốn đầu tư bất động sản và xây dựng hạ tầng giao thông. Xem thông tin về quy hoạch Nam Rạch Chiếc qua bài viết của canhoquan2. Quý khách sẽ biết được trong tương lai khu đô thị Nam Rạch Chiếc sẽ trở nên rất đáng sống và thu hút khách hàng sang trọng.

phoi canh du an gem riverside luc toi

Từ Gem Riverside Quận 2, quý khách tạo thể gắn kết Đối với quỹ đô thị Phú mỹ Hưng quận 7 Đối với tại gian 15 phút di chuyển qua cầu Phú mỹ. Ngoài ra, người dân dự án cũng sẽ khá tiện lợi gắn kết ra một vài tỉnh miền Đông ra phố qua tuyến cao tốc long nên – Dầu Giây.

Bên cạnh Nam Rạch Chiếc, nhiều khu vực khác tại Quận 2 sẽ chào đón thêm rất nhiều dự án của những thương hiệu đứng đầu ngành bất động sản Việt Nam và khu vực. Thị trường căn hộ Quận 2 được dự báo sẽ cực kỳ sôi động trong nửa cuối năm 2018. Đọc ngay chuyên mục blog canhoquan2.today để liên tục được cập nhật những thông tin thị trường, tin tức dự án khu vực Quận 2.

Tuy vậy, Với vị thế đắc địa nhiều khả năng của công trình Gem Riverside vẫn có 1 điểm trừ đấy là hiện trạng kẹt xe ở tuyến cao tốc hiện thời vô giờ cao điểm. Nhưng quý khách có quát an tâm về việc này, do hiện ở ra phố đã và đang triển khai phát triển thêm 2 dự án giao thông hầm chui và cầu vượt tại nút giao thông yên Phú.

Xem ngay video Nhà mẫu Gem Riverside lung linh tựa resort 5*:

Hình thành nút giao thông 3 tầng, khiến điều phối tới Số lượng xe đi vào khu, Đồng thời khép kín đoạn đường Đồng Văn Cống hạn chế khối Lượng xe công đi vào khu này để ra cảng cát lái.

Ngoài sở hữu nhiều ưu điểm về vị thế, Gem Riverside còn tạo Cơ sở hạ tầng quy hoạch đồng bộ và hiện đại. Chuỗi cơ sở vật chất và dịch vụ được lắp phù hợp lý Với chất Số lượng đẳng cấp.

môi trường an cư Gem Riverside Quan 2 lý tưởng Với mật độ cây non chiếm trên 70% diện tích, thành nên một cộng đồng người dân gần gũi Đối với tự thế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*