Hệ thống tiện ích uy tín tại Smartel Signial

Với sự khan hiếm của quỹ đất và sự phát triển nhanh chóng về hạ tầng giao thông đã giúp cho khu Nam Sài Gòn, đặc trưng là Quận 7 Sài Gòn phát triển thành khu đất vàng. Trong đó thì khu căn hộ chung cư Smartel Signial Hoàng Quốc Việt nổi lên là một sự chọn lọc lý tưởng dành cho mọi đối tượng khách hàng.

Smartel Signial

Căn hộ chung cư Smartel Signial An Gia Investment kiến trúc hiện đại

Căn hộ Smartel Signial Hoàng Quốc Việt banggiachudautu.vn được hình thành nên bởi chính những đôi bàn tay khéo léo của các chuyên gia thiết kế, kiến trúc uy tín trên thế giới. Với việc lấy ý tưởng thiết kế từ phong cách châu Âu tiên tiến nhưng vẫn mang nét đẹp của văn hóa phương Đông đã tạo nên sự lý tưởng của dự án, cung cấp được mọi nhu cầu của khách hàng. Cơn sốt chưa dừng lại ở đó mà còn ở những tiện ích vượt trội nơi đây. Ngoài hệ thống tiện ích như siêu thị Metro, công viên, bệnh viện , Học viện Kỹ Thuật Quân Sự,… thì mặt bằng Smartel Signial 232 Phạm văn Đồng còn thiết kế khởi công xây dựng một loạt các dịch vụ giải trí khác nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân. Đó là bể bơi bốn mùa ngoài trời, khoảng sân chơi rộng lớn dành cho trẻ em, vườn treo trên không Star Lounge, trung tâm thương mại cho bạn tha hồ mua sắm mà không cần lo về giá, Spa & Fitness dành cho gia đình hay trung tâm chăm sóc sắc đẹp cho chị em. Không chỉ là vui chơi giải trí mà chúng tôi còn đặc biệt quan tâm đến giáo dục – trường mầm non Smartel Signial,… Còn rất nhiều dịch vụ giúp bạn nâng cao hơn đời sống của bạn.

Thiết kế mặt bằng khu căn hộ chung cư Smartel Signial Hoàng Quốc Việt được xây dựng dựa trên ý tưởng một thành phố thu nhỏ trong lòng công viên yên bình và yên tĩnh, Smartel Signial với môi trường sống tràn ngập màu xanh, những con đường rợp bóng cây, những không gian tản bộ rộng rãi, các phân khu thể thao có thiết kế cao cấp. Ngoài ra là những không gian tiện ích chất lượng và khu phối hợp thương mại sôi động. Không chỉ sở hữu liên kết vùng thuận lợi, vị trí của dự án căn hộ chung cư này còn tận dụng được tối đa tiện ích giải trí, mua sắm, trường học, bệnh viện tại các khu vực lân cận. Từ Căn hộ Smartel Signial Hoàng Quốc Việt banggiachudautu.vn , cư dân có thể tiếp cận và trải nghiệm được vô số sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế tại Trung tâm Thương mại SC Vivo City, Crescent Mall, Bệnh viện FV, Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC); Đại học RMIT, Trường Quốc tế Canada, Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS)…

Dự án Smartel Signial An Gia Investment tầm nhìn thoáng

dự án cao cấp Smartel Signial Hoàng Quốc Việt nói chung đã cung cấp được mọi tiêu chuẩn của một dự án căn hộ chung cư thuộc phân khúc đẳng cấp với phong cách thiết kế Singapore. Khi chọn lọc sinh sống tại dự án căn hộ chung cư sẽ là sự chọn lọc uy tín dành cho mọi quý vị cũng như là bạn có trong tay một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn. Phòng ngủ được thiết kế đón ánh sáng nhẹ dần theo hướng, khi bình minh lên gia chủ sẽ có cảm giác dễ chịu khi ánh sáng dần đánh thức chắc chắn có một ngày mới khởi đầu tốt đẹp, ánh sáng tự nhiên được từ từ đưa vào giữ cho căn phòng luôn khô và thoáng.

Tiếp nối thành công đó, CĐT An Gia Investment tiếp tục cho công bố tòa căn hộ chung cư hạng sang đẹp nhất Smartel Signial. Với mức giá chỉ từ 1.6 tỷ/căn, quý vị được tiếp cận với những căn hộ chung cư hạng sang cùng dịch vụ tiện ích xứng tầm trong một KĐT thanh bình và đẳng cấp. Như vậy, bằng toàn bộ những yếu tố trên cùng vị trí trung tâm của nó, Smartel Signial chắc chắn đã đủ sức thuyết phục bạn chọn lọc nơi ổn định chỗ ở và đầu tư tại dự án căn hộ chung cư này đúng không nào?

Tham Khảo Dự án đang mở bán tại Tp. Cần Thơ: Dự án đất nền Dự án Eco Villas banggiachudautu.vn