Hưởng lợi khi đầu tư Condotel Intercontinental Phú Quốc

Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc  không chỉ là địa điểm nghỉ dưỡng đẳng cấp, http://bit.ly/2q5w7nu còn hứa hẹn sẽ đưa đến nhiều lợi thế gia tăng theo thời gian cho những chủ sở hữu. Có vị trí đắc địa ngay tại Bãi Trường – một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc cùng sự phát triển du lịch sẵn có, chủ sở hữu Condotel Intercontinental Phú Quốc dễ dàng sinh lời cao. Thông qua hoạt động đầu tư và cho thuê nhờ đó Condotel Interrcontinental Phú Quốc sẽ đem tới nhiều cơ hội tăng lợi nhuận. Đây là kênh đầu tư an toàn và tiềm năng với mức cam kết từ chương trình cho thuê tuyệt vời mà chủ đầu tư hứa hẹn.

Khu đô thị vạn phúc riverside được tự hào là dự án đất nền nhà phố Tại đây có quy mô lớn thứ hai Sài Gòn với diện tích 198 Ha. vạn phúc nằm trọn vẹn trên bán đảo tuyệt đẹp được ba mặt sông Sài Gòn ôm ấp, uốn lượn vùng trời Thủ Đức.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Cụ thể, nhà đầu tư sẽ được chủ đầu tư chia 40% doanh thu cho thuê phòng trong vòng 20 năm và được cam kết mức lợi nhuận ít nhất hàng năm là 9% giá trị căn hộ trong 9 năm. Theo đó, bạn có thể lấy lại toàn bộ vốn ban đầu sau 11 năm, cùng với đó còn được hưởng thêm một căn condotel cao cấp và 20 ngày nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm theo tiêu chuẩn 5 sao. Có giá thuê phòng cao và tỷ lệ khách du lịch đông, Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ có dòng lợi nhuận thu vào tương đối tốt.

Được vận hành bởi thương hiệu InterContinental Hotels Group (IHG)

IHG hiện đang quản lý hơn 5.000 khách sạn với trên 700.000 phòng, có mặt ở khoảng 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Thương hiệu IHG có tổng doanh thu lên tới 24 tỷ USD. Khách hàng chủ yếu của IHG là những thương gia, người giàu có, người nổi tiếng… và họ coi IHG là ngôi nhà thứ 2 của họ mỗi khi phải đi xa.

Tại Việt Nam, tập đoàn IHG đang vận hành 8 khách sạn, khu resort cao cấp ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Hệ thống khách sạn InterContinental Sun Peninsula Đà Nẵng thuộc tập đoàn IHG hai năm liền nhận giải thưởng “Khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới” của World Travel Awards.

Condotel Intercontinental Phú Quốc được vận hành theo tiêu chuẩn 5 sao:

Condotel Intercontinental Phú Quốc thuộc tổng thể hơn 155ha của dự án khu phức hợp du lịch Phú Quốc Marina. Đây là dự án quy tụ nhiều đơn vị tư vấn nổi tiếng thế giới, nổi bật như PTW (Australia) – thiết kế kiến trúc; thiết kế nội thất các căn hộ bởi HBA (Singapore), Group8Asia (Thụy Sĩ) thiết kế ngoại thất. Cảnh quan của dự án được thiết kế bởi Element Studio (Singapore); khu spa, nhà hàng được thiết kế từ Vo Trong Nghia Architects (Việt Nam)…

Condotel Intercontinental Phú Quốc đưa lại tiêu chí đưa đến sự nghỉ dưỡng đẳng cấp cho khách hàng vì vậy resort được xây dựng và quản lý đúng tiêu chuẩn 5 sao. Condotel Intercontinental Phú Quốc bao gồm 115 căn hộ sở hữu diện tích 65-194 m2. Condotel Intercontinental Phú Quốc lấy ý tưởng từ hình con sao biển, Tập đoàn BIM Group định hướng phát triển dự án này thành một khu nghỉ dưỡng giải trí đẳng cấp, quy mô và đồng bộ ở Phú Quốc. Condotel Intercontinental Phú Quốc sở hữu nhiều tiện ích 5 sao như khu bể bơi hiện đại hướng nhìn biển cùng công viên nước thu nhỏ, khu trung tâm hội nghị, nhiều nhà hàng, bể bơi, quầy bar sang trọng và hệ thống làm đẹp cap cấp …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*