Khu đô thị kiểu mẫu tại Căn hộ Oyster Gành Hào

Xét về cả độ thuận lợi giao thông và tầm thoáng thì khó có một dự án bất động sản nào có thể vượt qua được chung cư Oyster Gành hào – Siêu đô thị mới của Vietpearl Group tại cửa ngõ phía trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu. Vị trí đẹp mang tới sức hút mạnh mẽ cho dự án, ngay cả khi chưa được công bố chính thức.

Oyster Gành Hào

Khu căn hộ chung cư cao cấp Oyster Gành Hào môi trường trong lành

Chung cư hạng sang Oyster Gành Hào được xây dựng là một quần thể các tiện ích, dịch vụ, môi trường sống với quy mô hoành tráng đạt tiêu chuẩn 5 sao. Khi sở hữu Căn hộ Oyster Gành Hào quý khách hàng sẽ được sống tại vị trí thuận lợi nhất Cửa ngõ phía trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu. Với mật độ xây dựng thấp lại được quy hoạch thông minh xen kẽ những mảng cây xanh, công viên, đặc biệt là sự có mặt của hồ cảnh quan cận kề đã làm cho dự án gành hào phát triển thành một nơi ổn định chỗ ở lý tưởng, nơi đem lại cảm giác bình yên cho mọi cư dân.

Mang đến những điều tốt đẹp nhất cho quý khách hàng là tiêu chí mà Vietpearl Group luôn hướng tới, “phục vụ hết mình, phục vụ nhiệt tình” là câu mà những người trong giới BĐS thường nói. Xứng đáng với tầm vóc của khu đô thị “Kim cương”, các dịch vụ chăm sóc quý khách hàng tại Chung cư hạng sang Oyster Gành Hào được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao với văn hoá văn minh, dịch vụ tận tâm đến từ con tim và chắc chắn sự hỗ trợ nhanh chóng, chuyên nghiệp và chuẩn xác về kỹ thuật. Đó là những điều mà quý khách hàng có thể tìm thấy tại siêu dự án bất động sản này.

Oyster Gành Hào nhất khu vực

Thiết kế dự án gành hào thông minh và khoa học, giúp cho 100% các căn hộ chung cư cao cấp đều sở hữu nhiều nhất các mặt thoáng và ánh sáng tự nhiên. Tại đây, mỗi ngôi nhà đều là một môi trường sống đầy thoáng đãng và mát mẻ, tạo cảm giác thư giãn và thoả thích cho toàn bộ các thành viên mỗi khi trở về nhà. Mỗi một căn hộ hạng sangộ tại Căn hộ Oyster Gành Hào là một phong cách và có nhiều điểm nhấn khác nhau thông qua màu sơn tường, cách sắp xếp cũng như nguyên liệu nội thất và đồ dùng . Đây cũng chính là điểm tốt ưu việt cung cấp được tiêu chí và sở thích chọn lựa của nhiều quý khách hàng khi đến tham quan nhà mẫu tại dự án.

Tìm hiêu thêm thông tin Căn hộ Oyster Gành Hào tại: chung cư vũng tàu

Thương hiệu BĐS nhà ở Vietpearl Group ngay từ những ngày đầu công bố đã chiếm được cảm tình của quý khách hàng nhờ sự nổi trội trong thiết kế và hơn hết là hoàn thành về cơ sở hạ tầng tiện ích cũng như chế độ csbh hậu mãi. Khu đô thị tại Căn hộ Oyster Gành Hào đang được thị trường đón đợi, sức hút của dự án bất động sản có dấu hiệu càng ngày càng mạnh mẽ hơn bởi thời cơ tăng lên giá trị căn hộ chung cư cho gia chủ cao hơn hẳn các dự án bất động sản cùng phân khúc hiện nay. Theo phân tích của các chuyên gia đầu ngành, dự án bất động sản sẽ sớm được công bố trong năm 2019 và giá cả chuẩn bị tương đương với các dự án bất động sản gần đây Vietpearl Group đang triển khai. Tuy nhiên, điều này còn tùy thuộc vào địa điểm căn hộ ở tầng nào, tầm view và diện tích sử dụng. Do vậy, Căn hộ Oyster Gành Hào đã xây dựng các tòa tháp rất là tiên tiến trên diện tích hơn 2.571m2 đất vàng tại cửa ngõ phía trung tâm với hai mô hình sản phẩm chính là căn hộ đẳng cấp và căn hộ văn phòng (căn hộ vừa ở vừa làm việc) có thiết kế thông minh và cân bằng phù hợp với mong mỏi của những quý khách hàng sinh sống tại KĐT Vietpearl Group tại đường Trần Phú.

Tham khảo bởi: Vinhomesquan9.org