Khu dự án cao cấp The Penta Tiến Phát Corp đậm nét cổ điển không gian thoáng

Căn Hộ The Penta vietcomland.com được tiên đoán là đang dự định ra mắt, đây là thời điểm mà mọi quý khách đều hướng sự để ý tới khu vực được cho là “điểm nóng” của BĐS phía Đông. Được kỳ vọng là một trong những dự án căn hộ chung cư đột phá trong năm 2018, khu dự án cao cấp The Penta Tiến Phát Corp đem đến một làn gió mới mát lành cho khu vực trung tâm với hạ tầng tiện ích và hệ thống cây xanh rộng lớn.

The Penta

Dự án The Penta đậm nét cổ điển

Trong bộn bề cuộc sống, ai cũng muốn dành cho gia đình thật nhiều thời gian, để phụng dưỡng cha mẹ, để chăm sóc con cái. Nhưng với vô số vấn đề trong công việc và cuộc sống, rất khó để mỗi người có thể tự kiểm soát được thời gian của mình. Một trong những việc chúng ta có thể làm được là giảm hết mức thời gian và tiết kiệm thời gian một cách tối đa. Có thể là giảm thời gian đi đến trên đường, tiết kiệm thời gian mua sắm, tăng thời gian tận hưởng tham gia các hoạt động thể thao, giải trí…Làm thế nào để đạt được những điều này? Căn hộ chung cư hạng sang The Penta tọa lạc trên con đường Hoàng Hoa Thám, sở hữu mặt tiện đường Hoàng Hoa Thám, xung quanh khu dự án cao cấp The Penta Tiến Phát Corp các tòa nhà văn phòng – trung tâm hành chính – văn hóa của thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt, khu đô thị đường hưởng lợi thế về hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại được xây dựng từ trước đó.

Ngoài ưu thế nằm gần hồ cảnh quan nên có không gian thoáng mát, tòa tháp căn hộ tại Căn Hộ The Penta vietcomland.com còn có hiệu quả thế lúc ngay dưới chân tòa tháp là cụm tiện tích thể thao của dự án căn hộ chung cư phân phối: khu dự án cao cấp The Penta Tiến Phát Corp gồm tất cả khu vực sân tennis, sân cầu lông, bể bơi. Từ khu dự án cao cấp The Penta Tiến Phát Corp, cư dân tương lai cũng tiện lợi tiếp cận với hệ thống tiện ích cao cấp của khu dự án cao cấp The Penta Tiến Phát Corp: quảng trường rộng, sân chơi trẻ em, vườn BBQ ngoài trời, đường chạy bộ … Đối với quý công dân thành đạt và ít thời gian thì việc thiết kế những tiện ích chuẩn 5 sao ngay tại nội khu dự án căn hộ chung cư của Căn hộ cao tầng The Penta sẽ giúp quý khách tiết kiệm được rất nhiều thời gian di chuyển.

Khu dự án The Penta Tiến Phát Corp không gian thoáng

Không những thế, thiết kế Căn hộ chung cư hạng sang The Penta cũng được đánh giá cao với chiều cao 22 tầng và tỷ lệ thấp chỉ sàn rất ít căn. Các căn hộ được bố trí so le độc đáo, tạo mặt thoáng và diện tích tiếp xúc ánh sáng tự nhiên. Với những loại hình diện tích đa dạng từ 50m2 – 143m2 tương ứng với 2-3 phòng ngủ. Những gia đình trẻ và có con nhỏ chắc chắn sẽ thấy rất phù hợp với tiêu chí và nhu cầu của mình. Hơn thế, các khu dự án cao cấp The Penta Tiến Phát Corp được sắp đặt thông minh, khéo léo kết hợp không gian sống và sinh hoạt của gia đình. Từ phòng khách, phòng ngủ cho đến nhà bếp đều được thiết kế hài hòa chan hoài ánh sáng và gió tự nhiên.

Ngoài ra, trang thiết bị nội thất tại khu dự án cao cấp The Penta Tiến Phát Corp cũng được CĐT bố trí một cách khoa học, tinh tế, chắc chắn sẽ là một trong những điểm nhấn ấn tượng, thỏa mãn cả những quý khách khó tính nhất. khu dự án cao cấp The Penta Tiến Phát Corp là sản phẩm hội tụ đầy đủ tinh hoa của cả các thương hiệu BĐS và tài chính uy tín Việt Nam: và VCB. Với sự hợp sức này, khu dự án cao cấp The Penta Tiến Phát Corp chắc chắn sẽ trở nên khu căn hộ đáng sống bậc nhất tại trung tâm hành chính mới của thành phố Hồ Chí Minh, đem đến cho cư dân cuộc sống hàng ngày phồn vinh, vững bền và trọn vẹn.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án The Penta: vietcomland.com