Khu dự án Queen Pearl ấm cúng thoải mái ngay trung tâm

đất nền Queen Pearl được phân tích là một sản phẩm mang tầm vóc quốc tế. Cao cấp của CĐT Tân Việt Phát. Tận dụng địa điểm lợi thế vượt trội lúc nằm ngay mặt đường Nguyễn Thông,Phú Hài. Chủ đầu tư kiến tạo nên một tự nhiên tươi mới cùng không gian đẳng cấp.

Queen Pearl

Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết ấm cúng thoải mái

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Tân Việt Phát nằm tại vị trí vàng ngay tại mặt đường Nguyễn Thông tiếp nối với các đường lớn đường Nguyễn Thông, Võ Nguyên Giáp, Phú Long và Hùng Vương …. Là dự án đất nền nhà phố chiến lược của chủ đầu tư Tân Việt Phát. Dự án biệt thự cao cấp có tiện ích nội khu và hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ. Vì thế nhà phố Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết hẳn nhiên được thừa hưởng vị thế xuất sắc này. Quý cư dân tại dự án đất nền nhà phố sẽ được hưởng 1 tầm view mãn nhãn ngoạn mục và đi đến thuận lợi trong thành phố qua những trục đường huyết mạch.

Đến với đất nền Queen Pearl những giá trị tốt nhất của cuộc sống sẽ được mang đến cho bạn. Nơi đây có đầy đủ các tiện ích phục vụ bạn. Ngay dưới Đất nền bạn sống là các siêu thị, nhà hàng lớn, các khu trung tâm thương mại, các khu vui chơi giải trí, mua sắm. Phục vụ nhu cầu bạn một biện pháp trọn vẹn nhất cũng như giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian. Con người dường như chạy với guồng quay công việc trong xã hội tân tiến mà ít có không gian sống xuất sắc và thời gian thư thái. Thiếu môi trường để hòa nhập mặc dù điều kiện kinh tế là có . Tiện ích Khu dự án Queen Pearl với thiết kế kiến trúc nhà ở chỉ đạt khoảng 45%. Còn lại là không gian cho khu vui chơi thể thao, giải trí cũng như tự nhiên tạo cảm giác cho mọi người sống được hưởng thụ.

Khu dự án Queen Pearl ngay trung tâm

Thiết kế nhà phố Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết được các chuyên gia kiến trúc uy tín của Việt Nam thiết kế. Các nhà phố và biệt thự cao cấp đều được nội thất đồng bộ, bố trí thông minh, và khoa học giúp gia chủ luôn có cảm giác an toàn và thư giãn nhất. Áp dụng các quy trình, tiêu chuẩn quản lý theo tiêu chuẩn Châu Âu vào Việt Nam. Tân Việt Phát sẽ mang đến dịch vụ vận hành Nhà phố chất lượng. Tăng cường sự phối hợp giữa chủ đầu tư và cư dân nhằm giải quyết vấn đề phát sinh. Tạo sự nhất quán, minh bạch trong công tác quản lý. Đem lại giá trị gia tăng cho cư dân và nâng cao giá trị Đất nền.

Bạn đang xem thêm thông tin Khu dự án Queen Pearl tại: dự án đất nền Phan Thiết

Khu dự án Queen Pearl đánh vào tâm lý chung của khách hàng hiện nay. Rất nhiều chương trình ưu đãi mà chủ đầu tư dành cho sản phẩm của mình. Với mức giá dao động từ 20tr/m2. Đất nền có diện tích từ 100m2 – 200m2 sẽ nằm trong tầm tay của quý khách hàng. Vì thế, lúc lựa chọn ổn định chỗ ở tại dự án đất nền nhà phố của Tân Việt Phát. Sống chất lượng sẽ ở trong tầm tay của KH . Hiện giá bán Khu dự án Queen Pearl chỉ từ 2 tỷ/căn bao gồm VAT, bàn giao nội thất cơ bản. Phù hợp với đông đảo KH đang có nhu cầu chọn mua Đất nền ổn định chỗ ở tại tỉnh Bình Thuận.

Bài viết liên quan

Trích dẫn: Vinhomesquan9.org