Khu vui chơi giải trí nào gần dự án Gem Riverside

Gem Riverside không các ở hữu những dịch vụ tiện ích với trong bên trong như: hồ bơi, thể dục, nhà trẻ, siêu thị, công viên, hầm để xe… mà ngay cả một số dịch vụ tiện ích bên ngoài nhà chung cư cũng khiến nhiều khách hàng phải trầm trồ và ngạc nhiên.

khu vui choi gan gem riverside

Dịch vụ tiện ích bên ngoài Gem Riverside

Nằm ở vị trí thuận lợi trong quy hoạch khu đô thị Nam Rạch Chiếc, bởi vậy mà mà Gem Riverside nằm liên kề một vài dự án thi công nhà ở cao cấp khác như: KĐT Palm City, Dự án Lakeview City…do vậy mà giá trị nhà ở trong Nhận định Gem Riverside Ngô Tân được nâng tầm đẳng cấp.

Dịch vụ y tế

Gem Riverside sản phẩm DatXanh Group nằm rất gần một số trung tâm y tế lớn của thành thị bởi vậy mà sức khỏe của khách mua sẽ được chăm sóc tốt nhất giả dụ khách hàng đang quan tâm. Việc lưu thông không quá xa, dễ dàng lúc ai đó cần phải cấp cứu khẩn cấp.

KH sở hữu thể đến một số trung tâm y tế gần nhất chung cư để thăm khám sức khỏe lúc cần thiết nhé! Trung tâm y tế Chợ Rẫy, bệnh viện quận 2, trung tâm y tế Bưu Điện, Phúc Khang…

Dịch vụ giáo dục

Hệ thống một vài trường học nằm kế cạnh dự án Gem Riverside như: Trường quốc tế thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Fullbright, ACG Sài Gòn …

Thương mại

KH thoải mái mua sắm tại những thương hiệu bán hàng lớn như: Big C, Lotte, Metro,…tại đây xuất hiện hàng nghìn những sản phẩm khác nhau phục nhu cầu đa dạng của quý khách. Đó cũng sẽ là nơi cả nhà bên nhua vào dịp cuối tuần.

Vui chơi, giải trí

Rạp chiếu phim CGV, Snow Town Saigon là các vị trí mà khách mua không thể bỏ qua lúc với thời cơ sống tại Gem Riverside. Vừa là điểm hẹn hò xuất sắc cho một vài khách hàng trẻ, lại là nơi giải tỏa các căn thằng tốt nhất cho khách hàng đó nhé!

Xem ngay: Dịch vụ tiện ích ngoại khu căn hộ Gem Riverside

Di chuyển tiện dụng đến các quận nội thành

Việc lưu thông đến một số quận trong nội thành thành phố vô cùng tiện dụng, bởi vì Gem Riverside nằm lân cận các nút giao thông quan trọng như hầm Thủ Thiêm, xa lộ Song Hành…

Không mất quá nhiều thời gian cho KH di chuyển đến một số quận 1, quận 3, quận Thủ Đức… chỉ đi khoảng 10 -20 phút là KH có mặt tại nơi mình muốn đến.

những cung trục đường đều có diện rộng, nhiều làn tuyến phố, từ đó mà việc lưu thông lại càng nhanh hơn, không lo bị ùn tắc cản trở công việc của khách hàng. Việc đi làm sẽ dễ dàng hơn cho các khách hàng sống tại quận 2, quận một và những quận lân cận.

Nếu một ngày nào đấy KH chán ngắt việc kết nối bằng con đường bộ thì có thể thử trại nghiệm giao thông con đường thủy coi có gì khác hay không? Mang chính sách phát triển giao thông trục đường thủy của thành phố, mà Gem Riverside lại nằm gần sông vì vậy mà việc di chuyển khá thuận tiện.

Còn rất nhiều những điều thú vị khác về Gem Riverside mà chúng tôi muốn chia sẻ đến quý khách, tuy nhiên chúng tôi mong muốn được cùng khách hàng đến trực tiếp tham quan dự án chung cư này để cảm nhận hết được vẻ đẹp kiêu sa của nó giữa lòng đô thị sôi động.

Còn chờ gì nữa mà không liên lạc mang chúng tôi ngay hôm nay để hẹn lịch hướng dẫn và tham quan miễn phí căn hộ Gem Riverside?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*